overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37

Thread: สเปกนี้เล่น Crysis All Hihg ได้รึปล่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default สเปกนี้เล่น Crysis All Hihg ได้รึปล่าวครับ

    CPU:P4 630 3.0Gh HT << ได้รึปล่าวครับ
    M/B:P5Q Deluxe << อาจลดสเปกลงครับแต่บอกไปก่อน
    VGA:HIS 4850 IceQ Tubo<<เล็งไว้นานละครับ
    Ram:OCZ Reaper 2G/800<<ถูกๆครับไม่เกิน 2500
    PSU:Icute 650W<< มีคนแนะนำครับ
    Case&M&K:ไม่เกิน 3000 ครับ

    ถ้ารวมแล้วคร้าวๆก็จะได้ 18000-20000 บาทครับราคาเท่างบพอดีครับ
    แต่ถ้า CPU นี้เล่น Crysis ไม่ไหวก็ต้องเพิ่มงบครับ ก็เลยเข้ามาพี่น้องช่าว OCZ ก่อนว่า P4 630 ไหวรึปล่าวครับ ถ้าไม่ไหวช่วยบอกด้วยนะครับ พอดีงบมีเท่านี้แฮะๆ

    *ขออภัยนะครับ ที่ถามหลายครั้งแบบว่าม่ายแน่ใจอ่าครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    P5Q DELUX

    เอามาแยกเป็น

    P5K-SE 2500
    E7200 4100

    RAM GSKILL PQ 2Gx2 1990 เอง 4G ดีกว่าแน่นอน

    รับรองว่าแรงกว่า DELUX ของท่านทั้งชุดคนละเรื่องครับ

  3. #3
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    CPU:P4 630 3.0Gh HT อย่าเล่นครับอ่อนไป มันจะไปดึงกาดจอให้ช้าด้วย CPU ยุคก่อนอย่าง P4 เทียบไม่ได้กับของยุคนี้ครับ ต่อให้ P4 MHz สูงกว่าก็ตาม

    ควรเล่น C2D E5200 ขึ้นไปครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ใหว
    CPU ไม่ผ่าน อืดเเย่


    Minimum System Requirements
    OS: Windows XP/Vista
    Processor: Pentium 4 @ 2.8 GHz
    Memory: 1 GB (1.5 GB on Windows Vista)
    Hard Drive: 12 GB Free
    Video Memory: 256 MB (nVidia GeForce 6800/ATI Radeon 9800 Pro)
    Sound Card: DirectX Compatible
    DirectX: 9.0c
    Keyboard & Mouse
    DVD Rom Drive


    Recommended System Requirements
    OS: Windows XP/Vista
    Processor: Intel Core 2 DUO 2.2 GHz or Athlon 64 X2 4400+
    Memory: 2 GB
    Hard Drive: 12 GB Free
    Video Memory: 256 MB (nVidia 6800 GT/ATI X800 Pro)
    Sound Card: DirectX Compatible
    DirectX: 9.0c
    Keyboard & Mouse
    DVD Rom Drive

    Supported chipsets:
    NVIDIA GeForce 6800 GT or greater; ATI Radeon 9800 Pro (Radeon X800 Pro for Vista) or greater. Laptop versions of these chipsets may work but are not supported. Integrated chipsets are not supported. Updates to your video and sound card drivers may be required.
    Last edited by TWK.; 26 Nov 2008 at 10:11:21.

  5. #5
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    บอร์ดแพงๆ ให้ขาโอเขาเล่นกันไปครับ ยูสเซอทั่วไปอย่าไปตามเลย

    ตามคุณวิกรที่แนะนำเลยครับ เน้นที่ CPU ก่อน จะได้ประโยชน์กว่านะ

  6. #6
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    P4 630 ยังมีขายอยู่เหรอคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    แรงมากๆๆๆๆเลยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    all hight ที่ความละเอียดเท่าไหร่นี่

  9. #9
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ผมว่า CPU E8400 / Q6600
    M/B เอาซิบ P45 ของ P5Q ก็ได้ครับ
    และถ้าไม่ OC มาก แรมผมว่าเอา Kingston bus 800MHz 4Gb

    เพราะผมลาก Q6600 451x8@3.6GHz และทดแรมเป็น 1:1 ด้วยแรม Kingston bus 800MHz 4Gb นี้แหละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default

    P5Q DELUX

    เอามาแยกเป็น

    P5K-SE 2500
    E7200 4100

    RAM GSKILL PQ 2Gx2 1990 เอง 4G ดีกว่าแน่นอน

    รับรองว่าแรงกว่า DELUX ของท่านทั้งชุดคนละเรื่องครับ
    ขอบคุณครับที่แนะนำ ผมก็ว่าเช่นนี้แหละครับ 5 5 + แต่อยากได้บอร์ดแรงๆ ไว้แบบว่าจะเปลี่ยน CPU 6เดือนครั้งหนะครับ (แชร์กะเพื่อนเอาครับ) จะไล่ตั้งกะรุ่น[เก่า]กึกของ 775 ไปถึงรุ่นโคตรเก๋าเช่น QX อ่ะครับ โหะๆ โลภไปหน่อยแบบว่าชอบ Intel หนะครับ

    all hight ที่ความละเอียดเท่าไหร่นี่
    ก็อยู่ที่ 1600 * 1200 ครับ

    P4 630 ยังมีขายอยู่เหรอคับ
    คือว่าเป็นของเครื่องเดิมครับ แหะๆ ม่ายอยากปลี่ยน แต่ก็ว่าจะเปลี่ยนละครับ

    *ปล.ขอบคุณทุกความเห็นครับผม ตอนนี้"สว่าง กระจ่างแจ้ง"ละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ถ้างั้นผมว่าอย่าเสียตังหลายครั้งเลยครับ
    เอาเป็น E8400ไปก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเป็น QX9xxx
    และต่อมา ก็กลายพันธุ์มาเป็น X58 กับ i7 อะครับ วางอนาตคไว้สวยหรู ต้องอยู่รู เพราะไม่มีตัง 555++

  12. #12
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    เห็น CPU แล้วเครียด - -*

    เปลี่ยนเถอะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member bui1667's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ดู ลายเซ็นผมดิ แค่ ระดับเกมส์ เมอร์ ครับ มากกว่านั้น เดี๋ยว มันงอน หลับ เอง ( การ์ดจอมันร้อนจัด )

  14. #14
    ps000000
    Guest

    Default

    CPU สอบตกแน่ๆ
    การ์ดจอ ถ้าได้ระดับ 9xxx -11xxx น่าจะลื่นแน่นอนครับ อิๆ

  15. #15
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default

    สเปกแบบท่าน bui1667 ก็น่าสนนะครับ แต่ผมชอบค่อยๆเป็นค่อยๆไปอ่าครับ Core2 ยังม่ายเคยได้แตะเลยกะว่าจะเอาซัก E8xxx แล้วค่อยขยับไป Q แล้วไปต่อที่ QX อ่ะครับ i7 นี่ัยังม่ายมีปัญญา 5 5 5+
    กะว่าจะสอยของมือ 2 มาซะหน่อยเป็นความคิดที่ดีมั้ยครับ มือ 2ก็คงจะเป็นบอร์ด กะ VGA แหละครับแนะนำหน่อยนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Pentium 4 มาเจอ Crysis บอกคำเดียวครับว่า ไม่ได้เรื่อง...

    ขนาด Pentium D ยังแทบกระอักเลือดเลยครับ

    หา Dual Core มาใช้ จะดีกว่าเป็นไหนๆ ครับ ต่ำๆ ก็ต้องพวก E2180 ขึ้นไปแล้วครับ

  17. #17
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ถ้าสุดโต่งที่เกมส์สามารถปรับได้ 4หัว+3Way sli (280) เคยอ่านเจอ..มีบทความว่า ยังปรับสุดๆไม่ได้เลย

  18. #18
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default

    Quote Originally Posted by HERO-NUT View Post
    ถ้าสุดโต่งที่เกมส์สามารถปรับได้ 4หัว+3Way sli (280) เคยอ่านเจอ..มีบทความว่า ยังปรับสุดๆไม่ได้เลย
    แค่ All High คร๊าบผม dx9 ครับ

    ถ้า Very High dx10 นี่ก็ม่ายหวายเนาะ โห้ๆ

  19. #19
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    งงตาแตกเลย 280 GTX 3ตัว sli เนี่ยน่ะ เล่น Very High ไม่ได้

  20. #20
    OverclockZone Member MsaC's Avatar
    Join Date
    29 May 2008
    Location
    ท่าพระ - บางแค

    Default

    Quote Originally Posted by tagot View Post
    งงตาแตกเลย 280 GTX 3ตัว sli เนี่ยน่ะ เล่น Very High ไม่ได้
    ผมก็ว่าเล่นไม่ได้หรอก เพราะ เด๋ววิ่ง จะกลายเป็น บิน แทน 555+

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •