overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: คุณใช้ UPs ยี่ห้ออะไรแนะนำผมหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default คุณใช้ UPs ยี่ห้ออะไรแนะนำผมหน่อยครับ

    แบบว่าตัวสำรองไฟของเก่าที่ผมใช้อยู่มันจ่ายไฟไม่พอครับ ตั้งแต่ยัด HD 4870 เลยว่าจะถามเป็นแนวทาง เพราะอยากจะซื้อมาไว้ใช้ครับ แถวบ้านไฟตกบ่อยมากเด๋วคอมเจ๊งก่อน ระบบของผมดังนี้ครับ

    E 2200
    P5Q Deluxe
    HD 4870
    DDR2 Gskill Bus 800 2 GB*2
    HDD 160 GB 1 ลูก
    DVD RW 1 ตัว
    PSU Gigabyte Odin Pro 800 w
    พัดลม 12 ซม. 3 ตัว
    พัดลม 9 ซม. 2 ตัว
    ไฟนีออน UV 1 คู่

    งบ 4000 ครับขอแบบที่มีระบบคุมแรงดันไฟให้สม่ำเสมออ่ะครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by KingYojimbo View Post
    แบบว่าตัวสำรองไฟของเก่าที่ผมใช้อยู่มันจ่ายไฟไม่พอครับ ตั้งแต่ยัด HD 4870 เลยว่าจะถามเป็นแนวทาง เพราะอยากจะซื้อมาไว้ใช้ครับ แถวบ้านไฟตกบ่อยมากเด๋วคอมเจ๊งก่อน ระบบของผมดังนี้ครับ

    E 2200
    P5Q Deluxe
    HD 4870
    DDR2 Gskill Bus 800 2 GB*2
    HDD 160 GB 1 ลูก
    DVD RW 1 ตัว
    PSU Gigabyte Odin Pro 800 w
    พัดลม 12 ซม. 3 ตัว
    พัดลม 9 ซม. 2 ตัว
    ไฟนีออน UV 1 คู่

    งบ 4000 ครับขอแบบที่มีระบบคุมแรงดันไฟให้สม่ำเสมออ่ะครับ
    ขอบคุณครับ
    ขาย UPS LEONIC OA EXTRA 750VA ครับ ของใหม่ครับยังไม่ได้ใช้งาน
    ซื้อมา 4 เดือนแล้วรับประกัน 2 ปี ขาย 2500 ครับ โทร 0891161759 อรรถพล

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Syndome SZ-PRO 501I 500VA 400Waat
    ใช้มา 2 ปี กว่า พึ่งหมดประกันไปเมื่อไม่นาน จำไม่ได้แล้วว่าซื้อมาเท่าใหร่
    มีไฟแจ้งไฟแบต ไฟแจ้งการโหลดไฟของเครื่องคอมฯ


    Last edited by TWK.; 28 Nov 2008 at 17:47:24.

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    แนะนำ Syndome อีกคนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    APC ก็ไว้ใจได้

  6. #6
    OverclockZone Member automatics's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    ม.บางมด,หมู่บ้านสวนธน

    Default

    ไม่ได้ใช้ครับ ผมกลัวมานระเบิดเวลาฟ้าผ่า

    ของเพื่อนผมโดน พังหมดเลยทั้ง UPS ทั้งการ์ดจอ ราคา เฉียด 2 หมื่น

    ที่สำคัญคือ ตังไม่พอครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    มาแนะนำอีกอันครับเป็นยี่ห้อใหม้ที่ synnex ทำตลาดผมใช้อยู่ดีมาก(+หนักอิ้ปอ๋าย 7-8 โลได้)



    http://www.synnex.co.th/html/product...1000/index.asp

    ผมซื้อที่ data it ชั้นลอย ตัว 400 w ราคา 2450 ตัว 300w ราคา 1950 แจ่มมากมีฟังชั่น no load shutdown (เมื่อไม่มีการใช้ไฟ ups จะปิดตัวเองได้)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ผมใช้ syndome Extreme -1000 va 600 watt

    สบายๆเลยคับ
    สเปกก็ psu480 watt +lcd 22"
    e8400
    p5k-pro
    ram 4g
    8800gt 512mb
    harddisk 160+80 g
    DVD-RW

    ดูตรงที่UPS จะมีบอกการใช้ไฟของเครื่องมันโหลดแค่ขีดเดียวเองคับ
    ผมซื้อมา 3790 คับ แนะนำตัวนี้ไฟพอชัวว์

  9. #9
    OverclockZone Member Berserk1's Avatar
    Join Date
    20 May 2008

    Default

    LEONIC ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ATLANTA 800 VA
    ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member OaNy_P's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007
    Location
    chiang Mai

    Default

    Quote Originally Posted by unname View Post
    ผมใช้ syndome Extreme -1000 va 600 watt

    สบายๆเลยคับ
    สเปกก็ psu480 watt +lcd 22"
    e8400
    p5k-pro
    ram 4g
    8800gt 512mb
    harddisk 160+80 g
    DVD-RW

    ดูตรงที่UPS จะมีบอกการใช้ไฟของเครื่องมันโหลดแค่ขีดเดียวเองคับ
    ผมซื้อมา 3790 คับ แนะนำตัวนี้ไฟพอชัวว์
    ตามความคิดเห็นนี้เลยครับ เพื่อนใช้แล้วคุ้มมาก ติดตรงที่ software ควบคุมเก่ามาก ใช้งานยาก interface ไม่สวย แต่ ภายนอกดูดีมีราคา คุณภาพเทียบกับราคา 4 พันหน่อยๆแล้วคุ้มที่สุดแล้วตอนนี้

    ส่วนตัวผมใช้ APC Back UPS RS 1000 แต่มันเกินงบท่านเยอะครับ

    แนะนำตัว syndome Extreme -1000 กำลังไฟเท่ากับตัวที่ผมใช้เลย

  12. #12
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ORBIT 750VA

  13. #13
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เห็นมียี่ห้อ ..pcm (ไม่แน่ใจ)....มีประกันอุปกรณ์ด้วยนะครับ...

  14. #14
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    ใช้ apc อยู่ครับ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •