overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ถามผู้รู้เรื่อง CRYsis หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member RaYumJinG's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default ถามผู้รู้เรื่อง CRYsis หน่อยคับ

    ผมลง crysis แล้วมันขึ้นตามภาพคับ ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ท่านใดทราบช่วยผมหน่อยนะคับ...
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member RaYumJinG's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    สเป็คเครื่องของผมคับ เพิ่งซื้อเมื่อวาน คนขายบอกว่าเล่น crysis ได้แน่นอน แต่ผมลงแล้วเล่นไม่ได้ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร ใครรู้ช่วยผมหน่อยคับ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member prolimited's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    มันหาไฟล์ไม่เจอมะใช่หรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member SoulSeeK's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    แผ่นเถื่อนล่ะสินะ มันหาไฟล์ชื่อนั้นไม่เจอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member RaYumJinG's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    ผมโหลดมาหน่ะคับ ...สงสัยต้องหาโหลดใหม่ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    โหลดมาเป็นเวอร์ชั่น 2 DVD รึเปล่าครับ

    ถ้าเป็นเวอร์ชั่น 2 DVD พอมันขึ้นงี้ให้เราเม้าท์อิมเมจซีดีที่ 2 ขึ้นมาครับ

    แล้วกด Retry แล้วมันก็จะลงต่อตามปกติครับผม

    แต่ถ้าไม่ใช่เวอร์ชั่น 2 DVD ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันคร้าบบบ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไฟล์เกมส์ไม่ครบ

  8. #8
    OverclockZone Member RaYumJinG's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    สรุปคือไฟล์เกมมีปัญหา แต่เครื่องเล่นได้ใช่มั๊ยคับ สงสัยต้องโหลดใหม่....


    ขอบคุณทุกความช่วยเหลือคับ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    อันนี้มันอยู่ในขั้นตอนติดตั้งนิที่ติดตั้งไม่ได้มันไม่ได้เกี่ยวกับ spec ท่านครับ มันเกี่ยวกับ file ที่ท่านได้มามันไม่ครบมากกว่า แต่เท่าที่ผมดู spec com ท่าน CPU กับ RAM ผ่านสบายๆเลยแต่ไม่รู้ท่านใช้การ์ดจออะไรเลยบอกไม่ได้ว่าจะเล่นได้รึเปล่าแต่ถ้า CPU กับ RAM อลังการซะขนาดนี้การ์ดจอของท่านคงไม่ใช่ขี้ๆหรอกจิงไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member RaYumJinG's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    ขอโทดที่มาตอบช้านะคับ ...คือเมื่อวานโหลดมาใหม่ พอเสร็จเลยเล่นไปแปบเดียวคอมดับ เพราะซัพพายไหม้ เลยต้องไปซื้อใหม่ การ์ดจอใช้ ati hd4830 คับ แต่ใจจิง ๆอยากได้อีกตัวที่คนขายบอกว่า โอเวอร์ค็อกมาจากโรงงาน แต่ไม่อยากเปลืองเงินซื้อซัพพายเพราะแพงมาก ประมาณ5000 บาท เลยเสียดายเงินแต่การ์ดจอตัวนี้ก็ทำให้ต้องเสียเงินซื้อซัพพายตัวนั้นอยู่ดี -*-

  11. #11
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ดูจากภาพแล้วมันเรียกหาแผ่น2คงเป็นเกมสืที่หั่นมา เพราะผมเคยหั่นบางเกมส์ก็ขึ้นแบบนี้(อ่านไม่รู้เรื่อง)
    บางเกมส์ก็อ่านรู้เรื่อง

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by RaYumJinG View Post
    ขอโทดที่มาตอบช้านะคับ ...คือเมื่อวานโหลดมาใหม่ พอเสร็จเลยเล่นไปแปบเดียวคอมดับ เพราะซัพพายไหม้ เลยต้องไปซื้อใหม่ การ์ดจอใช้ ati hd4830 คับ แต่ใจจิง ๆอยากได้อีกตัวที่คนขายบอกว่า โอเวอร์ค็อกมาจากโรงงาน แต่ไม่อยากเปลืองเงินซื้อซัพพายเพราะแพงมาก ประมาณ5000 บาท เลยเสียดายเงินแต่การ์ดจอตัวนี้ก็ทำให้ต้องเสียเงินซื้อซัพพายตัวนั้นอยู่ดี -*-
    PSU อะไร นะที่เดี้ยง
    สงสัยติดเคส

  13. #13
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    ถ้าโหลดมาลอง hash ใหม่ครับ ไฟล์อาจจะเสียครับ
    ลองก่อน 55+ ไม่งั้นโหลดกันตาย ไฟล์อย่างใหญ่เลย

  14. #14
    OverclockZone Member RaYumJinG's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    PSU อะไร นะที่เดี้ยง
    สงสัยติดเคส
    ติดเคสคับ..จนตอนนี้ยังเสียดายการ์ดจอตัวนั้นอยุ่เลย ถ้าคนขายบอกว่า ati ตัวนี้ก้ต้องเปลี่ยน ซัพพาย ผมหยิบการ์ดจอตัวที่โอเวอร์ค็อกมาแว้วววว -*-

  15. #15
    OverclockZone Member RaYumJinG's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by OT View Post
    ถ้าโหลดมาลอง hash ใหม่ครับ ไฟล์อาจจะเสียครับ
    ลองก่อน 55+ ไม่งั้นโหลดกันตาย ไฟล์อย่างใหญ่เลย

    โหลดมาใหม่เรียบร้อยแล้วคับ เล่นใกล้จบละ ภาพสวยมาก ^^ แต่เพราะเกมนี้ทำให้ต้องเสียตังเยอะเลย คอมใหม่ทั้งชุดกับซัพพายอย่างแพง T T

  16. #16
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    แค่ mount image แผ่นที่ 2 ที่ไดรฟ์เดิมแล้วกด retry ครับ ไม่เห็นต้องโหลดใหม่เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •