overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 3 of 198 FirstFirst 1234567 ... LastLast
Results 41 to 60 of 3952
  1. #41
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    ขออับเดดหน่อยครับ ดีใจมากได้ใช้ VDSL แล้ว

    แถมใช้คนเดียวในโหนดเลย 555 ไม่มีไครแย่ง แหล่มมาก


    1. - 3ฺฺBB VDSL 50/10M

    2. - ZTE ZXHN H168N

    3. - ปากซ.นวลจันทร์ ถ.นวมินทร์

    4. - [5]แหล่ม


  2. #42
    OverclockZone Member grungust's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wiseman View Post
    ใช้ DSL-AC56U ใช้ได้ทั้ง ADSL/VDSL


    30/5 แน่เลย ดูจาก down/Up

    อยากถามท่านว่าตามภาพแบบนั้นปกติใช่ไหมครับ
    DSL โมดูเลชั่น : VDSL2 (Auto Sync-Up)
    ภาคผนวก : Annex A

    โอเค ท่านได้คำตอบแล้ว 555
    http://www.overclockzone.com/forums/...B8%87%E0%B9%86
    Last edited by grungust; 2 Dec 2016 at 19:19:56.

  3. #43
    OverclockZone Member sariora123's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2012
    Location
    อ.พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    กลับมาบอร์ดเดิม

    ตอนนี้ VDSL ก็ยังเนียนเหมือนเดิม ว่าจะไปดาวน์เหลือ 30/5 ละ แทบไม่ได้โหลดไรเล้ย
    ของผมโหลดนอกแทบไม่กระคิกเลยนะบางทีอ่ะ ทั้งๆ ที่ seedเยอะ แต่เวปในประเทศนี่แรงมาก ออกโหลดนอกนี่แย่กว่า ADSL เดิมอีก ว่าจะต้องโทรเรียกช่างให้มาดูล่ะ ปัญหามันแปลก คือเวปนี่บางทีก็เร็วบางทีก็อืด ตั้งกะหัวค่ำไปถึง ตี1 เช้าๆ นี่ปกติ

  4. #44
    OverclockZone Member grungust's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by arunsri View Post
    ขออับเดดหน่อยครับ ดีใจมากได้ใช้ VDSL แล้ว

    แถมใช้คนเดียวในโหนดเลย 555 ไม่มีไครแย่ง แหล่มมาก


    1. - 3ฺฺBB VDSL 50/10M

    2. - ZTE ZXHN H168N

    3. - ปากซ.นวลจันทร์ ถ.นวมินทร์

    4. - [5]แหล่ม

    เปลี่ยนโปรจนได้สินะ
    เดี๋ยวนี้เขาไม่แถม(เสียเงิน)หัวเหว่ยแล้วหรือครับ ถึงได้ ZTE ZXHN H168N มา

  5. #45
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2009
    Location
    จตุจักร

    Default

    เพิ่งติดตั้งไปเมื่อ 30 พย. 59

    1. - 3ฺฺBB VDSL 50/10M

    2. - ZTE ZXHN H168N

    3. - เกาะแก้ว, ภูเก็ต

    4. - ช่าง [5]แหล่ม, เนต [4]ใช้ได้


  6. #46
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    คนอื่นไช้ ZTE ไม่มีปัญหาอะไร(ให้บ่น)กันเลยเหรอ -*- แปลว่าผม config ผิดเองรึเปล่าหว่า ทำไมตอนไช้ ZTE แล้วเล่น Line Play ไม่ใด้ฟะ

    แล้วใหนจะเรื่องโหลดบิทไม่ค่อยขึ้นอีก ปรับเป็นบริทให้เราเตอร์ตัวอื่น PPPoE แทน ก็ไม่ช่วยอะไรเลย ต้องเอาไปแลกเป็น Huawei สถานเดียว

    Quote Originally Posted by sariora123 View Post
    ไอ้ตัวด้านบนนี่จำไม่ผิด เคยมีข่าวคลื่นมันแรงเกิน กม.กำหนดเลยห้ามไป
    Quote Originally Posted by tigerboy View Post
    เห็นด้วยคับ ของผม ASUS RT-AC66U 2.4 G จากชั้นล่างไปชั้น 2 สัญญานยังแรงยังสู้ TENDA ราคาถูกกว่ากันหลายเท่าตัวไม่ได้เลย ของผม FH305
    นิ่งคุ้มเกินราคามากอ่ะบอกเลย ตัว 700 เอง แต่อเนกประสงค์สุดๆ

    ถ้าไม่คิดเรื่อง 5Ghz + Gigabit lan ผมว่ามันไฟว์ Tenda AC9 หรือ MI Wifi 3 ใด้สบายแฮ

  7. #47
    OverclockZone Member sariora123's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2012
    Location
    อ.พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    คนอื่นไช้ ZTE ไม่มีปัญหาอะไร(ให้บ่น)กันเลยเหรอ -*- แปลว่าผม config ผิดเองรึเปล่าหว่า ทำไมตอนไช้ ZTE แล้วเล่น Line Play ไม่ใด้ฟะ

    แล้วใหนจะเรื่องโหลดบิทไม่ค่อยขึ้นอีก ปรับเป็นบริทให้เราเตอร์ตัวอื่น PPPoE แทน ก็ไม่ช่วยอะไรเลย ต้องเอาไปแลกเป็น Huawei สถานเดียว





    นิ่งคุ้มเกินราคามากอ่ะบอกเลย ตัว 700 เอง แต่อเนกประสงค์สุดๆ

    ถ้าไม่คิดเรื่อง 5Ghz + Gigabit lan ผมว่ามันไฟว์ Tenda AC9 หรือ MI Wifi 3 ใด้สบายแฮ
    หมู่นี้บิตนอกไม่ขึ้นจริงๆ ครับจนคิดว่าจะเช่าโคอินเตอร์อีกสักทีแล้ว ไม่ได้เช่ามานานล่ะ

    Quote Originally Posted by sariora123 View Post
    หมู่นี้บิตนอกไม่ขึ้นจริงๆ ครับจนคิดว่าจะเช่าโคอินเตอร์อีกสักทีแล้ว ไม่ได้เช่ามานานล่ะ
    ตามตรงเลนบิตนอกสายนอกไม่ไหวจริงๆ ครับต่อแทบไม่ติดตอนนี้ เลยไปพึ่ง Colo นอกล่ะไม่ได้เช่ามาจะ 3ปีแล้วมั้ง นี่

    ไม่ใช่แค่บิตนอก เวปวิดิโอนอก นี่ก็เป็นด้วยไม่ค่อยโหลดโหลดช้า 50 แรงจริงแต่แรงในประเทศอันนี้ไม่ไหวแฮะ
    Last edited by sariora123; 3 Dec 2016 at 21:15:29.

  8. #48
    popopi's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2011
    Location
    HadYai

    Default

    อัฟเดทเร้าเตอร์ครับ R7800 หลังจากตัดสินใจอยู่นาน


  9. #49
    OverclockZone Member grungust's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default

    ^^
    ^^
    MU-MIMO ซะด้วย

  10. #50
    OverclockZone Member kroos's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2014

    Default

    2 วันมานี่ เน็ตเริ่มมีหลุด

  11. #51
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ตัวแรง น่าจะแรงสุดในคลับ 3BB แล้วมั้ง ในประเภท Home Router Class

    ส่วน Bussiness Class & No Wifi ตอนนี้ท่าน mafia แรงสุด Mikrotik CCR1009-8G-1S-1S+

    เพิ่มอีกนิดจะใด้ R8000 ล่ะ = = เป็นผมๆ เก็บตังค์ต่อแน่นอน บางคนเค้าว่า R8000 มันประหลาด(แมงมุมหงายท้อง) แต่ผมว่าเท่โครต

    ว่าแต่ ... แปลกใจ ทำไมไม่มีคนไช้ Mitrotik + Pico M2 เลยเหรอ ? เห็นรีวิว & คำลือเล่าอ้าง เค้าว่าแรงนักแรงหนา เทพแห่ง indoor เลยนิ pico อ่ะ

  12. #52
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    มีใครอยากได้ t4uh บ้าง

  13. #53
    OverclockZone Member coffee'X's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2010

    Default


    เปลี่ยนแพ็กเกจจาก adsl เป็น vdsl
    1. 3ฺฺBB VDSL 50/10M
    2. ZTE ZXHN H168N
    3. พระรามสอง
    4. [5] ตอนทำเรื่องเปลี่ยนแพ็กเกจเขาบอกให้รอประมาณสองอาทิตย์ แต่ผ่านมาแค่สองวันก็ใช้งานได้แล้ว

  14. #54
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by grungust View Post
    เปลี่ยนโปรจนได้สินะ
    เดี๋ยวนี้เขาไม่แถม(เสียเงิน)หัวเหว่ยแล้วหรือครับ ถึงได้ ZTE ZXHN H168N มา
    เห็นพนักงานประจำบูส 3BB บอกเดี๋ยวนี้เป็นรุ่น ZTE แล้ว ไม่มีหัวเหว่ยแล้วมั่ง

    แถมรับประกันตลอดอายุการใช้งาน

    3BBของโหนดในหมู่บ้านผมมันเพิ่งจะเปลี่ยนเป็น VDSL ดีใจ 555 เมื่อก่อน มันเป็นโหนด ADSL

    จนคนในหมู่บ้านไปใช้ทรูไฟเบอร์กันเกือบหมดหมู่บ้าน ตอนนี้โหนดนี้มีผมใช้ VDSL คนเดียวเลย วิ่งเต็มๆสบายเลย

  15. #55
    OverclockZone Member sariora123's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2012
    Location
    อ.พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by arunsri View Post
    เห็นพนักงานประจำบูส 3BB บอกเดี๋ยวนี้เป็นรุ่น ZTE แล้ว ไม่มีหัวเหว่ยแล้วมั่ง

    แถมรับประกันตลอดอายุการใช้งาน

    3BBของโหนดในหมู่บ้านผมมันเพิ่งจะเปลี่ยนเป็น VDSL ดีใจ 555 เมื่อก่อน มันเป็นโหนด ADSL

    จนคนในหมู่บ้านไปใช้ทรูไฟเบอร์กันเกือบหมดหมู่บ้าน ตอนนี้โหนดนี้มีผมใช้ VDSL คนเดียวเลย วิ่งเต็มๆสบายเลย
    แรงสะใจไม่มีใครมาแย่งเลนสินะ

  16. #56
    OverclockZone Member tour_envi's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ตอนนี้ใช้ VDSL 50/10 พอใจมากๆ เดือนหน้าว่าจะเปลี่ยนไปเป็น Fiber 200/50 แล้วครับ อยากลองแรงๆไปเลย

  17. #57
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by sariora123 View Post
    ของผมโหลดนอกแทบไม่กระคิกเลยนะบางทีอ่ะ ทั้งๆ ที่ seedเยอะ แต่เวปในประเทศนี่แรงมาก ออกโหลดนอกนี่แย่กว่า ADSL เดิมอีก ว่าจะต้องโทรเรียกช่างให้มาดูล่ะ ปัญหามันแปลก คือเวปนี่บางทีก็เร็วบางทีก็อืด ตั้งกะหัวค่ำไปถึง ตี1 เช้าๆ นี่ปกติ
    ออกนอกผมไม่มีปัญหาไรมาก ส่วนพวก P2P นานๆโหลดทีก็ได้อยู่นะครับ connectableเป็น yes แต่เว็บนี่เป็นบางเว็บ
    ผมใช้บริดจ์โมเด็ม HG612+mikrotik

  18. #58
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ท่าน sariora ไช้อะไรหนิ ทำไมไม่เห็นมีชื่อในทำเนียบ

    ถ้าไช้เราเตอร์แถม ผมว่าลองหาเราเตอร์มาบริทเถอะ เราเตอร์บางรุ่นก็ไม่ไช่ PPPoE ที่ดีหรอกนะ

    อาจจะเล่นเน็ตใด้ สปีดเต็ม แต่ไม่ใด้หมายความว่าจะไม่มีปัญหา ผมเจอมาชัดเจนสุดคือ MI Wifi 3 เป็น AP ที่ดี แต่กลับเป็น PPPoE ที่ไม่ใด้เรื่อง

    สรุปตอนนี้เป็น ZTE กันหมดแล้วไช่ป่ะ = = ผมโคดไม่ชอบมันเลย ทั้ง FW ที่ไม่เสถียร , รูปร่างหน้าตา(เขาควายชัดๆ) และความร้อน

    ตัวเล็กกระจึ๋งเดียวเท่าฝ่ามือ ดูก๊องแก๊งประหยัดต้นทุนมากมายอ่ะ

  19. #59
    OverclockZone Member sariora123's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2012
    Location
    อ.พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ท่าน sariora ไช้อะไรหนิ ทำไมไม่เห็นมีชื่อในทำเนียบ

    ถ้าไช้เราเตอร์แถม ผมว่าลองหาเราเตอร์มาบริทเถอะ เราเตอร์บางรุ่นก็ไม่ไช่ PPPoE ที่ดีหรอกนะ

    อาจจะเล่นเน็ตใด้ สปีดเต็ม แต่ไม่ใด้หมายความว่าจะไม่มีปัญหา ผมเจอมาชัดเจนสุดคือ MI Wifi 3 เป็น AP ที่ดี แต่กลับเป็น PPPoE ที่ไม่ใด้เรื่อง

    สรุปตอนนี้เป็น ZTE กันหมดแล้วไช่ป่ะ = = ผมโคดไม่ชอบมันเลย ทั้ง FW ที่ไม่เสถียร , รูปร่างหน้าตา(เขาควายชัดๆ) และความร้อน

    ตัวเล็กกระจึ๋งเดียวเท่าฝ่ามือ ดูก๊องแก๊งประหยัดต้นทุนมากมายอ่ะ

    เหมือนว่าเคยแจ้งไปแล้วนะ

    ตอนนี้ อับโปรเป็น VDSL 50\10

    เราเตอร์ (เดิม ZTE)เป็น tp link (TD-W9970)

    พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา

    เน็ต 3 ยังฟินไม่ถึงขึ้นสุด ช่าง 5 มาไวชิบ


    ผมใช้งานคอมแต่เครื่องเดียวเองไม่มีแชร์กะใครเลย

    อาการของผมตอนนี้ดีขึ้นมาบ้างแล้ว แต่ออกนอกนี่เน่ามากเหมือนเดิมดูท่าน่าจะเป็น ที่ 3 BBด้วยล่ะมั้งงานนี้
    Last edited by sariora123; 3 Dec 2016 at 22:27:37.

  20. #60
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    สงสัยข้อมูลตกหล่นตอนย้ายบอร์ด - -

    W9970 รุ่นประหยัดสุดของ VDSL เลยหนิ = = ประสิทธิภาพตามราคา ทำบริทพอเต๊อะ

    ผมซาบซึ้งถึงความเรื้อนของ AIO TP-Link รุ่นบอดี้ขาวๆ ราคาประหยัดงี้ ตอน ADSL ทีนึงแล้ว ขายอย่างใว

Page 3 of 198 FirstFirst 1234567 ... LastLast

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •