overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: AMD 5600+ ใส่แรมBus 1066 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member annact's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    อยู่ไหนก็ได้ โตแล้ว

    Default AMD 5600+ ใส่แรมBus 1066 ได้ไหมครับ

    พอดีจะซื้อแรมอะครับ สับสนว่า Ram bus 1066 ใส่ได้เฉพาะ Phenom หรือเปล่า

    แล้ว x2 5600+ ใส่กับแรม 1066 ได้ไหม ไม่ทราบว่ามันจะวิ่งถึงไหม


    ผมใช้ mb gigabyte GA-MA770-DS3 เป็น socket am2+ support 1066


    แต่อยากทราบว่า 5600+ ใส่แรม bus 1066 แล้วมันวิ่งจริงๆจะถึงหรือเปล่าครับ


    ใครทราบช่วยแนะนำทีครับ

    ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ แต่จะวิ่งแค่ 800 ครับ
    ฉะนั้นต้อง คล๊อก ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member annact's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    อยู่ไหนก็ได้ โตแล้ว

    Default

    ขอบคุณครับ

    แต่ถ้าผมเข้าใจไม่ผิด ถ้าใส่ Phenom มันจะวิ่ง 1066 โดยไม่ต้อง clock ใช่ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    น่ารักมากครับ ไม่ต้องการอะไรอีกเลย ถ้าได้รู้จัก

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by annact View Post
    ขอบคุณครับ

    แต่ถ้าผมเข้าใจไม่ผิด ถ้าใส่ Phenom มันจะวิ่ง 1066 โดยไม่ต้อง clock ใช่ไหมครับ
    ถูกต้องนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    วิ่งแค่ 800 ครับ



    เหมือน AMD Sempron 3000+ AM2 (1.6 GHz) ผมก็เอา RAM Bus 800 มาลงนะครับ แต่มันวิ่งเต็มที่ก็ได้แค่ 667 น่ะแหละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by peaksf View Post
    น่ารักมากครับ ไม่ต้องการอะไรอีกเลย ถ้าได้รู้จัก

    ยังไงท่าน อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    5600+ ใส่แรมบัส 1066 ได้ แต่จะเห็นไม่ถึง ต้องลากเอาคับ

  9. #9
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ผมก้อใช้ 5600+ อยู่อ่ะ

    ใช้บสเเรม 800 ก้อหรูเเล้วงับ

  10. #10
    OverclockZone Member annact's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    อยู่ไหนก็ได้ โตแล้ว

    Default

    สรุป คือ ได้ G-skill 2GB*2 CL 4-4-4 Bus 800 มาครับ


    555 แรงๆ

    ขอขอบคุณทุกท่านมากนะครับ
    Last edited by annact; 30 Nov 2008 at 20:03:24.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •