overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Cysis สเปกนี้ไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member thewee007's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    thailand

    Cool Cysis สเปกนี้ไหวไหมครับ

    E8400
    GA-EP45-UD3R
    powercolour 4670 1G
    HD 7200/32

    ถ้าเล่นได้ภาพได้ระดับไหนครับ

    ใหญ่ พวก xxxx*yyyy อะไรพวกนี้อะครับ
    ละเอียด พวก High very high low อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    xxxx*yyyy

    คือไรหรอ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สามารถเปิด สูงสุดได้ครับ 4670 ทำได้แน่นอนครับ ผมใช้มาหลายเครื่องแล้ว แรมมากๆ หน่อย สัก 4G แต่เปิด AA ไม่ใหวนะครับ หนวงทันที

  4. #4
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    ถ้าจอ wide ที่ 1280x800 ปรับ normal-high ปรับผสมกันไปเ ล่นไ ด้ อยู่ครับ จอธรรมดาก้อ 1024x768 เล่นได้

  5. #5
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    สบายในระดับปานกลางนะท่าน จะเอาละเอียดสุดตูดก็คงหนืดนิสๆนิง เครื่องนี้ก็ดีกว่าของผมเยอะแยะแล้ว ที่ผมเล่นอยู่ใช้

    AMD Athlon X2 5000+
    MB. M3N78-EM
    VGA : HD3450 (โอเวอร์คล๊อก)
    RAM : 3 GB.

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ที่ผมลองนะ จอ 22 นิ่ววานเลยนะรับ ว่างละเอีกยดระดับจอ 22 นิ้ว ไครซิส ภาคใหม่เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member spiderman3's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    สบายๆครับ ไม่มีปัญหา

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    คงจะต้องหน่วงหน่อยละมั้งนะเพราะผม
    8800 GT มันเเค่ 28 29 เฟรม

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใหว
    ถ้า 1028 x 1024 ก็ได้ all Medium (อาจมี HIGH ได้นิอหน่อย)
    ถ้าจอใหญ่กว่านั้น ก็อืดตามลำดับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    จอใหญ่ๆ คงได้ medium+high บ้างครับ ผสมๆ ลื่นๆ


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •