overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: อยากถามเรื่องไฟ450wกับgf9800gt

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2008

    Default อยากถามเรื่องไฟ450wกับgf9800gt

    พอดีเอาvgaตัวนี้มาเปิดกับpsw450w และมันเปิดได้ครับก็เลยเอามาใช้เดือนกว่าๆๆล่ะ ตอนนี้มันเริ่มมีปัญหาคือว่าเล่นเกมส์ไปเรื่อยๆๆค้าง หรือไม่บ้างทีออกจากเกมส์มาก็มาค้างหน้าวินโดเฉยเลย ตอนแรกเรานึกว่าเป็นที่วินโด ก็ลองลงวินโดใหม่ไปล่ะ มันก็ยังมีปัญหาอยู่ครับ อยากถามว่าถ้าตอนนี้เราเปลี่ยนไปใช้ไฟ500w ปัญหานี้จะหมดไปหรือเปล่าครับ ปัจุบันตอนนี้ก็รันเข้าวิโดนได้ปกติน่ะครับ แต่เล่นไปสักพักก็มีปัญหาอีก ไม่ทราบว่ามันจะเป็นที่vgaหรือเปล่าเพราะว่าเราใช้กับไฟ450wมานานเกินไปเลยทำให้มันมีปัญหา และอีกอย่างหนึ่งเวลาผมเปิดดูความร้อนมัน มันขึ้นว่า gpu0องศา ผมก็งงกับมันเหมือนกัน ถอดมาใส่ใหม่มันก็ขึ้นแค่ศูนย์องศาอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    450 วัตต์ยี่ห้ออะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2008

    Default

    เป็นของที่มากับ เครส ครับ - - เรียกว่าเดิมๆๆเลยดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member niggadear's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ไม่พอครับ เดิม ๆ เปลี่ยนเถอะครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    เปลี่ยน PSU ครับ 450 แบบวัตต์เต็มก็จ่ายไฟพอละครับ สำหรับรุ่นนี้ถ้าจะให้ดีก็ 500 วัตต์ไปเลย

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เปลี่ยนปุบ อาการนี้จะหายครับ อย่างของผมไม่ถึงกับดับแต่เล่นๆแล้วกระตุกตลอดเกมเลย พอเปลี่ยนเป็นวัตต์เต็มๆหายครับ ไม่มีอาการนั้นอีกเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2008

    Default

    คือว่ามันเล่นผ่านมาเดือนกว่าๆๆนี้ไม่มีปัญหาเลยครับ พอมันมามีปัญหาแล้วนี้ พอเปลี่ยนมัน หายไปเลยหรือครับ และของผมมันก็เล่นลื่นหมดน่ะครับไม่กระตุกเลย และอยากถามอีกเรื่องgpu 0 องศานี้จะแก้ยังไงครับ แถมมีติดลบ55อีก gpu 0c temp1 -55c มันเป็นปัญหาเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ^
    ^
    มันจ่ายไฟเกินกำลังมาเป้นเดือน ตอนนี้เลยเสื่อมสภาพครับ จ่ายไฟตกลงไปเยอะ ดีนะที่เดือนนั้นไม่ระเบิด ^^

  9. #9
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    การ์ดของท่านยี่ห้ออะไรคับ

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Bombaye View Post
    คือว่ามันเล่นผ่านมาเดือนกว่าๆๆนี้ไม่มีปัญหาเลยครับ พอมันมามีปัญหาแล้วนี้ พอเปลี่ยนมัน หายไปเลยหรือครับ และของผมมันก็เล่นลื่นหมดน่ะครับไม่กระตุกเลย และอยากถามอีกเรื่องgpu 0 องศานี้จะแก้ยังไงครับ แถมมีติดลบ55อีก gpu 0c temp1 -55c มันเป็นปัญหาเปล่าครับ
    ใช้นานๆ มันจะค่อยๆแสดงอาการครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2008

    Default

    inmo3d ครับ มันถึงกับระเบิดเลยหรือ ตอนนี้หยิบเอา psu 500มาใส่แทนเป็นของจีนแดง ไม่รู้จะรอดป่ะสงสัยว่าต้องไปพันทิพย์ซะแล้ว -*-

  12. #12
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เห็น inno ตัว 9800GT ไม่แสดงอุณภูมิ GPU หนิครับ เห็น 0 ตลอดเลย เห็นมา 2 เว็ปละครับ แต่ถ้าเป็นรุ่น 9800GTX+ จะแสดงครับ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตามนั้น ครับ
    ถ้า VGA แรงๆ PSU จะมีความสำคัญมากเลย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2008

    Default

    ตะกี้เอามือไปจับvga มันร้อนได้ใจเลยครับ -*-

  15. #15
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เข้ามาฮาชื่อ บอมบาเย่ จะไปฆ่าใครเหรอครับ อะไรมันสุดยอด หรือยังไงครับเนี่ย

    ช่วงอาทิตย์ก่อนถ้ามาคอมเม้นในกระทู้ที่สาวกค่ายแดงค่ายเขียวทะเลาะกัน คงจะฮายิ่งกว่านี้

    gf9800gt Bombaye!
    450w Bombaye!
    inmo3d Bombaye!
    nVidia Bombaye!!
    Miyabi Bombaye!!!!!!!

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2008

    Default

    จะขึ้นชกกับ psuกับvgaที่บ้านตัวเองนี้แหละครับ -*- 555

  17. #17
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    เห็น inno ตัว 9800GT ไม่แสดงอุณภูมิ GPU หนิครับ เห็น 0 ตลอดเลย เห็นมา 2 เว็ปละครับ แต่ถ้าเป็นรุ่น 9800GTX+ จะแสดงครับ
    ตามนี้เน้อครับ การ์ดจอบางยี่ห้อจะไม่มีตัววัดอุณหภูมิมาด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •