overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยผมทีครับL4D

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default ช่วยผมทีครับL4D

    คือผมเข้าเกมทีไร ถ้าเกิดมีการคอนเนคอะไรขึ้น เนทจะตัดทุกทีเลยครับ ใครทราบวิธีแก้บอกทีนะครับ
    (ทั้ง สตรีม และไม่สตรีมแล้วก็ตาม แต่เกมยังอยู่ในfolder stream)

  2. #2
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    เป็นเหมือนผมเลยครับ ใครทราบวิธีแก้บ้าง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default ดันๆๆ

    ต้องดันครับๆๆๆๆ ช่วยผมหน่อยครับๆๆๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member F.TORRES's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ช่วนดันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default

    แง่งง

  6. #6
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    ช่วยดันด้วยครับ

    ผมเซงมากเลย

    ฟอแมทเครื่องก็แล้ว ลองโหลดตัวอื่นมาลงก็แล้ว

    เหมือนเดิมเปี้ยบเลย

  7. #7
    OverclockZone Member ลุงจอน's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    ลองเปลี่ยน ไฟล์ Engine.dll ดูนะครับ
    ลองตัวนีู้นะ Engine.dll

  8. #8
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    เออ ผมเคยเจออยู่ครั้ง 1 อะครับ
    คือตอนนั้นผมไป ปิด firewall อะ แล้วตอนนั้นเครื่องก็เริ่มแปลกๆ มีอาการเน็ตหลุด -*-
    ทุกที ผมจะconnect เน็ตทุกครั้งเพื่อเล่นเน็ต แล้วมันก็เหมือนว่า มัน ไป disconnect ซะงั้น

    ผมเลยใช้ system restore กลับไปยังเวลาก่อนหน้าที่จะ ปิด firewall
    ผลออกมาเป็นปกติดีครับ เหมือนเดิมทุกอย่าง ตอนนี้ผมก็เล่น L4D ได้ปกติ ไม่มีอาการหลุดให้เห็นง่ายๆด้วย
    (ผมลง L4D ใหม่ เอาแบบเดิมๆ ไม่ใส่ไฟล์อะไรลงไปทับเลย)

  9. #9
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    Quote Originally Posted by ลุงจอน View Post
    ลองเปลี่ยน ไฟล์ Engine.dll ดูนะครับ
    ลองตัวนีู้นะ Engine.dll

    เหมือนเดิมเดะเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •