overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ็HDMI สามารถต่อเข้า AV-IN ได้หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member oasis2499's Avatar
    Join Date
    8 May 2008

    Default ็HDMI สามารถต่อเข้า AV-IN ได้หรือเปล่าครับ

    พอดีได้การ์ดจอมาใหม่ครับ...ซึ่งมีแค่พอร์ต DVI ,D-sub ,HDMI กะว่าจะมาต่อเข้าทีวีเพื่อดูหนังบ้าง แต่พอดีทีวีที่บ้านเป็นรุ่นเก่าอ่ะคับ...มีแต่ช่อง DVD component IN กับ AV-IN เท่านั้น ไม่ทราบว่าพอจะมีวิธีไหนที่สามารถต่อได้บ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    มีสายแปลงนะที่พันทิพอะ

  3. #3
    OverclockZone Member oasis2499's Avatar
    Join Date
    8 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by GOLDGEAR74 View Post
    มีสายแปลงนะที่พันทิพอะ
    ขอบคุณครับท่าน...
    แต่ผมอยู่ ตจว คงไม่สะดวกอ่ะครับ พอจะมีรูปเป็นตัวอย่างให้ดูหรือเปล่าครับ เ ผื่อจะไ/ด้ลองหาซื้อแขถวๆ บ้านก่อนอ่ะครับ /ถามเพิ่มนิดหน่อยครับ แล้วสายแปลงนี่มันส่งสัญญาณออกเฉพาะภาพอย่างเดียว หรือออกสัญญาณเสียงด้วยครับ (ประมาณว่าแปลงจาก HDMI เ ข้า AV-IN เหลือง,ขาว,แดง ทีเดียวเลย)

  4. #4
    OverclockZone Member nutsary's Avatar
    Join Date
    16 May 2009
    Location
    BTS siam

    Default

    อยากรู้เหมือนกานอ่ะ มันมีแปลงไหม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2009

    Default

    ด้วยคนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by GOLDGEAR74 View Post
    มีสายแปลงนะที่พันทิพอะ
    ร้านไหนครับ สนใจ มากๆๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •