overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 56

Thread: ถามศูนย์ซ่อม S750 หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default ถามศูนย์ซ่อม S750 หน่อยครับ..

    ที่กรุงเทพมีร้านไหนหรือศูนย์ไหนซ่อมได้บ้างครับ รบกวนท่านผู้รู้หน่อยครับ นี่คือรูปปลากรอบ ลิงค์เพิ่มเติมครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=338941
    รูป รูป
    • File Type: jpg 6.jpg (95.7 KB, 419 views)
    • File Type: jpg 7.jpg (80.9 KB, 419 views)
    • File Type: jpg 8.jpg (83.1 KB, 413 views)
    • File Type: jpg 9.jpg (57.6 KB, 413 views)
    • File Type: jpg 10.jpg (105.1 KB, 411 views)
    Last edited by wancom1926; 27 Nov 2008 at 00:24:33.

  2. #2
    OverclockZone Member norradach's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangbuathong

    Default

    ลองติดต่อพี่ timespiner ดูครับ 081-3724371

    ว่าแต่มันเป็นอะไรหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณครับ
    Last edited by wancom1926; 26 Nov 2008 at 09:49:32.

  4. #4
    OverclockZone Member honda70's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    RID.GO.TH

    Default

    ตามมาถามมันเป็นอะไรเหรอครับหลวงพี่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ลองติดต่อพี่ timespiner ดูครับ 081-3724371 ขอบคุณ คุณnorradachมากครับที่ช่วยแนะนำ
    โทรไปติดต่อแล้วครับประมาณสิ้นเดือน ถ้าไ่ม่เกิดเหตุขัดข้องใด ๆ
    Last edited by wancom1926; 26 Nov 2008 at 10:07:24.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    อาการพอคร่าว ๆ แต่ก่อนใช้ได้ปกติ พอเปลี่ยน sound ตัวใหม่ เป็น prelube เปิดได้ประมาณ 1 ชั่วโมงปรากฎว่า ลำโพงดับ เ้ลยเอาไปซ่อมที่ อมร เขาว่าอะไรสักอย่างมันไหม้ครับ พอซ่อมเสร็จเอามาเปิดไม่ถึง 1 นาที ดับอีก และเอาไปซ่อมป่านนี้ยังไม่ได้เลย นี่ก็ปาเข้า 12 วันแล้วโทรถามช่างบอกว่าหาอะไหล่ไม่ได้ แต่ก่อนใช้ music ก็ไม่เห็นเป็นอะไรนะ (ไม่ได้โทษ sound นะครับอ่านต่อ) ทีแรกนึกว่าเป็นกับ sound ก้เลยเอาลำโพง T7900 (7.1)มาลองต่อแบบเดียวกันคือใช้ mini to mini 4 เส้น ก็เปิดได้ปกติ อาการแรกก่อนดับมันมีเสียงเพี้ยนจากลำโพงคู่หน้าดัง เปอะแปะ ๆ หลังจากนั้น 15 นาทีดับ ก็เลยหาร้านซ่อมสงสัยได้เข้ากรุงเทพอีก งานเข้าเลย 555++ ใครใช้ s750 อยู่ก็ช่วยแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าทุกท่านครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ultraline's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    ข้อความโดย wancom1926
    อาการพอคร่าว ๆ แต่ก่อนใช้ได้ปกติ พอเปลี่ยน sound ตัวใหม่ เป็น prelube เปิดได้ประมาณ 1 ชั่วโมงปรากฎว่า ลำโพงดับ เ้ลยเอาไปซ่อมที่ อมร เขาว่าอะไรสักอย่างมันไหม้ครับ พอซ่อมเสร็จเอามาเปิดไม่ถึง 1 นาที ดับอีก และเอาไปซ่อมป่านนี้ยังไม่ได้เลย นี่ก็ปาเข้า 12 วันแล้วโทรถามช่างบอกว่าหาอะไหล่ไม่ได้ แต่ก่อนใช้ music ก็ไม่เห็นเป็นอะไรนะ (ไม่ได้โทษ sound นะครับอ่านต่อ) ทีแรกนึกว่าเป็นกับ sound ก้เลยเอาลำโพง T7900 (7.1)มาลองต่อแบบเดียวกันคือใช้ mini to mini 4 เส้น ก็เปิดได้ปกติ อาการแรกก่อนดับมันมีเสียงเพี้ยนจากลำโพงคู่หน้าดัง เปอะแปะ ๆ หลังจากนั้น 15 นาทีดับ ก็เลยหาร้านซ่อมสงสัยได้เข้ากรุงเทพอีก งานเข้าเลย 555++ ใครใช้ s750 อยู่ก็ช่วยแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าทุกท่านครับ
    น่าเสียดายครับ ที่ไปส่งซ่อมกับ อมร บางทีนอกจากซ่อมไม่ได้แล้ว บางทียังรื้อบอร์ดซะเละครับ เจอมาแล้วครับ รีบส่งให้คุณ timespiner เถอะครับ ผมเคยเอารุ่นในซีรีย์เดียวกันนี้ให้เค้าไปซ่อมแล้ว ทำได้ไม่มีปัญหาครับ เพราะเค้าทำทางด้านนี้โดยเฉพาะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    Ultraline. น่าเสียดายครับ ที่ไปส่งซ่อมกับ อมร บางทีนอกจากซ่อมไม่ได้แล้ว บางทียังรื้อบอร์ดซะเละครับ เจอมาแล้วครับ รีบส่งให้คุณ timespiner เถอะครับ ผมเคยเอารุ่นในซีรีย์เดียวกันนี้ให้เค้าไปซ่อมแล้ว ทำได้ไม่มีปัญหาครับ เพราะเค้าทำทางด้านนี้โดยเฉพาะ
    ขอบคุณมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    โชคดีมีคนเก่งๆอยู่ในบอร์ด ใช้ได้ไวๆนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    กำลังจะได้preludeมาใช้เหมือนกัน ไม่ทราบว่าใช้งานกี่ครั้งครับหรือว่าเปิดครั้งแรกก็ไปเลยครับ prelude+s750

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ใช้ได้ประมาณ 1 ชม. ครับ ระวังเป็นเหมือนกันนะครับ 5555+++ ถ้ามีเสียงแปลก ๆ ให้รีบถอดเลยนะครับ
    แต่ไม่เป็นไรครับ ตอนนี้ s750 มีหมอเก่ง ๆ มารักษาแล้วครับ ถ้า prelube มาถึงแล้วก็ช่วยรายงานผลด้วยนะครับ เสียงฟังประมาณ 50 นาทีประทับใจมากครับ
    club gigawork ไม่รู้หายไปไหนแล้ว อับเดทบ่อยก็ดีนะครับผมว่า ต่อไปก็จะเป็น club prelude 55++
    Last edited by wancom1926; 26 Nov 2008 at 17:00:45.

  12. #12
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by wancom1926 View Post
    ใช้ได้ประมาณ 1 ชม. ครับ ระวังเป็นเหมือนกันนะครับ 5555+++ ถ้ามีเสียงแปลก ๆ ให้รีบถอดเลยนะครับ
    แต่ไม่เป็นไรครับ ตอนนี้ s750 มีหมอเก่ง ๆ มารักษาแล้วครับ ถ้า prelube มาถึงแล้วก็ช่วยรายงานผลด้วยนะครับ เสียงฟังประมาณ 50 นาทีประทับใจมากครับ
    club gigawork ไม่รู้หายไปไหนแล้ว อับเดทบ่อยก็ดีนะครับผมว่า ต่อไปก็จะเป็น club prelude 55++
    ต้องลองไม่กลัวอยู่แล้ว(แต่เสี่ยวๆ) 555+

  13. #13
    OverclockZone Member norradach's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangbuathong

    Default

    ไม่น่าเกี่ยวกับซาวน์นะครับผมว่า เพราะลำโพงผมเคยฟังอยู่ดีๆระเบิดควันขึ้นซะงั้น

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ตัว sound ปกติครับ ตอนนี้ก็ฟังอยู่ แต่ฟังแบบ 2.1 เสียงก็ใช่ย่อยครับ แบบ superหนักมาก ๆๆ ครับ
    วันนี้ไปเอาตัวเครื่องจาก อมรมาแล้วครับ ยังไม่โพสต์รูปภาพเครื่องใน sub ให้ดูเลย 555++

  15. #15
    OverclockZone Member norradach's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangbuathong

    Default

    โพสเลยครับอยากเห็น

  16. #16
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    อยากเห็นด้วยคน

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    เดี๋ยวจัดให้ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Last_Escape's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    เกมส์ออนไลน์ฝากรูป
    ทำไม mixer ของผมเป็นแบบนี้ มันไม่เป็นของ Creative แล้วก็เวลาฟังเพลงเครื่องจะรีเอง พอถอด ซาวด์การ์ดออกไม่เป็นอะไรใครรู้ช่วยบอกทีครับ
    X FI MUSIC นะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    มันก็ปกตินี่ครับ ของผมก็เหมือนกันครับ ข้างล่างของท่่านเป็น SB x-fi Audio ก็ถูกแล้วครับ ผมก็เคยใช้ music เหมือนกัน ถ้าสงสัยก็ถามท่านเรือรบอีกครับ
    รูป รูป
    Last edited by wancom1926; 27 Nov 2008 at 00:03:36.

  20. #20
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    สายดำๆแดงๆ เต็มไปหมด

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •