overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ปัญหาเกี่ยวกับเกม Console และ Online

  1. #1
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default ปัญหาเกี่ยวกับเกม Console และ Online

    สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้อง พอดีช่วงนี้เล่นเกมออนไลน์หลายเกมอยู่ แต่บังเอิญเจอปัญหาเดียวกัน

    นั่นคือเล่นไปซักพักมันจะเด้งออกมาเอง และบ้างครั้งตัวเกมจะแจ้ง error

    ในทางกลับกันพอมาเล่น console ดันปกติดี เช่น Crysis - Warhead, Grid, COD4, DMC4

    ก็เลยงงๆว่ามันอะไรหว่า ปัญหาเกิดจากอะไร

    อันนี้ system ครับ

    • XP SP2 - แผ่นไม่ได้โมดิฟายนะครับ
    • E8400 @4.125GHz (550x7.5)
    • G.SKILL 2x1GB @1100 CL5
    • MSI 4850 512MB @700/1100 (ตอนแรก mod bios ไป 720/1100)
    • WD 640GB AAKS
    • ToughPower 750w
    • เน็ตทรู 2Mbps


    คือตัวการ์ดจอลองแบบเดิมๆแล้ว 625/993 มันก็ยังคงหลุด + error อยู่ดี

    ส่วน driver ก็ลองมาหมดละตั้งแต่ 8.6 ถึง 8.11 ผลเหมือนกันหมด

    สรุป
    - เล่น console ได้ แต่ online เด้งหมด (PT2, ZX, Audition, RO)
    บางอารมย์มันก็อยากเล่นออนไลน์นะ หุหุ

    ใครพอมีวิธีแก้ก็ช่วยหน่อยละกันครับ ขอบคุณครับ

    ปล. คิดว่าน่าจะเป็นปัญหาด้าน VGA เลยมาโพสห้องนี้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ongdekdeee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default

    เกมออนไล เช่นเกม อะไรมั่งอ่ะคับ ผมก็เป็น

  3. #3
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Quote Originally Posted by ongdekdeee View Post
    เกมออนไล เช่นเกม อะไรมั่งอ่ะคับ ผมก็เป็น
    Pristontale 2 (server - อินเตอร์)

    Audition

    ZX (server - ฟิลิปิน)

    RO (Private)

  4. #4
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    4850 เค้าว่าเล่นแร๊คนาร๊อคกระตุกนะครับ อิอิ
    เรื่องจริงนะเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Dekaron ทำเครียด ใช้ vista เล่นไม่ได้เลย

    เครื่องร้านเกมส์ 7300GT ลื่นกว่า 4670 ทั้งๆที่ มี โลโก้ ATI ติดนะ

    อ้ากกกกก

  6. #6
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    -*- ลองอัพ SP3 555+ เพราะไม่รุ้สิ :/ แต่จะว่าไปก็เอ่อไม่รุ้แหะ อาจจะเป็นปัญหา Driver

  7. #7
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ท่านได้ไปปรับ Anti-Aliasing ในDriverไหมครับ ผมเคยเล่นroแล้วไปปรับ Anti-Aliasing พอเล่นไปแปปนึงเครื่องรีเองตลอดเลย แต่กับเกมofflineไม่เป็น พอปรับเหมือนเดิมก็เล่นเกมOnlineได้ไม่ีรีไม่ค้าง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •