overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อาการคอมเปิดเกมส์แล้วเครื่อง reboot เองคับ ทำไงดี?

  1. #1
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Unhappy อาการคอมเปิดเกมส์แล้วเครื่อง reboot เองคับ ทำไงดี?

    คือผมลง Ragnarok Online (RO) ของเซิฟเสรี แห่งนึง
    แล้วเล่นไม่ไ้ด้อะคับ
    คือ RO ตัวนี้ผมก็อปยกโฟลเดอร์มาจากเครือ่งของเพื่อนเลย
    ก็อปกันไปลงหลายเครื่องครับ ประมาณ 5-6 เครื่อง แต่มีเพียงเครื่องของผมที่เล่นไม่ได้
    อาการคือ
    พอกดเข้าตัวเกมส์ คอมผมจะรีสตาร์ทเองไปเลยคับ ไม่สามารถเล่นได้เลย
    พอรีสตาร์ทเสร็จ เข้าสู่วินโดว์ มันก็บอกว่า Serious Error ผมก็เลยกด Send Error ให้ ไมโครซอฟ
    มันก็บอกว่า ปัญหานี้มีทางแก้ โดยปัญหาน่าจะมาจาก Anti Virus ที่ผมใช้อยู่
    ผมก็งงๆคับ ว่ายังไงกันแน่

    สรุปว่า ปัญหาที่ผมเจอนี้ มีสาเหตุจากอะไรบ้าง แล้วแก้ไขยังไงดีคับ?
    อยากจะใช้ XP RepairPro แต่รำคาญที่มันไปแก้ Registry ของโปรแกรมบางโปรแกรมที่ผมใช้อยู่
    ซึ่งผมเองก็ปัญญาน้อย แก้คื้นไม่ได้ซะด้วย
    ยังไงก็รบกวนด้วยนะคับ T T

  2. #2
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    -ติดไวรัส
    -ไฟล์เกมส์ไม่สมบูรณ์

    -ลองปิดโปรแกรมต้านไวรัสดู
    -ล้างเครื่องลงใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ไม่ลองไปติ๊กเอาAuto Restartออกดูก่อนครับ เผื่อหาย
    คลิ๊กขวาMycom>Advanced>ดูตรงStart Up คลิ๊กsetting ติ๊กAutoRestartออก ลองดูๆ

  4. #4
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    Quote Originally Posted by boyzaa View Post
    ไม่ลองไปติ๊กเอาAuto Restartออกดูก่อนครับ เผื่อหาย
    คลิ๊กขวาMycom>Advanced>ดูตรงStart Up คลิ๊กsetting ติ๊กAutoRestartออก ลองดูๆ
    ลองแล้วคับ จอฟ้า้เลย - -.
    Last edited by kikuano; 28 Nov 2008 at 20:25:05.

  5. #5
    OverclockZone Member sacitarios's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    บางกอก

    Default

    Quote Originally Posted by kikuano View Post
    ลองแล้วคับ จอฟ้า้เลย - -.
    จะได้เอา error code ไปเซิชในอากู๋ไงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    วินโดว์อาจไม่สมบูรณ์ ไม่แน่ใจ ... รอผู้รู้ท่านต่อไปนะ ดันให้

  7. #7
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    โอกาส สูงที่เป็นที่ วินโด้ นะ ผมว่า

  8. #8
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    วินโดว์ ผม เดิมๆ sp2 เ้ลยอะคับ error โค้ด 0xc0000005 คับ

    เซิชแล้วไม่ค่อยได้อะไรเท่าไหร่ T T
    Last edited by kikuano; 30 Nov 2008 at 01:03:16.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •