overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: จากกระทู้ "วิธีทำวินโดวส์ XP มองเห็นแรม 4 Gb ลองเอาไปทำดูน่ะ " รูปไม่ขึ้นครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default จากกระทู้ "วิธีทำวินโดวส์ XP มองเห็นแรม 4 Gb ลองเอาไปทำดูน่ะ " รูปไม่ขึ้นครับ

    จากกระทู้ "วิธีทำวินโดวส์ XP มองเห็นแรม 4 Gb ลองเอาไปทำดูน่ะ " รูปไม่ขึ้นครับ

    ใครรู้วิธี หรือ เซฟรูปไว้ ช่วยหน่อยนะครับ

    ขอยคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    http://img2you.com/ - ฝากรูปอัพขึ้นเลยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ต้องขอโทษด้วยนะคะ พอดีรูปหายไปหมดแล้วกับ HDD รูปเก่านะคะ

    ปล.กระทู้ ปีกว่า ๆ ล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member MasterR's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2008

    Default


    แล้วตกลง ทำได้หรือเปล่าคับ ให้ XP เห็นแรม 4 จิ๊ก อยากเห็นมั่ง อิอิ




  5. #5
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ไช่ๆๆ อยากทำจัง ทำไงอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ทำได้แต่ต้องขึ้นอยู่กับชิพเซ็ตของเมนบอร์ดด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member i_herejoke's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    เป็นคนทุกที่

    Default

    ทำอย่างไรท่านเทพทั้งหลายโปรดบอกด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member i_herejoke's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    เป็นคนทุกที่

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    ต้องขอโทษด้วยนะคะ พอดีรูปหายไปหมดแล้วกับ HDD รูปเก่านะคะ

    ปล.กระทู้ ปีกว่า ๆ ล่ะ
    ตกลงน้องเค้าเคยดูดไรมาง่ะ
    อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    สรุปมัน ok ปะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    ตกลงได้ป่าวคับ

  11. #11
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. ไม่เคยอ่านกระทู้นั้นนะ ..แต่ที่เค๊าพูดถึงเรื่องการแก้ข้อจำกัด 4GB (32bit) ก็มักจะพูดถึง PAE(Physical Address Extension)

    .. คร่าวๆ ก็ ใช้ PAE feature มาขยาย 32bit ให้เป็น 36bit

  12. #12
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Nov 2008

    Default

    ยังไงครับ งง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •