overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีปัญหาอะครับ

  1. #1
    User นี้มีปัญหา ห้ามโอน
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default มีปัญหาอะครับ

    E6300
    ทดแรม 1:1 แล้วลากต่อไม่ได้อะครับ
    ต้องทดเป็น3:4 แล้วลากไปสุดแค่ 360Mhz แรมไม่ไป
    ใช้บอร์ด P5B แรม Kinstong 667 Mhz
    เปลี่ยนซิ้งแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member rc4739's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    สำโรง บางนา เสรี เมืองทอง ไอทีสแควร์

    Default

    บัส 360 ก็เท่ากับแรมทำงานที่ 720 Mhz (1:1) ซึ่งก็อาจจะสุดแล้วสำหรับแรมชุดนี้ ถ้าเพิ่มไฟให้กับแรมและ/หรือปรับค่า CL ให้สูงขึ้นก็จะไปได้อีก (ไม่รู้ลองแล้วยัง) เพราะลำพังไฟเดิมๆ E6300 มันทำงานที่บัส 400 ได้สบายๆอยู่แล้ว

    แนะนำให้ใช้แรม DDR II 800 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ลองเพิ่มไฟแรมดูครับ

  4. #4
    User นี้มีปัญหา ห้ามโอน
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    แต่ถ้าผมปรับ เป็น 3:4 ก็ไม่มีปัญหาเลยนะครับ
    Ram วิ่งที่895 สบายๆ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Pannakon View Post
    แต่ถ้าผมปรับ เป็น 3:4 ก็ไม่มีปัญหาเลยนะครับ
    Ram วิ่งที่895 สบายๆ
    งั้นก็ปรับตามนั้นซิครับ

  6. #6
    User นี้มีปัญหา ห้ามโอน
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    พอปรับแล้วอัด CPU ต่อไม่ได้อะครับ
    Bus Ram ของผม เกิน 900 ไป ก็เริ่ม Hangแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •