overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: P4PE-XTE ใส่แรมบัส400แล้วเปิดไม่ติด

  1. #1
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default P4PE-XTE ใส่แรมบัส400แล้วเปิดไม่ติด

    ไม่รองรับหรือไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    P4/2.4Ghz/512/533 800
    P4/2.4Ghz/512/533 880
    P4/2.4Ghz/512/800 880
    p4 2.53/512/533 850
    P4/2.66Ghz/512/533 880
    P4/2.6Ghz/512/800 900
    P4/2.8Ghz/1M/533 1250
    P4/2.8Ghz/512/800 HT 1100

    ใส่cpuข้างบนได้ใหมครับตัวใหนไม่ใด้บ้าง

  3. #3
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

  4. #4
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    Supporting DDR400(Overclocking)
    รองรับ บัส 400 แล้วทำไมใส่ไม่ได้อะครับ

    up to 3.06 GHz+P4 CPU and Intel Hyper-Threading Technology
    รองรับถึงตรงนี้ใช่ใหมครับ แสดงว่าข้างบนใส่ได้หมด

  5. #5
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ดันๆครับ ช่วยตอบทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    CPU ข้างบนSocket 478 ใส่ได้หมดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ตกลงใส่ได้ป่าวครับ แรมบัส 400

  8. #8
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ได้ แต่เข้าใจว่าน่าจะวิ่งที่ 333


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •