overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: HD3200 onboard เท่ากับการ์ดจอรุ่นไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Talking HD3200 onboard เท่ากับการ์ดจอรุ่นไหนครับ

    HD3200 onboard เท่ากับการ์ดจอรุ่นไหนครับ จะได้หาซื้อรุ่นที่แรงกว่า เพราะผมไม่รู้ว่าเจ้าตัว
    ออนบอร์ดตัวนี้แรงเท่าไหนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    แรงกว่า8400GS ของโนตบุคพอสมควร น่าจะแรงกว่า9300GS เล็กน้อย อันนี้ได้จากลองเล่นเกมบนโนตบุคกะพีซีอ่ะ
    แต่แรงน้อยกว่า 8500GT ของกาดจอ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    หากเทียบกับ ATI รุ่นไหนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2008
    Location
    เจริญกรุง 72/4

    Default

    มันก็เป็น Ati อะครับ radeonHD3200 จะเทียบกับตัวเองยังไงดี
    เทียบกับ nvidia พอพอกับ gf9200 อะ
    ออนบอร์ดต้อง intel GMA4500 ครับ อ่อนกว่า 3200
    3dmark06
    hd3200 1651 แต้ม
    gf9200 1623 แต้ม
    gma4500 1174 แต้ม
    ประมาณนี้นะ

  5. #5
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    สรุปว่า แรงพอสมควรสำหรับจิ๊กโก๋ บ้านนอกคับ

    ถ้าเปรียบ ATI นะดูเลย
    HD3200 ก็เหมือนกับพวก TOYATA ละกานซื้อมาไม่ต้องแต่ง ขับได้ทุกเส้นทาง
    HD4xxx นี่ก็เหมือน BMW BENZ ไรพวกเนี้ย ขับนุ่ม สบาย แรง กินน้ำมันอีก

    5555

  6. #6
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ช้ากว่า HD3450 เล็กน้อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member turbofever's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2008

    Default

    ไม่ลองHD3300เลยละครับบอร์ดใหม่กว่าด้วยแต่เพิ่มอีกพันกว่าบาท

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    แพงไปไม่คุ้มงับ

  10. #10
    OverclockZone Member Jiwa1820's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008
    Location
    อยุธยา

    Default

    ของผม ออนบอร์ด ตัวที่ ECS Black series แรม 2G เอง ยังเล้น Need for speed Undercover ภาค ใหม่ ได้เลย
    ปรับสูงหมด
    ไม่เห็นมันตุกตรงไหน ลื่น หัวแตก
    มีแต่บอก แรงไม่แรง แต่ เล่น ไม่ได้ก็เท่า นั้น

  11. #11
    OverclockZone Member PJShow's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008
    Location
    สำโรง,ปากน้ำ,ซีคอน

    Default

    เล่น Need ไม่กระตุกนี้ ใช่ได้เลยนะครับ ^^

  12. #12
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    แจ่มคับ NFS ตัวไหม่ไม่ตุกนิผมว่า

  13. #13
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    Quote Originally Posted by Jiwa1820 View Post
    ของผม ออนบอร์ด ตัวที่ ECS Black series แรม 2G เอง ยังเล้น Need for speed Undercover ภาค ใหม่ ได้เลย
    ปรับสูงหมด
    ไม่เห็นมันตุกตรงไหน ลื่น หัวแตก
    มีแต่บอก แรงไม่แรง แต่ เล่น ไม่ได้ก็เท่า นั้น


    โอ้โหห 8800GT ยังมีหน่วงๆ เลยท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member Livingrooms's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    โอ้โหห 8800GT ยังมีหน่วงๆ เลยท่าน
    เหอๆ สงสัยขายการ์ดทิ้งซื้อ ECS รุ่นองดำ มาเล่นแทนซ่ะหล่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ผมว่ามันไม่แรงกว่า 8400gs แน่ๆครับ ผมมีออนบอร์ดแต่เป็น HD3100
    แล้วก็มี 8400gs ของเครื่องเมียอ่ะครับ 8400 แรงกว่าพอสมควรเลยครับ

    8400gs 64 bit HD3100-3200-3300 มัน 32bit อ่ะครับ

    แต่ผมก็ไม่ได้ใช้ทั้งคู่อ่ะเพราะใส่ 9600gso oc อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by Jiwa1820 View Post
    ของผม ออนบอร์ด ตัวที่ ECS Black series แรม 2G เอง ยังเล้น Need for speed Undercover ภาค ใหม่ ได้เลย
    ปรับสูงหมด
    ไม่เห็นมันตุกตรงไหน ลื่น หัวแตก
    มีแต่บอก แรงไม่แรง แต่ เล่น ไม่ได้ก็เท่า นั้น
    ของนู๋ยังหน่วงเลยอ่าาาาาา

  17. #17
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    แรงๆ ดีๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Em[Z]'s Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    Rama 2

    Default

    อ่า A780-G ใช้ไหมครับ ชิพเซ็ทรุ้นนี้เค้าเทพจริง^^

    แล้วเมนบอร์ดรุ่นนี้มันใช้กับ 3450 หรือต่ำกว่าแล้วมันจะ Hybird cross auto นะใครไม่รู้ อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member Masamu's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    โอ้โหห 8800GT ยังมีหน่วงๆ เลยท่าน
    ขอค้านไม่มีหน่วง ลื่นปื้ด ลองแล้ว

  20. #20
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    Quote Originally Posted by Masamu View Post
    ขอค้านไม่มีหน่วง ลื่นปื้ด ลองแล้ว

    ลองกับ x2 4000+ คับ CPU ท่านแรง เมพอยู่แล้ว อิอิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •