overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: MSN ลงไม่ได้ช่วยหน่อยคับ(มีรูป)

  1. #1
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default MSN ลงไม่ได้ช่วยหน่อยคับ(มีรูป)

    Last edited by tagot; 28 Nov 2008 at 02:23:04.

  2. #2
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ช่วยหน่อยน่ะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    ใครจะช่วยได้ละแบบนี้

    ช่วย CROP เฉพาะส่วนที่เป็นปัญหามานะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    ถอด Msn ออก หั้ยหมด รีสตาร์ เครื่องแร้วโหลด Msn V.8 มาลง

  5. #5
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    พอดีผใลบ msn 9.0 ออก จะมาลง 8.5
    แต่พอลงมันขึ้นแบบเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by toi_125 View Post
    ถอด Msn ออก หั้ยหมด รีสตาร์ เครื่องแร้วโหลด Msn V.8 มาลง
    ผมถอดหมดแล้วน่ะคับ

    แต่ลงไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by MAIMAI View Post
    ใครจะช่วยได้ละแบบนี้

    ช่วย CROP เฉพาะส่วนที่เป็นปัญหามานะครับ
    นี้แหละคับปัญหา พอกด ติดตั้งปับ มันก็จะขึ้นแแบบนี้มา

  8. #8
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Smile

    ผมก็เคยเป็นครับ ตอนใช้ Live 2009 Beta นะครับ มันใช้ไม่ค่อยถนัดนักครับ

    ลบออกแล้วก็ลง 8.5 ไม่ได้อยู่ดีครับ ลองลงไปเรื่อยๆครับ จนสุดท้ายตอนนี้ใช้ 8.1 ครับ ก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    ลบใน control panal ก่อนครับ

    แล้วไปลบโฟลเดอร์ใน programe file ให้หมดในส่วนที่เกี่ยวข้อง ย้ำ โฟลเดอร์นะครับ

    แล้วรีเครื่องลองลงใหม่ดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Byzentine View Post
    ลบใน control panal ก่อนครับ

    แล้วไปลบโฟลเดอร์ใน programe file ให้หมดในส่วนที่เกี่ยวข้อง ย้ำ โฟลเดอร์นะครับ

    แล้วรีเครื่องลองลงใหม่ดูครับ
    ผมลบหมดแล้วน่ะคับ
    มีตัวไหนที่ต้องลบอีกบ้างคับ

    Last edited by tagot; 28 Nov 2008 at 17:47:43.

  11. #11
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ช่วยหน่อยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    Windoes Live

  13. #13
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by BoM View Post
    Windoes Live
    ผมลงแล้วน่ะคับแต่ยังไม่ได้อยู่ดี

  14. #14
    OverclockZone Member armdelete's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    เพราะแบบนี้แหละ ทำให้ลง windows ใหม่

    ใช้ปัจจุบัน ดีที่สุดแล้วค๊าบ

    ตัว Bata อย่าใช้เรยยย ^^.

  15. #15
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by armdelete View Post
    เพราะแบบนี้แหละ ทำให้ลง windows ใหม่

    ใช้ปัจจุบัน ดีที่สุดแล้วค๊าบ

    ตัว Bata อย่าใช้เรยยย ^^.
    เด๋วพรุ่งนี้จะลง vista sp1

    แม่งเซงชิบหาย

  16. #16
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ......

  17. #17
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ช่่วยหน่อยคับขี้เกียดลงวินโดใหม่

  18. #18
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    อิอิได้ล่ะคับ

    ไปกอปไฟล์เอ็มบ้านเพื่อนมาซะงั้นเล่นได้เลยออิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •