overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: รบกวนถามเรื่องเกมส์ นิดครับ ไม่มีความรู้เลย

  1. #1
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default รบกวนถามเรื่องเกมส์ นิดครับ ไม่มีความรู้เลย

    คือสเปคนี้ ครับ
    X4 9550 @ 2.7
    ASUS M3A78 CM
    RAM 4G
    PCI-E HD4830
    WD AAKS 640G

    หลักๆก็ประมาณนี้ครับ

    ทุกเกมส์ที่เป็น OFFLINE ไปได้สุดไม่มีปัญหา
    แต่ แร๊คหน้าร๊อก online เกมสืเดียวที่มัน ทั้งหน่วงกระตุด เลยครับ เกมส์ออนไลเกมส์อื่นก็ไม่เป็นนะครับ

    เลยต้องขอความช่วยเหลือหน่อยครับ ว่ามันเกิดจากอะไรกันแน่ ผมไม่ค่อยรู้เรื่องเกมส์ครับ

    ไม้รู้เป็นที่อะไรครับ เป็นอยู่เกมส์เดียว หรือมีวิธีแก้ไขใหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    ระดับ 4830 พวกออนไลน์ทั้งหลายไม่น่ามีปัญหา ลอง re-install เกมส์ใหม่ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ผมก็เป็น 4850 ลื่นสู้ fx5200 ไม่ได้ สำหรับแรค

    สงสัยการ์เมันจะแรงไป เอิกๆ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สงสัยงานนี้ ATI ไม่ชอบ แรค อยู่เกมส์เดียวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ไม่แน่ในว่า Rag มันมีปรับเลือกโหมดการแสดงผลหรือเปล่านะครับ ที่ว่าเลือกเป็น OpenGL หรือ DirectX

    อันนี้ไม่ชัวร์จริงๆ ถ้ามันมีก็ลองเปลี่ยนดูไปมาดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    คือสเปคนี้ ครับ
    X4 9550 @ 2.7
    ASUS M3A78 CM
    RAM 4G
    PCI-E HD4830
    WD AAKS 640G

    หลักๆก็ประมาณนี้ครับ

    ทุกเกมส์ที่เป็น OFFLINE ไปได้สุดไม่มีปัญหา
    แต่ แร๊คหน้าร๊อก online เกมสืเดียวที่มัน ทั้งหน่วงกระตุด เลยครับ เกมส์ออนไลเกมส์อื่นก็ไม่เป็นนะครับ

    เลยต้องขอความช่วยเหลือหน่อยครับ ว่ามันเกิดจากอะไรกันแน่ ผมไม่ค่อยรู้เรื่องเกมส์ครับ

    ไม้รู้เป็นที่อะไรครับ เป็นอยู่เกมส์เดียว หรือมีวิธีแก้ไขใหมครับ
    เป็นธรรมดาของเกมส์นี้ครับ

    ขอถามต่อ เป็นเฉพาะตลาดใช่ไหมครับ ถ้าใช่ ปกติครับ

    เพื่อนผม x4 9750
    แรม 4 G
    VGA 4850

    เปิด 1 หน้าจอกิน CPU 50 %
    เปิด 2 กิน 70%

    เกมส์บ้าอะไรอายุจะ 10 ปีแล้วแต่กิน CPU เกือบ 100

    ปล.ได้ตอบคำถามเทพ AMD ดีใจจริงๆ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by tineny View Post
    เป็นธรรมดาของเกมส์นี้ครับ

    ขอถามต่อ เป็นเฉพาะตลาดใช่ไหมครับ ถ้าใช่ ปกติครับ

    เพื่อนผม x4 9750
    แรม 4 G
    VGA 4850

    เปิด 1 หน้าจอกิน CPU 50 %
    เปิด 2 กิน 70%

    เกมส์บ้าอะไรอายุจะ 10 ปีแล้วแต่กิน CPU เกือบ 100

    ปล.ได้ตอบคำถามเทพ AMD ดีใจจริงๆ
    ขอบคุณทุกๆท่านมากครับ เดียวผมเรียกเจ้าของเครื่องมาตอบให้แล้วกันครับ ว่ามันยังไงกันแน่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ขนาดนั้นยังกระตุก แล้วของผมละจะขนาดไหนคับ

  9. #9
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Yakuza_ขาลีบ View Post
    ขนาดนั้นยังกระตุก แล้วของผมละจะขนาดไหนคับ
    กระตุกเท่ากันแหละครับ

    P4 3.0ก็กระตุกเท่าๆกันกับ 9750

    แต่เปิด 2 จอไม่ไหวแค่นั้น

  10. #10
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ไอหน่วงๆเมื่อก่อนเคยเป็นเหมือนกัน มันกิน CPU ไป100% ไม่รู้เป็นอะไรของมันลองปรับนี่ดูครับ


  11. #11
    OverclockZone Member hippopotamus's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008

    Default

    เจ้าขอเครื่องมาเองเลยแหละกันนน หุหุ



    ลองทำตามด้านบนแหละ ไม่หายอ่ะ เส้าใจ จิงๆ


    แก้นิดนึงงงง กรณีที่กระตุกคืออยู่ใน เมือง มอรอค แล้ว คน ขายของ +กับแสง 99 ของแต่หล่ะตัว
    พอเกี่ยวมั้ยที่ เน็ทแค่ 1 mb แล้วจะกระตุก แต่พอ หลบคนมาเกมส์ลื่น

  12. #12
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ผมก็ตุกแต่ตุกไม่มากใช้ 4850 driver 8.11

  13. #13
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    วิธีทำให้หายจากกระตุกก็ปิด effect สิครับ วิธีการก็คือพิมพ์ /effect

    หรือถ้าไม่อยากปิด effect ก็ปิดแค่ aura ของคน 99 พอคือพิมพ์ /aura

    แค่นี้ก็ไม่กระตุกแล้วหรือกระตุกก็น้อยแล้วหละครับ

  14. #14
    OverclockZone Member sacitarios's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    บางกอก

    Default

    เป็นไปได้ทั้ง
    อินเตอร์เน็ตเรา lag
    เิซิฟเวอร์ของเกม lag

  15. #15
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    เปลี่ยนค่าย!!!



    ปล.ล่อเป้า มายิงสิ
    ปล2.อิอิกรรม

  16. #16
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ยังมีคนเล่นอีกหรอเกมส์นั้นอ่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member k911's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    ไม่ได้เล่นแร็คนานแล้ว แต่จำได้ ตอนนั้นใช้คอมเครื่องเก่าเป็น GeForce MX2000 เล่นก็ไม่มีกระตุกนะ
    แต่ไม่รู้ว่าเดี๋ยวนี้เกมแร็คมีอัพเดทกราฟฟิคมากน้อยแค่ไหนแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •