overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: โอ้พระเจ้ามันสุดยอดจริง ๆ ...ASUS 3650 silent

  1. #1
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default โอ้พระเจ้ามันสุดยอดจริง ๆ ...ASUS 3650 silent

    พึ่งซื้อการ์ดแดงตัวแรกมาประกอบให้ลูกค้า
    สเปคเครื่องราคาถูก

    e1200
    asrock 945gcm-s

    ซื้อมาเมื่อวานจนปานนี้ลงไดรเวอร์แล้วให้มันเสถียรยังไม่ได้เลย

    อาการคือ

    พอบูตเครื่องขึ้นมาจะขึ้นเส้นเต็มจอ พอจะเข้าวินโดว์ก็จะจอฟ้ามรณะแล้วสัญญาณก็หายไป
    พอรีเซ็ตเข้าเซฟโหมดถอดทิ้งบูตเครื่องได้ไม่มีอาการ ลงไดร์เวอร์ใหม่ ก็ลงได้ปกติ

    แต่พอปิดหรือ รีเครื่อง ก็จะกลับไปเป็นเหมือนย่อหน้าบน อีกครั้งหนึ่ง

    ลองทุกตัวแล้วครับ 8.9 8.10 8.11

    หมดปัญญา

    รบกวนทุกท่านหน่อยครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GangZom's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    ลองการ์ดตัวอื่น ไม่เป็นเหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ยินดีด้วยครับ
    ลองเอาไปใสคอมอื่นดูครับ บางทีบอร์ดมัน.....

  4. #4
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    Quote Originally Posted by GangZom View Post
    ลองการ์ดตัวอื่น ไม่เป็นเหรอครับ
    แหะ ๆ ยังไม่ได้ลองกับตัวอื่นครับ



    เพราะไม่มีให้ลอง

  5. #5
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    Quote Originally Posted by ploynut View Post
    ยินดีด้วยครับ
    ลองเอาไปใสคอมอื่นดูครับ บางทีบอร์ดมัน.....
    แหะ ๆ อันนี้ก็เหมือนด้านบน ไม่มีเครื่องลอง


    ยังใช้ AGP อยู่เลยเครื่องตัวเอง

  6. #6
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    ยังมึนตึ๊บ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    XP ไม่แมตกับ VGA / Driver

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    ไม่เข้ากับบอร์ดมั้งครับ หรือว่าจะร้อนเกินไปหรือเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    เครื่องบ้านใกล้เรือนเคียงดูละกันครับ หึหึ

    สู้ๆ*

  10. #10
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    อืมเซงนึกว่าเล่นเกมมัน
    ตายๆตั้งชื่อห้องซะมันไปด้วยเลย

  11. #11
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ผมแนะนำให้เปลี่ยนคนใช้ครับ

    รับรองอาการหายหมด

  12. #12
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    555

  13. #13
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่น่าจะเกี่ยวกับ driver ลองเอากาดไปใส่เครื่องดูน่ะคับ

  14. #14
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    กาดจอเสียรึเปล่าครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    หาเครื่องกลางๆแรงๆเช่น p5q-pro แล้วจะรู้จ้า ลอง ccc 8.9 ดูคับ ผมใช้อยู่เสถียรเลยล่ะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member GangZom's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Talking

    Quote Originally Posted by kung_keng View Post
    แหะ ๆ ยังไม่ได้ลองกับตัวอื่นครับ



    เพราะไม่มีให้ลอง
    ถ้ายังงั้นเอาไปให้ร้านที่เราซื้อ ลองให้ก็ได้ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    กำ เมื่อไม่ได้ก็ให้คนอื่นที่เป็นดูให้จิคับ

  18. #18
    OverclockZone Member ihaks's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    ลองเปลี่ยน os ดูนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    แหะ ๆ ไปร้านมาแล้ว การ์ดพัง ครับ

    ใส่เครื่องที่ร้านก็เป็น กำลังรอตัวใหม่อยู่ครับ

    ถ้าไม่ได้เดี๋ยวมีมาแฉร้านมันต่อ


    HWH

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ร้าน hwh หรอครับผมก็ซื้อจาก hwh นะตอนจะซื้อเค้าเปิดกล่องให้ดูของก่อนเลยว่าเสียเปล่าแต่นายคงดวงซวยอ่ะไปเจอกล่องเสียT_T ขอให้เปลี่ยนได้ล่ะกันไม่ได้นี่มาแฉเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •