overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เปลี่ยนจาก Vista แท้มา XP ปลอมได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default เปลี่ยนจาก Vista แท้มา XP ปลอมได้ไหม

    สมมุติถ้าผมลง Vista แท้ แบบ Oem แล้วผมเกิดไม่ชอบเพราะ driver printer มันไม่ supported ผมสามารถ formatted แล้วมาลง xp ของปลอมแบบเดิมมันจะได้ไหมครับ

    มีคนบอกว่ามันต้อง ghost ไม่งั้น key activated จะใช้ไม่ได้ตลอดการ แบบนี้ผมควรทำไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Legend Pegazus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    แบ่ง HDD เป็น 2 partition แล้วลง XP ก่อนใน Partition ไหนก็ได้ เสร็จแล้วลง Vista ในอีก Partition นึง ตอนบูต Vista จะให้เลือกว่าจะเข้า windows ไหนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    แบบนี้ถ้าผมลง xp ที่ drive c อยู่ จะย้ายมันไป drive d โดยไม่ต้องลงใหม่จะทำได้ไหมครับ

    อยากจะลง vista drive c หน่ะครับ

    แล้วพี่ เปกาซัส ลง vista ที่ drive c รึป่าวคับผม ตอนนี้ HDD ของผมมี 750 gb หน่ะครับ แบ่งแล้วเป็น 3 drive ครับ

    ขอบคุครับ

  4. #4
    OverclockZone Legend Pegazus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ก็ต้อง ghost ไปหล่ะครับ แต่ไม่เห็นต้องซีเรียสหนิ่ครับ มันก้ HDD ลูกเดียวกันอยู่แล้ว ชื่อไรก็ตาม

  5. #5
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    Quote Originally Posted by Pegazus View Post
    แบ่ง HDD เป็น 2 partition แล้วลง XP ก่อนใน Partition ไหนก็ได้ เสร็จแล้วลง Vista ในอีก Partition นึง ตอนบูต Vista จะให้เลือกว่าจะเข้า windows ไหนครับ
    โทษนะครับ คือผมลองแล้วครับ ลง XP ใน drive d แล้วค่อยไปลง vista ใน drive c ครับ

    พอลอง restart เครื่อง มันเข้า vista ให้ auto เลยครับ

    ผมได้ ultimate มาแล้วหน่ะครับ แบบ oem ดีนะที่ยังไม่ activate ผ่านเน็ต

    แบบนี้ควรทำไงดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    Quote Originally Posted by Pegazus View Post
    ก็ต้อง ghost ไปหล่ะครับ แต่ไม่เห็นต้องซีเรียสหนิ่ครับ มันก้ HDD ลูกเดียวกันอยู่แล้ว ชื่อไรก็ตาม
    คือผมต่อ raid หน่ะครับผม มันมีความจำเป็นไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •