overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38

Thread: HD3200 เล่นเกมส์ไรได้บ้างคับ เกมส์โหดๆๆ นะ

  1. #1
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default HD3200 เล่นเกมส์ไรได้บ้างคับ เกมส์โหดๆๆ นะ

    เล่นเกมส์พวก NFSตัวไหม่ davilmacry4 ซายคริส และ DOTA ไรพวกเนี้ยจะพอไหวไหม
    อัฟแรมซัก 3G นะ พอดีรอสิ้นปี กะว่าจะรอดูราคาการ์ดจอถูกลงนะ ยังไม่ซื้อจะ ถูกๆๆไถๆๆ นะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    มายืนยันก่อน DOTA ไหวชัว 5 5 5 5

  3. #3
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ไม่ไหวครับ บอกตรงๆเลย เคยใช้มาหมดละ

    ต่อให้อัดแรมแค่ไหนตามครับ ออนบอร์ดก็คือออนบอร์ด

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    เคยใช้ตัวนี้รึป่าวครับ ตอนนี้(ปัจจุบันนี้เลย)ผมใช้อยู่นะ CPU2.8@2.5(ลากFSB ลดตัวคูณเอา ลากไม่เยอะจะได้ไม่ร้อน) Ram2.0GB ครับ ตอนนี้ที่เล่นอยู่
    DOTA ปรับสุดหมด(GF6100ถ้าปรับไม่สุดยังเล่นได้เลย) ครายซิสปรับlow ง่ะ ลื่นแต่ภาพหยัก PES2007ปรับปานกลางไม่มีกระตุกทุกสนาม PES2008 ปรับกลางลื่นทุกสนาม ยกเว้นบางสนามฝนตก Farcryปรับปานกลางบ้างสุดบ้าง ลื่นตลอดเกม Farcry2ปรับปานกลางเอา ลื่นตลอดเกม COD4 ปรับปานกลางบ้างlowบ้างครับ เพราะบางจุดมันกระตุก โดยเฉพาะที่ฉากกระสุน ระเบิด มิสซายปลิวว่อน
    แรมถึงอัดมากไปก้ไม่ช่วยอะไรมากหรอกครับ 2 GBกำลังพอดี มากไปก้เปลือง น้อยไปก้ไม่พอ
    รันตู้ปลาได้40K ก้เล่นเกมได้เกือบหมดละโดยที่ปรับปานกลาง โดยมีบางเกมต้องปรับlowเช่น ครายซิส NFSPRO CODบางจุด

  5. #5
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    BF2 นี่ตุกไหมหว่า รอสิ้นปี เพื่อราคาจะลดคับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by lovetobacco View Post
    เคยใช้ตัวนี้รึป่าวครับ ตอนนี้(ปัจจุบันนี้เลย)ผมใช้อยู่นะ CPU2.8@2.5(ลากFSB ลดตัวคูณเอา ลากไม่เยอะจะได้ไม่ร้อน) Ram2.0GB ครับ ตอนนี้ที่เล่นอยู่
    DOTA ปรับสุดหมด(GF6100ถ้าปรับไม่สุดยังเล่นได้เลย) ครายซิสปรับlow ง่ะ ลื่นแต่ภาพหยัก PES2007ปรับปานกลางไม่มีกระตุกทุกสนาม PES2008 ปรับกลางลื่นทุกสนาม ยกเว้นบางสนามฝนตก Farcryปรับปานกลางบ้างสุดบ้าง ลื่นตลอดเกม Farcry2ปรับปานกลางเอา ลื่นตลอดเกม COD4 ปรับปานกลางบ้างlowบ้างครับ เพราะบางจุดมันกระตุก โดยเฉพาะที่ฉากกระสุน ระเบิด มิสซายปลิวว่อน
    แรมถึงอัดมากไปก้ไม่ช่วยอะไรมากหรอกครับ 2 GBกำลังพอดี มากไปก้เปลือง น้อยไปก้ไม่พอ
    รันตู้ปลาได้40K ก้เล่นเกมได้เกือบหมดละโดยที่ปรับปานกลาง โดยมีบางเกมต้องปรับlowเช่น ครายซิส NFSPRO CODบางจุด
    ไม่ทราบว่ารันที่ความละเอียดเท่าไหร่ครับ 1280*1024 หรือเปล่า อยากทราบ BF2 ที่ความละเอียด 1280*1024 ปรับเป็น low ด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    low หมด จอ800 crysisยังไหวครับ กระตุกบ้างเล็กน้อย (ภาค1 ภาค2ไม่ไหว)

  8. #8
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ส่วนใหญ่ที่ 800*600 เล่นได้เกือบทุกเกมล่ะครับ

    มันไม่แย่เท่าไหร่หรอก

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    ผมปรับที่ 1024*768 นะท่าน ปรับ800 ไม่ต้องเล่นกันพอดี ใหญ่เต้มจอ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ดีคับเล่น DMC4 ปรับปานกลางคับไม่ค่อยกระตุกสักเท่าไหร่ เกมออนไลลื่นหัวแตกทุกเกมคับ ส่วน BF2 คิดว่าคงไหว
    เพราะ GF5200 แถวบ้านเล่น BF2 ไม่น่าเกลียดสักเท่าไหร่ (เคร่องที่ไช้พิมอยู๋ก้อออนบอดตัวนี้แหละคับ)

    ป.ล.ผมปรับ 1024 ทุกเกมนะคับ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เล่นเกมออนไล พอถูไถ เล่นเกมออฟไล อย่าเลยคับ เสียอารมณ์ ปล่าวๆ จะเล่นได้ ก้ 800*600 low หมด crysis ยังมีแอบกระตุก บางฉาก (x2 4800+ ram2g hd3200 )เสีย อารมณ์ มั้ยหละ
    Last edited by merlix; 25 Nov 2008 at 22:23:27.

  12. #12
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    RA3 ไม่ไหว lowๆ พอเล่นได้

  13. #13
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ผมว่า HD3200 ตัวนี้ดีกว่า AGP บางตัวอีก
    ซื้อมาแล้วยังไม่ลองเลยคับ รอส่งของให้น้อง

    สำหรับการ์ดจอคงรออีกสิ้นปี เพื่อมีบางตัวลดราคา

    RA3 low สงสัย Company of Heroes คงจะหมดแน่ 555
    เล่นแก้ขัดก่อนงับ

  14. #14
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    หุหุ ลองเปิด GPU-Z ดู เห็นค่าแล้วตกใจ แรงมั๊ก 5555555+


  15. #15
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default



    เอามาเปรียบเทียบขำๆๆ นะ 5555

    ดูสิใครแรงกว่าใคร

  16. #16
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    hd3100 เล่น RayCity Online ความที่ละเอียด 1920x1080 ปรับสูงสุดทุกค่า สบายครับ ตอนยิงนอสจะหนืดนิดๆ

  17. #17
    OverclockZone Member champ_lfc's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    นครพนม

    Default

    Bandwidth กับแรมขนาดนี้ชิบออนบอร์ดในโลกอนาคตหรึเปล่าครับ เหอเหอ

  18. #18
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    BF2 สบายๆเลย High เคยลองมาแล้วที่ความละเอียด 1024x768

  19. #19
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    Quote Originally Posted by Inspiral View Post
    ไม่ไหวครับ บอกตรงๆเลย เคยใช้มาหมดละ

    ต่อให้อัดแรมแค่ไหนตามครับ ออนบอร์ดก็คือออนบอร์ด
    แสดงว่าคงยังไม่เคยใช้ตัวนี้ครับ มันจะแรงกว่า 7300GS นิดๆ อะครับเล่นเพราะในร้านมีทั้ง 2 ตัว เล่นได้หลายเกมส์อยู่นะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    เล่นเกมส์มันต้องให้ได้อรรถรสครับ เปลี่ยนมาใช้การ์ดเเยก ดีดี สักหน่อย ชัวว์กว่า

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •