overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: T220 ทำไม่ปรับ ด้แค่ 60Hz เองอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default T220 ทำไม่ปรับ ด้แค่ 60Hz เองอะครับ

    มีให้เลือก แค่2อันที่กาด์รจอ 59กับ60Hz
    กาด์รจอผม 7300Gt maxx

  2. #2
    OverclockZone Member neogundam's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007
    Location
    ตัวเมือง นครปฐม

    Default

    ปรับความละเอียดที่ 1680x1050 หรือเปล่าล่ะ ถ้าใช้ก็ปกติ ของผม Asus 22" ก็ได้ 60Hz แหล่ะ จอ LCD ให้ปรับตรงนี้ต่ำสุดครับ ไม่เหมือน CRT ที่ต้องปรับสูงสุด

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    1680 x 1050 เล่นPES 2009 สนามเป็นคลื่นเลย แหะแหะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2008

    Default

    ปรับ V-sync ที่ไดรเวอร์ให้เป็น Enable ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    ถ้าใช้V-sync อย่าลืมปรับ screen refresh rate สุดนะคับเพราะมันจะเป็นเฟรมเรตสูงสุดที่จะได้ด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by supergtk View Post
    ปรับ V-sync ที่ไดรเวอร์ให้เป็น Enable ครับ
    ปรับที่ไหน ไดร์จอ หรือกาดจอ อะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    ในเกมก็มี

  8. #8
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ว้าววว ซื้อมาแว้วเหร่อครับ

    โฮะ ๆ

    แหล่มลิง ๆ เป็นไงบ้าง ดีไหมครับ ห้าห้า

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by meekung555 View Post
    ว้าววว ซื้อมาแว้วเหร่อครับ

    โฮะ ๆ

    แหล่มลิง ๆ เป็นไงบ้าง ดีไหมครับ ห้าห้า
    T_T ปกใจที่HWHครับ(ฟอจูน)ก็ได้ราคา 6730บาท โทรไปที่แรก 6850บาท(กลัวของหมด)
    ของก็เหลือน้อยเหมือนกกันนะ ผมไปเหลือ3ตัว+ตัวโชร์

    ก็okอะครับ แบ๊คไลท์เยอะเหมือนกันตามมุมๆๆๆ(เวลาดูหนังเพราะมุมพื้นดำ)
    ปรับแบบ internet แสบตาดี- - ไม่รู้จะหาไรลอง ได้ [D]-CMO panel

  10. #10
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    [D]-CMO panel

    อัน นี้คืออะไรอ่ะครับ

    ไม่ค่อยรู้เรื่อง panel สักเท่าไรเลย

  11. #11
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมก็ไม่รู้หลอก
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=332049
    ดูไว้ซะเวลาจะไม่ไม่เจอของโชร์

  12. #12
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ของสั่งได้อยู่มั้ง ผมก็ยังไปสั่งอยู่เลย
    ขอนแก่นนะ

  13. #13
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    lcd 60hzนี่ก้อปกติหนิครับ

    เหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •