overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ท่านผู้ใดใช้ Truewifi 1m โหลด bit ได้ความเร็วอยู่ที่เท่าไหร่ครับ กำลังสงสัยว่า...

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default ท่านผู้ใดใช้ Truewifi 1m โหลด bit ได้ความเร็วอยู่ที่เท่าไหร่ครับ กำลังสงสัยว่า...

    Truewifi ที่ความเร็ว 1m มันจะบล๊อค Speed ที่ DL จาก Bit ลง 50% เลยทีเดียว เพราะวิ่งได้แค่ 50-60 kbs อยากทราบว่าท่านอื่นที่ใช้ truewifi อยู่แล้วโหลด bit ได้ความเร็วเท่าผมเหรอเปล่าครับ

    ปล..สังเกตุจาก Bit ในประเทศ,ไฟล์ที่มีคนปล่อยเป็น 100 คน colo อีกต่างหาก ไงก็ไม่เคยเกิน 60kbs เลยครับ แต่โหลดจาก Http Ftp ก็ได้ 100up ปกติ ครับผม

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ผม true 1M load bit ได้ 95-110k งับ ^^'

    ผมว่าอยู่ที่คนปล่อย กับ ratio ท่านไม่ถึงมากก่ามั่งเลยได้น้อย

    pd Program ที่ก็มีส่วนนะ... แล้วตั้ง Limit bandwidth ไว้เปล่า config ต่างๆใน Program อีก ^^a'
    Last edited by Teardrop; 28 Nov 2008 at 10:16:16.

  3. #3
    OverclockZone Member bossey010's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ผมได้ 100 k โดยประมาณ

  4. #4

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by kozaz View Post
    Truewifi ที่ความเร็ว 1m มันจะบล๊อค Speed ที่ DL จาก Bit ลง 50% เลยทีเดียว เพราะวิ่งได้แค่ 50-60 kbs อยากทราบว่าท่านอื่นที่ใช้ truewifi อยู่แล้วโหลด bit ได้ความเร็วเท่าผมเหรอเปล่าครับ

    ปล..สังเกตุจาก Bit ในประเทศ,ไฟล์ที่มีคนปล่อยเป็น 100 คน colo อีกต่างหาก ไงก็ไม่เคยเกิน 60kbs เลยครับ แต่โหลดจาก Http Ftp ก็ได้ 100up ปกติ ครับผม

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    เหมือนกันเลยครับ
    เลิกใช้มาโหลด http ดีกว่า 100-130 ประหยัดไฟด้วยไม่ต้องรอนาน
    ผมใช้อยู่สูงสุด 51-55 kbs เอง
    ดูได้ตามลายเซนต์ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member 3210166's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    truewifi 1M โหลดได้50-60k เหมือนกันจ๊ะ

  6. #6
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    50-60k เหมือนกัน แต่ดึกๆจะได้ 100-110k
    Last edited by wisrutk; 29 Nov 2008 at 21:00:02.

  7. #7
    OverclockZone Member cppw's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Unhappy

    ของผมเมื่อคืนได้เกือบ 200 k แต่ไม่นิ่ง วิ่ง 90-198 k ตลอด พอครบ 1.30 logout เข้าใหม่
    วิ่ง 50-60 k เหมือนเดิม เซ็งจิต

  8. #8
    OverclockZone Member คนผ่านทาง's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปรกติแหละครับ โหลดบิตกัยเยอะ เค้าเลยกดความเร็วไว้ไงครับ ดีที่เค้าไม่บล็อกบิต คุณโหลดบิต คนที่เค้าเล่นเน็ตธรรมดา เค้าเดือดร้อน ก็ต้องแบบนี้แหละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    เหมือนกันครับผม50-60kประมาณนั้นครับมันต้องเผื่อแบนวิทไว้เล่นเน็ตให้ลื่นๆครับไม่งั้นคนด่ามันตาย
    แล้วถ้ามันปล่อยแต็มเครื่องส่งที่เสามันคงพังพอดีครับ

  10. #10

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by powerdome View Post
    เหมือนกันครับผม50-60kประมาณนั้นครับมันต้องเผื่อแบนวิทไว้เล่นเน็ตให้ลื่นๆครับไม่งั้นคนด่ามันตาย
    แล้วถ้ามันปล่อยแต็มเครื่องส่งที่เสามันคงพังพอดีครับ
    เห็นด้วยครับท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member Seth's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by คนผ่านทาง View Post
    ปรกติแหละครับ โหลดบิตกัยเยอะ เค้าเลยกดความเร็วไว้ไงครับ ดีที่เค้าไม่บล็อกบิต คุณโหลดบิต คนที่เค้าเล่นเน็ตธรรมดา เค้าเดือดร้อน ก็ต้องแบบนี้แหละครับ
    นี้ผู้ให้บริการอินเตอเนทไม่ใช่เหรอครับ ทำไมโหลดบิทไม่ได้อ่ะ ไม่ใช่เนทหอนะ - -

    edit: ปล. ผมใช้adsl

  12. #12
    OverclockZone Member คนผ่านทาง's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Seth View Post
    นี้ผู้ให้บริการอินเตอเนทไม่ใช่เหรอครับ ทำไมโหลดบิทไม่ได้อ่ะ ไม่ใช่เนทหอนะ - -

    edit: ปล. ผมใช้adsl
    เพราะมีคนคิดแบบคุณเยอะไงครับ เค้าเลยลดความเร็วเอา เห็นโหลดได้โหลด ยิ่ง ไวเลสด้วย ทรานเฟอร์หนัก ๆ แฮงค์เอาอีก มันอยู่ที่จิคตสำนึกเพียว ๆ เลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    3 MB จะได้ 300 +แล้วแต่วัน/จำนวนและ seed ด้วยครับ port ของเร้าเตอร์ต้องเปิดด้วยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member mrgill's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2009

    Default

    ผมใช้ 1 mb เหมือนกันครับ
    โหลดวิ่งอยู่ที่ 50 - 60 kbps เหมือนกัน
    ผมว่าดีแล้วครับที่เขา limite bandwidth ไว้เท่านี้
    หนักกว่านี้คงเดี้ยงกันเป็นแถว ผมใช้ @truehisp เป็น user เดียวกับที่บ้าน
    เวลาจะโหลด bit ก็ remote เครื่องไปโหลดที่บ้านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •