overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: เปลี่ยนจากX2 4200(939) เป็นX2 6000

  1. #1
    OverclockZone Member 120GB's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default เปลี่ยนจากX2 4200(939) เป็นX2 6000

    เปลี่ยนจากX2 4200(939) เป็นX2 6000(940) แรงกว่ากันมากไหมครับ
    Last edited by 120GB; 26 Nov 2008 at 16:11:32.

  2. #2
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by 120GB View Post
    เปลี่ยนจากX2 4200(939) เป็นX2 6000 แรงกว่ากันมากไหมครับ
    มากคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มากมายครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    มากๆ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    x2 6000+ (939) ท่านหาได้เหรอครับ น่าสอยๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ผมลอง 4600@3Ghz 250*12 กับ 6000+@Ghz 200*15 ไงผลออกมาในความรู้สึกกับตัวเลขที่เทสออกมา 4600+ ทำได้ดีกว่างั้นๆ อิอิ ลองกับกับ Ecs black น่ะ เพราะมันเล่นตัวคูณไม่ได้ งิงิ

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ^
    ^
    บัสมันสูงอะ 250 กะ200

    แรงกว่ามากมายครับ 939 เทียบกะAM2 คล็อกยากกว่าAM2

  8. #8
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    อ่ะ 6000+CZ @3.5G เพิ่ง ได้มาวันนี้สดๆร้อนๆ มือ1 3900 ถ้วนนนนนน
    บอร์ดเป็นไรเนี่ย จะอัพรูปปปปป

    กรรรมมมมม เค้าพูดถึง 939 นี่หว่าหน้าแตกเลยเรา
    Last edited by Sareshiku; 25 Jan 2009 at 21:56:32.

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรงกว่าครับ แบนวินก็สูงกว่า DDR2 ด้วย

    เสียเงินโล๊ะของเดิมก็หลายบาทเช่นกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member 120GB's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แรงกว่าครับ แบนวินก็สูงกว่า DDR2 ด้วย

    เสียเงินโล๊ะของเดิมก็หลายบาทเช่นกันครับ
    ขอบคุณครับ ได้เวลาเปลี่ยนบอร์ดใหม่ชักที

  11. #11
    OverclockZone Member champ_lfc's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    นครพนม

    Default

    เยอะแยะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default

    x2 6000+ (939) พี่ ๆ มันมีขายที่ไหนอะคับผมอยากได้มั้งคับ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มี

  14. #14
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    มีแต่ 940

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default

    อิอิ นึกว่ายังมีอยู่ เครื่องผมใช้ 3000+ (939) เล่นเกมใหม่ ๆ ไม่ได้เลยอะ กะลังเก็บตังซื้อ 940 อยู่

  16. #16
    OverclockZone Member NA_JOE's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    สาย 2 กทม.

    Default

    ว่าจะสอย939 มือ2 อยู่ ดีป่ะ 3200+{939} เล่น PES 2008 ได้ป่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member Masamu's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ก่อนนี้ผม ก็ใช้ 3000+ 939 กะ msi k8n neo4 อยู่ เพิ่งเปลี่ยนเป็น x2 6000+ 65nm 3.1g
    ได้ เดือน กว่าๆ แรงกว่ากัน หลายขุม
    แต่ บอร์ผม m2n68 มัน OC ไม่ค่อยไป ลดตัว คูณลง 13.5 13 ก็ไม่ไปแล้ว ได้มา แค่ 3.3 x14 14.5 ก็พอได้ อัด บัสไม่ไปเลย
    สุดทน แต่อาจเปงเพราะแรม ผม อ่อน ocz ว่าเปลี่ยนแรมอยู่

  18. #18
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Masamu View Post
    ก่อนนี้ผม ก็ใช้ 3000+ 939 กะ msi k8n neo4 อยู่ เพิ่งเปลี่ยนเป็น x2 6000+ 65nm 3.1g
    ได้ เดือน กว่าๆ แรงกว่ากัน หลายขุม
    แต่ บอร์ผม m2n68 มัน OC ไม่ค่อยไป ลดตัว คูณลง 13.5 13 ก็ไม่ไปแล้ว ได้มา แค่ 3.3 x14 14.5 ก็พอได้ อัด บัสไม่ไปเลย
    สุดทน แต่อาจเปงเพราะแรม ผม อ่อน ocz ว่าเปลี่ยนแรมอยู่

    ทดแรมลงแล้วอัดต่อคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •