overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ตอนบูทเข้าวินโด้มันมีไห้เลือกเข้า2วินโด้จะลบไง

  1. #1
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default ตอนบูทเข้าวินโด้มันมีไห้เลือกเข้า2วินโด้จะลบไง

    ตอนบูทเข้าวินโด้มันมีไห้เลือกเข้า2วินโด้จะลบไง

    แบบมันมีไห้เลือกเข้าอ่ะ ตัวที่ไม่ได้ไช้ เรา จะลบออกยังงัย


  2. #2
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ฟอแม๊ตแล้วก็ยังไม่หาย คล้ายๆว่า ลงวินโด้ทับกันอ่ะ จะลบวินโด้ตัวที่ไม่ได้่ไช้ออกยังงัย

  3. #3
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    คลิกขวาที่ My Com -> Properties เลือก Tab Advanced ในช่อง Startup and Recovery คลิกที่ Settings กดที่ Edit แล้วลบบรรทัดที่ไม่ได้ใช้ออกไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member j_kuekul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Nonthaburee

    Default

    Quote Originally Posted by naruebase View Post
    คลิกขวาที่ My Com -> Properties เลือก Tab Advanced ในช่อง Startup and Recovery คลิกที่ Settings กดที่ Edit แล้วลบบรรทัดที่ไม่ได้ใช้ออกไปครับ
    ฟันธง ๆ ๆ ๆ ๆ ถูกต้องนะคร๊าบ

  5. #5
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ขอบคุณ มากๆๆ นะครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member ninep's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ตามนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member serpent's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    ผมมี 98 & XP
    ถ้าลบ 98 ออกไป
    แล้วถ้าต้องการกลับมาอีกทำอย่างไรครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •