overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: สเปคนี้เล่น CYSIS ได้ไหมครับท่าน

  1. #1
    OverclockZone Member autawut's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    NISSIN BARKE KORAT

    Default สเปคนี้เล่น CYSIS ได้ไหมครับท่าน

    AMD 5200+ gig - ma78gm-s2s ON HD3200 RAM 2x2bus800
    ผมลองเล่นกระตุกมากครับ เล่นไม่ได้เลยเหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่มีการ์ดจอเลยเนี่ยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member autawut's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    NISSIN BARKE KORAT

    Default

    การ์จอ ออนเป็น ATI HD3200 ออนที่ 512m ครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ใหว
    ได้เล่น (แต่เล่นไม่ใหว)
    กำ... เอาออนบอร์ด มาเล่นเกมส์โหดที่สุดเเห่งยุค

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    เพิ่มการ์ดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member autawut's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    NISSIN BARKE KORAT

    Default

    แล้วทำไม ผมใส่แรมไป 4g เครื่องเห็น 2.75g ครับมันแชร์ไปการ์ดจอ 1.25g เลยเหรอครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันแชร VGA ไป 256M ที่เหลือ หายไปกับ OS 32BIT

    ปกติครับ

  8. #8
    OverclockZone Member autawut's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    NISSIN BARKE KORAT

    Default

    แล้วสเป็คตามลายเซ็นเป็น Notebook ผมลงCYSIS แล้วกดเปิดเกมไม่ขึ้นเลยครับ เป็น VISTA อยากเล่นอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    8600mGs ยังได้่แค่ low กะ medium 8400 ก้อลำบากหน่อยครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by autawut View Post
    แล้วสเป็คตามลายเซ็นเป็น Notebook ผมลงCYSIS แล้วกดเปิดเกมไม่ขึ้นเลยครับ เป็น VISTA อยากเล่นอะครับ
    หาหัสครับ สเปคนี้

  11. #11
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    สงสัยต้องปรับ low 800x600 ละมั้งครับงานนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •