overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: เปิดบอทเกมส์ออนไลท์ ใช้ core2 หรือ core4 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Richards's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    กทม

    Exclamation เปิดบอทเกมส์ออนไลท์ ใช้ core2 หรือ core4 ครับ

    มันใช้แีรมเยอะ แต่ cpu น้อย

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    2หัวก็เหลือแหล่ P4ผมยังเปิดได้เป็น10ตัวเมื่อก่อนไม่เป็นมีปัญหา ตอนนี้เลิกไปและเบื่อ

  3. #3
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เปิดบอทไม่ต้องใช้ spec สูงหรอกครับ เน้นเนตเร็วมากกว่า แล้วก็อย่าโหลดบิทเป็นพอ

  4. #4

    Default

    แรม

  5. #5
    OverclockZone Member Richards's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    กทม

    Default

    อยากรู้ว่า 2หัว แต่เร็วกว่า กับ 4หัวแต่ ช้ากว่า แบบไหนน่าจะดีกว่าในทางบอทออนไลท์

    spec ผมเปิดได้ 25ตัว เนท 1m อยากเปิดซัก 40 ตัว

    ปล.แต่โบราณว่าไว้3หัวดีกว่าหัวเดียว

  6. #6
    OverclockZone Member niggadear's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    4 หัวครับ ในความคิดของผม

  7. #7
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    เปิดบอทเยอะเน้นเนตแรงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ไม่มีคนเทสไว้ซะด้วยสิ แหมคงต้องวัดดวงละครับ gg

  9. #9
    OverclockZone Member boringzee's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    BOT มันเป็นการรับส่ง packet ที่ต่อเนื่องกันเท่านั้นเองครับ เรื่อง process ผมคิดว่าแค่ 2 คอ ก็ใช้ไม่หมดแล้วครับ ถ้าเป็นผมจะเน้นเอาที่ Internet กับ RAM ครับเพราะว่า BOT แต่ละตัวมันใช้ RAM พอสมควรเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member bananaproject's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    2 หัวก็พอแล้วครับ แล้วเอาตังเหลือไปเพิ่มแรมกะความเร็วเน๊ตดีกว่า...จะเห็นผลมากกว่ามาเพิ่มหัวเป็น4หัวนะ..

  11. #11
    OverclockZone Member bui1667's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ว่าแต่ เปิด เกมส์ DEKARON มั้งป่ะ จะได้เป็น ลูกค้า

  12. #12
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    เอ๋ คงไม่เคย บอท Muka+Siren อ่าสิ ท่านๆทั้งหลายที่ เลิกเล่นไปนานแล้ว

    2 หัว ไม่พอหรอก

    ram หรอ เด๋วนี้ thaikore มีระบบ รีเซ็ตเมมโมรี่ เมื่อ เปลี่ยน แมพ 2Gb เหลือแหล่ (แต่เไม่พอนะ ถ้าใช้ vista อ่ะ)


    แต่ มัน ไปคำนวนตัว Muka+siren มากกว่าพวกบอท


    เหอๆ ลองติดตามข่าวสารดูนะ


    ปล. น่าจะเป็นตัว Q6600


    แต่ผมแนะนำ งบน้อย x3 8450 งบถึง ก้อ x4 9850 ดีกว่า ระบบ HTT เอ๋อยากกว่า FSB เวลาเปิดเยอะๆ
    (100+ ขึ้นไป)

    สู้ๆ

  13. #13
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    2 หัว แรมสัก 4 gb

  14. #14
    OverclockZone Member OnGame's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Core 2 ก็เหลือแหล่แล้วครับ ส่วนใหญ่จะมีปัญหากับแรมไม่พอซะมากกว่า
    อีกอย่างคือขึ้นอยู่กับตัวโปรแกรมบอทเองด้วยอ่ะครับว่ามันกินสเปคเครื่องมากน้อยแค่ไหน
    Last edited by OnGame; 22 Jul 2011 at 04:28:09.

  15. #15
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    4 หัว + 8 G เปิดได้ 300 กว่าตัว + ชัวครับ

  16. #16
    OverclockZone Member u_jang44's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    ผมตามหาคำตอบปัญหานี้มาหลายบอร์ดแล้วครับ
    สงสัยต้องลองเอง
    - -*

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    รามคำแหง

    Default

    E8200 @ 3.8

    bot rag 100 id
    muga+siren แยกเครื่อง

  18. #18
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    ผมว่า ผมไม่พูดดีกว่า ^^b

  19. #19
    OverclockZone Member thaya555's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default

    Ram 4 Gb / net เอาซัก 4Mb กัน บอทตาย อ่ะครับ แค่นี้พอแล้ว

  20. #20
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    แรม 8g ไปเลย อิอิ 4 หัวด้วยยิ่งดีผมว่า

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •