overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ปัญหา Dynasty warrior 6

  1. #1
    OverclockZone Member Hlep's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default ปัญหา Dynasty warrior 6

    ทำไมผมปรับความละเอียดได้สูงสุดที่ 1024*800 เองครับ ผมใช้ 8800gt อยู่

  2. #2
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ผมปรับได้แค่ นั้นเหมือนกัน ใช้ 3870

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    เป็น English หรือ Japan ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ผมใช้ x1650 ทำไมปรับได้อะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Hlep's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    ของผมเป็น english ครับ ลองดูในเว็ป เขาบอกว่า gpu ไม่ support ให้ update driver ดู ผมก็ update แล้วเป็นเหมือนเดิมเลย

  6. #6
    OverclockZone Member dome95114's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เครื่องที่บ้านญาติก็ปรับได้นะครับ

    8500GT ปรับเยอะๆได้บ่มีปัญหาอะไร

    ปัญหาคือภาคนี้ทำได้ไม่ดีเท่าภาคแรกๆ

    เล่นไปเล่นมาลบทิ้งเลย เซงเล่นภาค2ในเพล์ยังซะใจก่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •