overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Virtual Memory ram 2gb ควร set ยังไงดีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2007

    Default Virtual Memory ram 2gb ควร set ยังไงดีคับ

    ของผมมันเปน no paging file อะ ตรง custom size ควร set ที่เท่าไหร่คับ

  2. #2
    OverclockZone Member clashlove's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    1024-2048 เครื่องผมประมาณนี้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    1.5 เท่าของ physical ครับ
    2048*1.5 = 3072

  4. #4
    OverclockZone Member ATIfanclub's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by zerocs View Post
    1.5 เท่าของ physical ครับ
    2048*1.5 = 3072
    ความรู้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ของเรามันขึ้น 2046-4092 นะ

  6. #6
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    เออ ไม่ว่าปรับยังไง คือมันให้มายังไงก็เอายังงั้นอะ ปรับแล้วมันเห็นผลอะไรดีขึ้นอะ

  7. #7
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    ให้วินโดวส์มันจัดให้ . ..

  8. #8
    OverclockZone Member ross_ice's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    sa mut sa khon

    Default

    คุ้นๆว่าถ้าเครื่องเราใช้แรมจริงจนหมด วินโดว์มันจะจำรองเอา(hd)ส่วนนี้มาใช้เป็นแรมนะ
    แรมตั้ง 2gb setทำใมตั้งเยอะหนอ มันhd ไม่ใช่หรือ ช้ากว่าแรมมากเลยนะนั่น
    ของผมแรม 2.5gb setแค่ 512gb

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    จำได้ว่า ramx1.5 - ram x3 น่ะครับ เท่าที่อ่านมา

    เช่นแรม 2g ก็ 2048x1.5 - 2048x3

  10. #10
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    Quote Originally Posted by ross_ice View Post
    คุ้นๆว่าถ้าเครื่องเราใช้แรมจริงจนหมด วินโดว์มันจะจำรองเอา(hd)ส่วนนี้มาใช้เป็นแรมนะ
    แรมตั้ง 2gb setทำใมตั้งเยอะหนอ มันhd ไม่ใช่หรือ ช้ากว่าแรมมากเลยนะนั่น
    ของผมแรม 2.5gb setแค่ 512gb
    แรมใหญ่มหาศาล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •