overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ปัญหาของ CQ40 104AX

  1. #1
    OverclockZone Member enuyacha's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default ปัญหาของ CQ40 104AX

    ผมเพิ่งซื้อมา แล้วลงวินโดวXPไม่ได้เลย มันมองไม่เห็นฮาดดิส
    แล้วขึ้นบลูสกรีนตลอด
    อยากขอคำแนะนำที่ทำไห้ลง XP ได้ ซื้อมาแล้ว 2 วันยังไม่ได้ใช้เลย

  2. #2
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ได้ชิครับ

    หาใน Google มีแน่นอน

  3. #3
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by enuyacha View Post
    ผมเพิ่งซื้อมา แล้วลงวินโดวXPไม่ได้เลย มันมองไม่เห็นฮาดดิส
    แล้วขึ้นบลูสกรีนตลอด
    อยากขอคำแนะนำที่ทำไห้ลง XP ได้ ซื้อมาแล้ว 2 วันยังไม่ได้ใช้เลย
    http://www.pantip.com/tech/software/...SO2583485.html

  4. #4
    kkpnova
    Guest

    Default

    แฟลช Bios เป็นตัวใหม่่ก่อนครับท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member bloodrising2's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kkpnova View Post
    แฟลช Bios เป็นตัวใหม่่ก่อนครับท่าน
    -"-

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    เข้าเว็บนี้เลยครับ www.moolandxp.com มีแน่นอนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    ผมยังลงได้เลย แต่ต้องใช้ nLite Build แผ่น XP ขึ้นมาใหม่โดยการใส่ Driver SATA ลงไปในแผ่น

  8. #8
    OverclockZone Member enuyacha's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณมากคับสำหรับคำแนะนำ
    ตอนนี้ผมทำแผ่นลงได้แล้วแต่ลงเสร็จบูทวินโดวไม่ผ่านมันรีสตาสใหม่วนอยู่ไม่ไปไหนเลย

  9. #9
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    Quote Originally Posted by enuyacha View Post
    ขอบคุณมากคับสำหรับคำแนะนำ
    ตอนนี้ผมทำแผ่นลงได้แล้วแต่ลงเสร็จบูทวินโดวไม่ผ่านมันรีสตาสใหม่วนอยู่ไม่ไปไหนเลย
    ลองหาแผ่น Windows XP Ori มา แล้วแอดแค่ Driver SATA ชื่อ ahcix86 หรือถ้าไม่มีก็ PM มาหาผมก็ได้

  10. #10
    OverclockZone Member bloodrising2's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by soft666 View Post
    เข้าเว็บนี้เลยครับ www.moolandxp.com มีแน่นอนครับ
    ตามนี้ครับ ละเอียดมาก ถ้าทำวินโดว์แล้วมีปัญหา เวปนี้เค้ามีให้โหลดเลยครับ ผมลงได้เพราะเวปนี้แหละครับ ฟันธง!!!!!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •