overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: บอร์ดเป็นแบบนี้เคลมได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member hahatheone's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default บอร์ดเป็นแบบนี้เคลมได้ไหม

    คือมันมองเห็นไฟซะสุดๆบอร์ดไปเลยสังเกตุ 12v กลัวเวลา psu มันเอ๋อ แล้วจะไม่รู้เรื่องเอา แถมดู 2.50@4.38 ว่าจะเอาไปลง world reccord ที่ใช้ลมซะหน่อย บอร์ด ep31-ds3l นะ แถมปรับบัส ได้ไม่เกิน 360 อีก เกินกว่านี่ไม่ติดแน่นอน หาเรื่องเอาไปเคลมได้ไหมหว่า
    เรื่อง OS ลงหลายรอบแล้วก็เหมือนเดิม ในหน้าไบออสเห็นไฟปกติ 11.9xx แต่ในวินโดว์สนี่แย่สุดๆเป็นทุกโปรแกรม
    รูป รูป
    Last edited by hahatheone; 26 Nov 2008 at 14:48:21.

  2. #2
    OverclockZone Member hahatheone's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เงียบเหงา ไม่มีท่านใดให้ความคิดเห็น

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ลองใช้โปรแกรม OCCT เทส PSU ท่านดูครับ ว่า 1 ชม. มันตกจริงหรือเปล่า


    เพราะมันเอาไปเป็นหลักฐานในการเคลมได้
    ผมก็เคยทำ

    PSU ใช้งานได้ปกติ แต่ไฟ 12V ตก ผมจัดการเอาไปเครมเลย ปริ้นหลักฐานไปใ้ห้เค้าด้วย

    ปล.JEDI นะ

  4. #4
    OverclockZone Member hahatheone's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ตกแน่นอนท่าน เทสต์จนเบื่อเลย

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เซ๊นเซอร์เพี้ยนครับ เป็นอยู่เลยเนี่ย ลงวินโดว์ใหม่ๆมันก็ไม่เป็นนะพอซักพักมันก็ โชว์แบบท่านนี่แหละ
    เคลมได้ป่าวไม่ณุ้อ่ะท่านลองงิเคลมได้เด๋วผมตามไป

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลง flash BIOS หรือยังท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member hahatheone's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    แฟลชแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    อะไรเพี้ยนไม่รู้
    ของผมในวินโดว์ +12V ก็ตกเหลือ 11.4X-11.7X
    แต่ในไบออส 11.96-12.02 นิ่งมาก

    ถ้าใช้งานได้ไม่มีปัญหาก็โอเคแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member AongSa's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Zeer Rangsit

    Default

    บอร์ดยี่ห้อบ๊วยรึเปล่าครับ ถ้าบ๊วยผมว่ามันปรกตินะเพราะผมก้อเป็นเหมือนกัน มันเช็คไฟ +12V เพี้ยนครับ เอาโปรแกรมตัวไหนมันก้อเห็นเพี้ยน ยกเว้น EasyTune มันถึงจะเห็น +12V ถูกต้องครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •