overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามเรื่อง E8400กับ M/B P5K/EPU

  1. #1
    OverclockZone Member IceBlue's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default ถามเรื่อง E8400กับ M/B P5K/EPU

    E8400กับ M/B P5K/EPU

    ทำไม Core speed มันวิ่งแค่2000ล่ะครับ

    ไม่ได้OCนะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แลกกันกับ E7200 ผมปาว Core speed วิ่งอยู่ ประมาณ 3600 เลย นะ (ท่านไม่ต้องเพิ่มตังผมก็ได้)

    หรือลองอ่านนี้ดู

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=259516

    .

  3. #3
    OverclockZone Member IceBlue's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    -*-ผมใส่บอดตัวอื่นก็วิ่ง3000เต็มนะ-*-

    คนขายบอกว่ามันออโต้อะไรนี่ล่ะ

    (ไม่ค่อยเข้าใจ)

  4. #4
    OverclockZone Member joke69's Avatar
    Join Date
    22 May 2008
    Location
    เมืองทอง แยกสวนสมเด็จ

    Default

    ลองแฟทไบออสดูครับ v 0602
    http://support.asus.com/cpusupport/c...Language=en-us

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แลกกันกับ E7200 ผมปาว Core speed วิ่งอยู่ ประมาณ 3600 เลย นะ (ท่านไม่ต้องเพิ่มตังผมก็ได้)

    หรือลองอ่านนี้ดู

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=259516

    .
    ถ้าเค้าแลก เสียเปรียบเลยนะ 3.6 GHZ กับ 2 GHZ

  6. #6
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แลกกันกับ E7200 ผมปาว Core speed วิ่งอยู่ ประมาณ 3600 เลย นะ (ท่านไม่ต้องเพิ่มตังผมก็ได้)

    หรือลองอ่านนี้ดู

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=259516

    .
    เนียนน๊ะน้า เอาE7200 มาแลกกับ E22 ของผม แลกกันใช้ซัก2อาทิตย์จิ

  7. #7
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ของผมก็วิ่ง 2000 ซีเรียสทำไมครับ ผมยังไม่ซีเรียสเลย อิอิ เอาเป็นว่า วิ่งที่ 2000 อ่ะ มันปกติแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    แถวบ้านเรียกเนียนจริงๆ -.-" ถ้าเขาแลกขึ้นมาจริงๆทำไงหว่า เหอๆ

  9. #9
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ผมก็วิ่ง 2000 ถ้าอยากเห็นมันวิ่ง 3000 ล่ะก็ให้เอาไฟล์วีดีโอสักไฟล์มาลองแปลงดูแล้วระหว่างที่แปลงไฟล์อยู่ก็เปิด CPU-z ดูจะเห็นมันวิ่ง 3000 เต็มเลยล่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member veterunx's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    ลองเข้า Bios ไปปรับ หมวด C1E เป็น disableดูนะ แล้วก็ปรับค่าตัวคูณซีพียูด้วย (cpu ratio) เพราะปกติจะเป็นAutoอยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •