overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ขอไดรเวอร์3870ที่เหมาะสม+hotfix

  1. #1
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default ขอไดรเวอร์3870ที่เหมาะสม+hotfix

    ของผมมีปัญหาครับ คือลงไดรเวอร์ที่ให้มากับการ์ดเเล้วพอเปิดfar cry 2 มันบอกว่าไดรเวอร์เก่าเกินไป เปิดไม่ได้ เเล้วพออัพเดทเป็น8.11 มันก้อเปิดไม่ได้อยุ่ดี ส่วนเกมอื่นเล่นไปนานๆก้อจะขึ้น Error report(don't send)ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับไดรเวอร์ป่ะครับ ถ้าเกี่ยวขอไดรเวอร์ที่เหมาะสม+hotfix (คือไร) ด้วย

    ปล. SPEC ข้า
    Intel Core 2 Duo 2.53 Ghz

    RAM 2 GB

    VGA Gainward ATI HD 3870 512 MB DDR3 256 Bit

    PSU I cute 650 Watt

  2. #2
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    กำไม่มีคนตอบเลย -*-

  3. #3
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ผมใช้ 8.11 อยู่น่ะใช้ได้ดีนี่ปกติน่ะเข้าเกมส์เล่นได้ปกติ ลองใช้8.10 +hotfix ดูน่ะ
    http://downloads.guru3d.com/Videocar...Vista_c31.html

  4. #4
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Au_ninja View Post
    ผมใช้ 8.11 อยู่น่ะใช้ได้ดีนี่ปกติน่ะเข้าเกมส์เล่นได้ปกติ ลองใช้8.10 +hotfix ดูน่ะ
    http://downloads.guru3d.com/Videocar...Vista_c31.html
    โหลดตรงไหนอ่ะครับ ไม่เห็นมีตัว ฮอตฟิก

  5. #5
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ลองไปดูที่นี่ก็ได้
    http://ati.amd.com/support/driver.html

  6. #6
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    เข้าเว็ป AMD แล้ว search ชื่อเกมส์ ตามด้วยไซต์ ATI ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    FarCry2 ไม่ต้องลง HotFix ก็เล่นได้ครับ (ผมเคยใช้ 8.5) มันจะแค่เตือน แล้วก็เล่นได้แบบอืดหน่อยๆ เอง
    และ 8.11 ก็มี hotfix ของ 8.10 อยู่ด้วยแล้ว ไม่ต้องไปตามหาที่ไหน

    ถ้าลง 8.11 แล้วยังมีปัญหากับเกมอื่นด้วย เป็นไปได้มากว่าปัญหามาจากตรงอื่น

  8. #8
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    เกมเมอร์เซนน่ารี่ส์ 2 ก้อเล่นได้ซักพักเเล้วเด้งเหมือนกันครับ
    มันเกี่ยวกับPSUรึป่าวครับ
    PSUของผม 650 W ตอนผมต่อไฟเลี้ยงการ์ดเพิ่ม มันให้มา2ขั่ว ผมต่อขั้วเดียว ขั้วหมดไม่พอต่อ เกี่ยวป่ะ
    ตอบด้วย ช่วยผมที

  9. #9
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by deeperman View Post
    เกมเมอร์เซนน่ารี่ส์ 2 ก้อเล่นได้ซักพักเเล้วเด้งเหมือนกันครับ
    มันเกี่ยวกับPSUรึป่าวครับ
    PSUของผม 650 W ตอนผมต่อไฟเลี้ยงการ์ดเพิ่ม มันให้มา2ขั่ว ผมต่อขั้วเดียว ขั้วหมดไม่พอต่อ เกี่ยวป่ะ
    ตอบด้วย ช่วยผมที
    อันนี้ใช่เลย

    4 pin ขาเข้า ต้องต่อสองขั้วนะ

  10. #10
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณครับทุกท่าน เเต่ว่ากี่Pinนี่ ดูตรงไหนอ่ะ ดูที่จำนวนเข็มในขั้วไฟเลี้ยงหรือป่าว ผมไม่รุ้จริงๆ
    ส่วนPSU ของผม650 วัตต์ เเต่ราคาเเค่ 500 บาท คนที่ประกอบคอมให้ผมเค้าบอกว่า มันไม่พอ ปล่อยไว้เเบบนี้จะทำเครื่องไหม้ได้ ผมเลยใส่x1650(ตัวเก่า)เหมือนเดิม ใครมีเวปขายPSUถูกๆมั้ยครับ


    จข.กท.

  11. #11
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ขอดันครับ ช่วยตอบต่อที............................

  12. #12
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by deeperman View Post
    ขอบคุณครับทุกท่าน เเต่ว่ากี่Pinนี่ ดูตรงไหนอ่ะ ดูที่จำนวนเข็มในขั้วไฟเลี้ยงหรือป่าว ผมไม่รุ้จริงๆ
    ส่วนPSU ของผม650 วัตต์ เเต่ราคาเเค่ 500 บาท คนที่ประกอบคอมให้ผมเค้าบอกว่า มันไม่พอ ปล่อยไว้เเบบนี้จะทำเครื่องไหม้ได้ ผมเลยใส่x1650(ตัวเก่า)เหมือนเดิม ใครมีเวปขายPSUถูกๆมั้ยครับ


    จข.กท.
    ตอบผมทีครับT-T

  13. #13
    OverclockZone Member renball's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    ดินแดง ประชาสงเคราะห์ กทม

    Default

    OC มันรึปล่าวท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ไม่OCอะไรเลยครับ PSU 650w. DTECH (Box, w/Cable) 775 บาทครับ ยังไม่พออีกหรอ

    ตอกย้ำสเปคอีกครั้ง
    Intel Core 2 Duo 2.53 Ghz

    RAM 2 GB

    VGA Gainward ATI HD 3870 512 MB DDR3 256 Bit

    PSU I cute 650 Watt

  15. #15
    OverclockZone Member renball's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    ดินแดง ประชาสงเคราะห์ กทม

    Default

    ไม่ OC ไม่น่าเป็นครับแปลก แต่เท่าที่ดูเพาเวอไม่มีปัญหาหรอกครับ(เคยเล่นจน Enermax 350W ไหม้มาแล้วครับกลิ่นออกฉึ่ง แต่การ์ดจอยังเล่นได้ปกติคับ)

    ผมเลยลาก 3870 DDR4 ไปเล่นได้สบายๆแถว 877/1296 เลยนะครับแต่ต้องใช้ Arctic acerelo twin turbo นะ

    แต่องท่านนี่แปลกครับปกติปัญหาที่ผมเคยเจอเวลามัน Don't send นี่คือ OC มากเกินนะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by deeperman View Post
    ขอบคุณครับทุกท่าน เเต่ว่ากี่Pinนี่ ดูตรงไหนอ่ะ ดูที่จำนวนเข็มในขั้วไฟเลี้ยงหรือป่าว ผมไม่รุ้จริงๆ
    ส่วนPSU ของผม650 วัตต์ เเต่ราคาเเค่ 500 บาท คนที่ประกอบคอมให้ผมเค้าบอกว่า มันไม่พอ ปล่อยไว้เเบบนี้จะทำเครื่องไหม้ได้ ผมเลยใส่x1650(ตัวเก่า)เหมือนเดิม ใครมีเวปขายPSUถูกๆมั้ยครับ

    จข.กท.
    ราคาพันนิดๆ
    ลองหา Delux 500W , Cooler Master 460W
    http://www.thanni.com/index.php?main...index&cPath=76

    * ไม่เคยเห็น iCute 500 บาท สงสัยที่ท่านใช้อยู่จะเป็นของปลอมครับ ไฟจึงไม่พอ

  17. #17

    Default

    กัดฟันหน่อยนึง ซื้อ psu ใหม่ครับ
    เอาตัวที่เป็น 550w + ก็คงเหลือๆ แล้วครับ

    แต่ วัตต์แท้ นะ

  18. #18
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ผมใช้Enermax 460W อลู่น่ะ HDD 4ตัวพัดลมอีก5 ตัว ใช้งานได้ดีไม่มีปัญหาเรื่องไฟ
    ปล.ไม่ได้OCเน้อ

  19. #19
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by renball View Post
    ไม่ OC ไม่น่าเป็นครับแปลก แต่เท่าที่ดูเพาเวอไม่มีปัญหาหรอกครับ(เคยเล่นจน Enermax 350W ไหม้มาแล้วครับกลิ่นออกฉึ่ง แต่การ์ดจอยังเล่นได้ปกติคับ)

    ผมเลยลาก 3870 DDR4 ไปเล่นได้สบายๆแถว 877/1296 เลยนะครับแต่ต้องใช้ Arctic acerelo twin turbo นะ

    แต่องท่านนี่แปลกครับปกติปัญหาที่ผมเคยเจอเวลามัน Don't send นี่คือ OC มากเกินนะคับ
    ไม่OC ครับ ขึ้นdon't send เหมือนกัน เเต่ดูพาวเวอร์ใหม่เเล้วไม่ใช่Icute เเต่เป็นDtech 650 W
    775 บาท ตกลงเป็นที่ไรเนี่ย เป็นที่ต่อขั้วเดียวหรือป่าว หรือPSU กาก ตอบด้วย ยังเเก้ไม่ตก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •