overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: รบกวนถามเรื่องเกมส์ใน้ห้อง AMD นิดครับ

  1. #1
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default รบกวนถามเรื่องเกมส์ใน้ห้อง AMD นิดครับ

    คือสเปคนี้ ครับ
    X4 9550 @ 2.7
    ASUS M3A78 CM
    RAM 4G
    PCI-E HD4830

    หลักๆก็ประมาณนี้ครับ

    ทุกเกมส์ที่เป็น OFFLINE ไปได้สุดไม่มีปัญหา
    แต่ แร๊คหน้าร๊อก online เกมสืเดียวที่มัน ทั้งหน่วงกระตุด เลยครับ เกมส์ออนไลเกมส์อื่นก็ไม่เป็นนะครับ

    เลยต้องขอความช่วยเหลือหน่อยครับ ว่ามันเกิดจากอะไรกันแน่ ผมไม่ค่อยรู้เรื่องเกมส์ครับ

  2. #2

    Default

    เปลี่ยนออปชั่นการแสดงผลของตัวเกมดูครับ

    การปรับเกมให้ทำงานได้เร็วขึ้น

    หากคุณพบว่าเกมมีอาการกระตุกหรือเล่นได้ไม่ราบลื่น อาจจะเป็นเพราะเครื่องของคุณทำงานหนัก ให้ลองปรับแต่งดังนี้


    ใช้ความละเอียด 640 x 480 ในแบบเต็มจอ
    ใช้ตัวเลือก 2D Sound
    ตั้งคุณภาพของ Sprite และ Texture ไว้ที่ต่ำสุด
    ปิดการใช้ Light Map และ Fog

  3. #3
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    ลองเอาพวก Anti-Aliasing ออกดูอะคับ
    Ragnarok มันไม่ชอบ พวก ลดรอยหยาบ

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ปัญหาคือ 4830 ครับ ถอดออกแล้วเอามาให้ผมลอง
    ปล. อิอิิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เป็นปัญหาที่การ์ดจอ ATI ตัวใหม่ๆครับ เห็เค้าว่าเข้ากะเกมเก่าๆไม่ค่อยได้
    มีคนปล่อย ATI ทิ้งกันเยอะ ด้วยเหตุผลที่ว่าเล่นแรคนาร๊อคกระตุก
    เคยเจอหลายคนเลยท่านวิกร

    ตอนแรกเล็ง 3870 กะ 9600gso สรุปมาตกที่ 9600 gso เพราะมีคนบอกว่า3870เล่นแร็คนาร๊อคกระตุกนี่แหละครับ
    เห็นว่า 4850 ก็กระตุกนะครับแรคนาร๊อคเนี่ย
    ถ้าท่านหาวิธีแก้ได้ก็แหล่มเลย

  6. #6
    OverclockZone Member tonghadyai's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    Fixx & service Hatyai

    Default

    ไม่แน่จัยว่ามันจะเป็นที่ตัว Software ของเกมส์นี้หรือเปล่า
    หรือว่า HDD มันรกๆ จึงอ่านข้อมูลช้าไปเลย ออกอาการสะดุด

  7. #7
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    มีเรื่องอย่านี้ด้วยหรอท่าน พระเจ้า แร็คนาร็อก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Thai

    Default

    เป็นที่ PCI-E HD4830 คับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สงสัยคงจะเป็นที่ เกมส์ไม่ชอบกับ VGA จริงๆ งานนี้ ไครมีวิธีแก้ ช่วยผมด้วยนะครับ

    ถ้ามันสุดวิสัยจริงๆ ก้ขอบคุณทุกๆท่านมากนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    จะให้แน่ใจว่าเป็นที่การ์ด จริง ควรหายืมเพื่อนๆ มาลองดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    แล้วเกมส์ออนไลน์อื่นๆ เป็นไหมคับ ถ้าเป็นเหมือนกันอาจเกี่ยวกับ เนต

  12. #12
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    พี่ไม่ลองถอด 4830 ออก แล้วเล่นออนบอร์ดดูบ้างล่ะครับ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองหา Nvidia มาเสียบเล่นดู ว่าเป็นอะปาว

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Thai

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=338252

    จากที่ได้อ่านเค้าแนะนำให้ใช้วิสต้า ถ้ามีเองก็อยากลองหลายๆอย่างดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •