overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามชาว AMD หน่อยครับว่า?......

  1. #1

    Default ถามชาว AMD หน่อยครับว่า?......

    เวลาที่ท่านเล่นเน็ต IE6-7 นี่ท่านมีปัญหาเวลาเปิดหน้าต่างวินโด้มากไหมครับ?
    แบบว่าเจอปัญหาพวก not respond อะไรพวกนี้อ่ะครับ

    และเวลาท่านทำงานหลายๆอย่าง เช่น ตัดต่อหนัง-เล่นเน็ต ในเวลาเดียวกันนี่ ท่านเจอปัญหาเวลาสลับโปรแกรมเเล้วโดนจอขาวค้าง not respond เล่นงานบ้างไหมครับ?

    ขอคนใช้รุ่น 4800+ ขึ้นไปนะครับ ขอบคุณมากครับ
    Last edited by Panda_Master; 26 Nov 2008 at 00:24:34.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    6000+ ยังเป้นเลนครับ X4 9550 ก็เจอ ครับ มันเป้นที่ วินโดวืและ การประมวลผมครับ ช้านนิด เดียวก้มา

    Q9550 INTEL บางจังหวะ ยังเจอเลยครับ

    แต่ละวินโดว์หลายเวอร์ชัน อาการแบบนี้ ก็จะเจอ มากน้อยต่างกันออกไป ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    ไม่เป็นครับ แต่เคยเป็นเหมือนกันนะตอนhddรกๆ ถ้าวินโด้ไมซ้ำไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่อะ

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ของผมไม่เป็นคับ

  5. #5
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    เ ป็ น ค รั บ

    โ ด ย เ ฉ พ า ะ พ ว ก เ ป็ น ที่ มี ส คิ ป เ ย อ ะ ๆ เ นี้ ย ตั ว ดี เ ล ย เ ปิ ด ซั ก 5 - 6 ห น้ า อ อ ก อ า ก า ร เ เ ล้ ว เ ล ย เ ลิ ก ใ ช่ มั น ล ะ

    ย้ า ย ม า ใ ช่ ห ม า ไ ฟ เ เ ท น . . . ห า ย ค รั บ เ เ ถ ม ใ ช่ เ เ ร ม น้ อ ย ก ว่ า i e ด้ ว ย

  6. #6
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ไม่ค่อยได้ใช้ie ส่วนใหญ่ใช้แต่จิ้งจอกไฟเป็นหลัก

  7. #7
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ใช้หมาไฟ

  8. #8
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ใช้แต่ Firefox ครับ แต่ผมมีอาการค้างบ้างบางเวลา ไม่รู้เป็นไร

  9. #9
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เปลี่ยนซีพียูยังไงก็ไม่หายครับ แรมสองกิ้กสี่กิ้กก็ยังเป็น

    พอเปลี่ยนมาใช้ Google Chrome หายเป็นปลิดทิ้ง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    ผมไม่เป็นนะครับใช้4800+อยู่ผมเปิดieวันนนั้นเพื่อนผมมาบ้านแย้งกันเล่นคอมเปิดieล่อไปสะเติมจอขนาดที่ว่าตรงด่านล่างมันเติมต้องกดขึ้นลงเลยนะครับแต่ก็ลื่นปรกติไม่มีค้าง



    ไม่ทราบว่าต้องลงdriverของamdที่มันชื่อว่าAMD Dual-Core Optimizerถึงจะหายมั้งนะครับลองเอาไปทำดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •