overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีปัญหาเรื่องดึงเน็ตกันอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kamigazie's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default มีปัญหาเรื่องดึงเน็ตกันอ่ะครับ

    พอดีที่บ้านมีอยู๋ 8 เครื่อง
    เล่นเกมส์ online + youtube +ท่องเน็ต
    ปัยหาอยู่ตรงที่ว่ามีเครื่องหนึ่งเปิดดู youtube แล้วเครื่องอื่นจะแลคหมดเลยครับ บางเครื่องเล่นเกมส์ไม่ได้เลย พอจะมีวิธีแก้มั้ยครับ เน็ตที่ใช้อยู่ 2m ครับ

    เอ่อ..แล้ววิธีแบ่งเน็ตนี่มันมีมะคับ แล้วใช้ได้กับเคสของผมมะ มีตั้ง 8 เครื่องต้องแบ่งยังไง แล้วทำยังไง มึนๆอึนๆ ช่วยหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    แนะนำให้ใช้โปรแกรมนี้ครับลงทุกเครื่อง CfosSpeed

  3. #3
    OverclockZone Member kamigazie's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by baraqkak View Post
    แนะนำให้ใช้โปรแกรมนี้ครับลงทุกเครื่อง CfosSpeed
    ขออนุญาติช่วยอธิบายหลักการทำงานของมันหน่อยนะครับ อยากรู้ก่อนติดตั้งน่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองดูหน้านี้ครับ
    http://www.ubmthai.com/leksoundsmf3/...=3913.msg25284
    http://windowscare.igetweb.com/index.php?mo=3&art=51506

    ผมซื้อมา2ร้อยกว่าบาทคุ้มครับของแท้ด้วยตอนนี้โปร149บาทถูกมากๆ

  5. #5
    OverclockZone Member คนผ่านทาง's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนเราเตอร์ใหม่ครับ เอาที่มี QOS ครับ จัดการ ความเร็วเน็ตของแต่ล่ะเครื่องเอาครับ ง่ายกว่า ให้ลงโปรแกรมทุกเครื่อง จะลำบากเอา

  6. #6
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เปลี่ยนเร้าเตอร์นี่มันก็ง่ายครับแต่เสียตังอีกหลายพันเพื่ออะไร วิธีที่แนะนำเสียเพียง149บาท ผมการันตีว่าการเล่นเน็ตจะนิ่มนวลมากขึ้น ที่จริง 149 บาท/แต่คุณไปลงกี่เครื่องก็ไม่มีใครว่าเพราะคีย์จะใช้ได้หมดครับ ผมเคยใช้ของที่เค้า crack เชื่อผมเถอะของแท้ต่างกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Net 8 เครื่อง... ผมว่า จขกท เค้ามี router อยู่แล้วละงับ ถ้าแบบนั้น ^^'a

    ปรับที่ router เลยงับ ศึกษา เรื่อง QOS แล้วเล่นโลดงับ

    ps หรือ บางรุ่นจะมี Bandwidth limit ด้วยนะถ้าไว้ซัก 512k-1M ต่อ IP ก็ ok แล้วงับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    8 เครื่องเลยเหรอคับ บ้านหรือร้านเน็ทคับนั่น

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เนท2สายไปเลยลูกพี่

    จบแน่

    อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •