overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยพิมพ์ภาษาไทยใน IE ไม่ได้..

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default ช่วยด้วยพิมพ์ภาษาไทยใน IE ไม่ได้..

    H'"I'"
    ข้างบนนั้ผมจะเขียนว่า "ช่วยด้วย"
    ปัญหานี้เคยเจอและเคยโพสถามมาแล้วครั้งหนึ่ง.. แต่หาไม่เจอและจำไม่ได้ว่าต้องแก้ไง.. ซึ่งผมต้องเขียนใน Excel แล้วก๊อปมาวาง.. หรือเข้า Browser ตัวอื่น.. แต่IE ไม่ได้ครับ..
    Last edited by hornetpc719; 20 Feb 2007 at 12:48:35.

  2. #2
    OverclockZone Member j_kuekul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Nonthaburee

    Default

    ผมก็เจอครับ IE7 ใช่มั๊ย ตอนนี้ เปลี่ยนกลับมาใช้ XP กะ IE6 แล้วครับ ไม่รู้เป็นอะไรคงต้องรอ hotfix มั๊งครับ ใช้กับ Vista รึเปล่าเอ่ย

    ปล.ลองเข้าไปฟังเพลงเพื่อนผมหน่อยนะ มีหลายเพลง

  3. #3
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by j_kuekul View Post
    ผมก็เจอครับ IE7 ใช่มั๊ย ตอนนี้ เปลี่ยนกลับมาใช้ XP กะ IE6 แล้วครับ ไม่รู้เป็นอะไรคงต้องรอ hotfix มั๊งครับ ใช้กับ Vista รึเปล่าเอ่ย

    ปล.ลองเข้าไปฟังเพลงเพื่อนผมหน่อยนะ มีหลายเพลง
    ม่ายช่ายครับ.. IE6 นี่แหละครับ.. พึ่งรู้ว่า IE7 ก็เป็น..

  4. #4
    OverclockZone Member j_kuekul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Nonthaburee

    Default

    อ้าวงั้นก็ไม่ใช่อย่างที่คิดเนอะ อาจโดนอะไรไปแล้วมั๊ยครับ Scan ไวรัส กะ Spy ware ดูนะครับ คิดไม่ออก โทษไวรัส รอดมาเยอะแล้วมุขนี้ อิ อิ อิ อย่าไปฟ้องนายผมน๊ะ

    ปล.ลองเข้าไปฟังเพลงเพื่อนผมหน่อยนะ มีหลายเพลง

  5. #5
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    me too

  6. #6
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ที่นี่..!!! วิธีแก้พิมพ์ไทยใน IEไม่ได้..


    มันเป็นอย่างนี้ครับ ผมรู้แล้ว ก่อนนี้ผมลง bit 0.83 ดูที่กระทู้นี้http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=34186 ที่คุณคิม.. แกถามว่า ใช้ bit ver ไหน ผมก็ลองลง 0.84 ลองดูเผื่อหาย แต่ไม่หายครับ ตอนที่ลง 0.83 ผมสังเกตุว่าจะมี โปรแกรม FlyPlayer ติดมาด้วยกับ bit 0.83 แต่ไม่สามารถถอนด้วย Add or Remove.. ของวินโดว์ หรือ Utility ตัวอื่นได้เพราะมันไม่มีรายชื่อให้ถอนเพราะมันมากับ bit คงต้องถอน bit ออกไปด้วย.. แต่ผมไปลบออกตรงๆใน C:\Program Files\BitComet\Tool มันอยู่ในโฟล์เดอร์ Tool ครับ.. ลบเอาโฟล์เดอร์ Tool ออกไปเลยครับ ถ้าลบไม่ได้ให้เข้าไปล้วงใส้ก่อนเลยครับ.. ตอนนี้พิมพ์ได้แล้วครับ..
    Last edited by hornetpc719; 26 Mar 2007 at 01:06:45.

  7. #7
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Cool

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    มันเป็นอย่างนี้ครับ ผมรู้แล้ว ก่อนนี้ผมลง bit 0.83 ดูที่กระทู้นี้http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=34186 ที่คุณคิม.. แกถามว่า ใช้ bit ver ไหน ผมก็ลองลง 0.84 ลองดูเผื่อหาย แต่ไม่หายครับ ตอนที่ลง 0.83 ผมสังเกตุว่าจะมี โปรแกรม FlyPlayer ติดมาด้วยกับ bit 0.83 แต่ไม่สามารถถอนด้วย Add or Remove.. ของวินโดว์ หรือ Utility ตัวอื่นได้เพราะมันไม่มีรายชื่อให้ถอนเพราะมันมากับ bit คงต้องถอน bit ออกไปด้วย.. แต่ผมไปลบออกตรงๆใน C:\Program Files\BitComet\Tool มันอยู่ในโฟล์เดอร์ Tool ครับ.. ลบเอาโฟล์เดอร์ Tool ออกไปเลยครับ ถ้าลบไม่ได้ให้เข้าไปล้วงใส้ก่อนเลยครับ.. ตอนนี้พิมพ์ได้แล้วครับ..

    ยินดีด้วยครับ นั้นแหละครับที่ผมจะบอก เพราะผมก็เพิ่งเจอและแก้ได้ก่อนหน้าคุณโพสลงถาม
    หากใครที่ลบไม่เป็นก็ให้ลง version 0.82 แทน

  8. #8
    OverclockZone Member j_kuekul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Nonthaburee

    Default

    ยินดีด้วยกับทุกท่าน ที่หาต้นเหตุเจอ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •