overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Crysis ภาคแรก TAC CANON PROTOTYPE มันล็อกเป้ายังไง มาช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default Crysis ภาคแรก TAC CANON PROTOTYPE มันล็อกเป้ายังไง มาช่วยหน่อยครับ

    ตามชื่อกระทู้เลยครับ

    เป็นปืนที่ได้ตอนที่ต้องไปยิงไอ้แมงน้ำแข็งตัวใหญ่อ้ะครับ

    ต้องวิ่งเข้าไปเก็บใน ARMARY แต่ว่าได้มาแล้วผมยิงไม่เป็นครับ

    มันบอกให้ล็อกเป้าก่อนครับ

    ปกติแล้วล็อกเป้ามันต้องใช้กล้องที่กดช็อตคีย์ตัว B แล้วล็อก

    แต่นี่ล็อกไม่ได้ครับ กดขึ้นมาแล้วมันไม่มีให้ล็อกครับผม

    เลยอยากถามเพื่อนๆว่า ล็อกเป้ายังไงครับ เหอะๆๆๆๆ

    ขอบคุณมากๆๆคร้าบบบ

  2. #2
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ไปใต้ท้อง แล้วเอาปืนเล็ง รอหลอดเต็มแล้วยิงเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    อ่า

    มันยิงไม่ได้ครับท่าน

    มันเขียนไว้เหนือเป้าเล็งว่า NO LOCKED TERGET

    อย่างเงี้ยครับ

    ลองเข้าไปใต้ท้องกดเม้าส์ขวาเล็งแล้วก็ยังยิงไม่ได้ครับบบบ

    ทำไงดีคร้าบบบ

  4. #4
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ต้องให้ด๊อกเตอร์โรเซนฮานปลดเกราะของเอเลี่ยนให้ก่อนงับ ปลดแล้วก็สอยโลด

  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ปืนบังคับใช้คับ ใช้ยิงตอนที่มันบอกให้ล็อคเป้าเท่านั้น

  6. #6
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ลอคยิงไม่ได้อาจเกิดจากบัค
    - ลองโหลดใหม่ใกล้ๆก่อน เซพที่จะ ไปยิง (ไม่แนะนำเพราะบางทีบัคมันอาจจะติดมาตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ ติดไปพร้อมกับเซพ)
    - เล่นใหม่ด่านนั้น อย่าเซพเอง ใช้เซพ auto เท่านั้น พยายามเล่นรวดเดียวให้จบ (แนะนำ)

    ลอคยิงใช้แต่กับ ตัวสุดท้าย เป็นยานเอเลี่ยน ถ้าเป็นตัวเอเลี่ยน ยิงๆมันก็ตาย ไม่ต้องใช้ปืน tac ยิง...(ผมไม่เคยใช้ ปืน tac ยิงน่ะตัวนั้น ยิงๆก็ตาย ตัวขายาวๆอ่ะ)

    อันนี้คือแบบปรกติ ถึงเวลาเพื่อนเรายิงแสงสลายเกาะเมื่อไหร่ แค่เอาเป้าปาดไป มันก็จะ โหลด ปืน(มีเป้า lock) เป็นหลดวิ่งพร้อมยิง
    ตย.พอดีทำคลิปไว้
    http://www.youtube.com/watch?v=cEgxvbmSzzE

    ลองเข้าไปดู

  7. #7
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    โอ้ ขอบคุณมากๆครับ

    โง่ตั้งนานห้าๆๆๆๆ

    ขอบคุณมากๆๆคร้าบบ

    ปล.เล่นจบละ ฆ่าแม่งได้ซะที 555

  8. #8
    OverclockZone Member agawin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    Nakhonratchasrima

    Default เป็นเหมือนกันอ่ะครับ

    ตอนแรกผมก็เป็นเหมือนกันอ่ะครับ ทำไมมันล็อกไม่ได้

    แต่สักพักหนึ่ง ผมวิ่งวนไปวนมาแล้วมันบอกให้ผมลองเล็งดู ผมก็เลยส่องปืนไปที่ยานแม่มัน มันก็ขึ้นอ่ะ ลองดู

  9. #9
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ยิงปืนมันทั้ง 4 กระบอกรึยังครับ - -*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •