overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 195 of 198 FirstFirst ... 191192193194195196197198 LastLast
Results 3,881 to 3,900 of 3953
  1. #3881
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สงบสุข & สันโดษ

    Default

    ลองโหลดด้วยคอมรอง สเปค i5 8400 + Asrock B365M Phantom gaming 4

    ( คอมหลัก i7 8700k + Asrock Z390 EXTREME 4 )

    คอมรองโหลดใด้สบายแฮ ไม่มีปัญหาใดๆเลยขอรับ จับ Seed เร็ว , โหลดใด้เต็มสปีด

    เครื่องรองไช้วินโดวส์แผ่นเดียวกัน โปรแกรมบิท โปรแกรมเสริม มาจากแฟรชไดร์เดียวกัน ลงโปรแกรมและตั้งค่าวินโดวส์ เหมือนคอมหลักทุกประการ

    สรุปว่าเว็ปบิทไม่ผิด เน็ตไม่ผิด utorrent ก็ไม่ผิด ว๊อท = = แล้วอะไรมันผิดนิขอรับ

    ไม่ใด้ OC อะไรสักอย่างเลยนะ ตอนแรกแรมเปิด XMP ใว้ ผมลองปิด XMP ปล่อยออโต้ดู ... เหมียนเดิม

    ตอนแรกผมคิดว่าเป็นเพราะ BIOS มีฟังก์ชั่น Gaming QoS อะไรแบบนี้รึเปล่า ลดแบนวิทโปรแกรมอื่นๆ เพื่อให้ปิงเล่นเกมส์ดีขึ้น แต่หาใน BIOS ก็ไม่มีนี่หว่า -.-

    ตอนนี้มืดแปดทิศมากขอรับ โหลดบิทไม่ใด้เพราะ MB เพิ่งเคยเจอนี่เหละ

  2. #3882
    OverclockZone Member sariora123's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2012
    Location
    อ.พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ลองโหลดด้วยคอมรอง สเปค i5 8400 + Asrock B365M Phantom gaming 4

    ( คอมหลัก i7 8700k + Asrock Z390 EXTREME 4 )

    คอมรองโหลดใด้สบายแฮ ไม่มีปัญหาใดๆเลยขอรับ จับ Seed เร็ว , โหลดใด้เต็มสปีด

    เครื่องรองไช้วินโดวส์แผ่นเดียวกัน โปรแกรมบิท โปรแกรมเสริม มาจากแฟรชไดร์เดียวกัน ลงโปรแกรมและตั้งค่าวินโดวส์ เหมือนคอมหลักทุกประการ

    สรุปว่าเว็ปบิทไม่ผิด เน็ตไม่ผิด utorrent ก็ไม่ผิด ว๊อท = = แล้วอะไรมันผิดนิขอรับ

    ไม่ใด้ OC อะไรสักอย่างเลยนะ ตอนแรกแรมเปิด XMP ใว้ ผมลองปิด XMP ปล่อยออโต้ดู ... เหมียนเดิม

    ตอนแรกผมคิดว่าเป็นเพราะ BIOS มีฟังก์ชั่น Gaming QoS อะไรแบบนี้รึเปล่า ลดแบนวิทโปรแกรมอื่นๆ เพื่อให้ปิงเล่นเกมส์ดีขึ้น แต่หาใน BIOS ก็ไม่มีนี่หว่า -.-

    ตอนนี้มืดแปดทิศมากขอรับ โหลดบิทไม่ใด้เพราะ MB เพิ่งเคยเจอนี่เหละ
    ลองลบโปรแกรม ลงอีกรอบ

    ไม่งั้นก็ลงวินโดวใหม่อีกรอบนั่นแหละครับ เคยเจออาการหลอนเฉพาะอย่างเหมือนกัน เคยเล่าไปแล้วนะ
    WD mypassport ผมต่อแล้ว eject ออกไม่ได้ งงไปหลายวันจนถึงกับไปถามเวป WD เอง
    สรุปลงวินโดวใหม่ หาย

    ปล. สมัย 775 เคยเจออยู่นะครับอาการ LAN หลอนคือเล่นเน็ตโครตจะมีปัญหาทุกอย่าง ช้า อืด เน่า หลุด เปลี่ยนบอร์ด หายเลยอย่างงง แม่งจะพังก็ไม่พัง

  3. #3883
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สงบสุข & สันโดษ

    Default

    ลองลงวินใหม่แล้วขอรับเมื่อคืน เหมือนเดิมเป๊ะ ผมเลยไม่ใด้บอกเรื่องลงวินใหม่เพราะไม่เกี่ยว

    ลงแบบ clean เลยนะ

  4. #3884
    OverclockZone Member sariora123's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2012
    Location
    อ.พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ลองลงวินใหม่แล้วขอรับเมื่อคืน เหมือนเดิมเป๊ะ ผมเลยไม่ใด้บอกเรื่องลงวินใหม่เพราะไม่เกี่ยว

    ลงแบบ clean เลยนะ
    ความเป็นไปได้คือ บอร์ดนั่นมีปัญหากับระบบ p2p ล่ะมั้ง เพิ่งเคยเห็นอาการนี้แฮะ มันเกิดอะไรกันนี่
    ผมเคยเป็นแต่มันมีปัญหากับระบบ lan net ทั้งหมด รวนๆ เดียวดีเดียวเจ๊ง แต่ยังต่อติด เรื่อง lanจะมีปัญหาหนักที่สุดเลยล่ะ

  5. #3885
    OverclockZone Member piyanat602's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2012

    Default

    mi router pro ไฟสีแดงกระพริบๆ ตลอดเวลา หลังจากไฟที่บ้านตก ไม่สามารถเชื่อมต่อได้


    [/url]

  6. #3886
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สงบสุข & สันโดษ

    Default

    น่าจะ FW เน่า ลองแฟรช FW ใหม่

    เพราะงี้ไง ถึงใด้มี UPS ให้เราเตอร์ด้วยไงล่ะ

  7. #3887
    OverclockZone Member piyanat602's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2012

    Default

    จะโหลด fw mi router pro ล่าสุด ได้ที่เว็บไหนครับ

  8. #3888
    Mario7's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    Chanthaburi

    Default

    ปัจจุบันผมใช้ 200/200 700 บาท ถ้าขอลดเหลือ 100/100 590 บาท ต้องติดสัญญาใหม่ป่าวครับ ใครพอทราบมั้ยครับผม

  9. #3889
    OverclockZone Member XZODEAR's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008

    Default

    โมเดมที่แถมมากะ 3BB ปล่อยไวไฟ 5g เอ๋อๆ แต่ปล่อยไวไฟ 2.4g นิ่งๆซะงั้น รบกวนถามพี่ๆครับ ถ้าจะซื้อสายแลน 10-15 เมตร แบบ Cat6 หรือ cat6e มียี่ห้อไหนแจ่ม ราคาคุ้มๆบ้างครับ

  10. #3890
    OverclockZone Member EST_1892's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2013
    Location
    พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

    Default

    Quote Originally Posted by XZODEAR View Post
    โมเดมที่แถมมากะ 3BB ปล่อยไวไฟ 5g เอ๋อๆ แต่ปล่อยไวไฟ 2.4g นิ่งๆซะงั้น รบกวนถามพี่ๆครับ ถ้าจะซื้อสายแลน 10-15 เมตร แบบ Cat6 หรือ cat6e มียี่ห้อไหนแจ่ม ราคาคุ้มๆบ้างครับ
    CAT6 AMP สีฟ้า เมตรล่ะ 17-20 บ. แล้วแต่ร้านครับ

  11. #3891
    OverclockZone Member XZODEAR's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by EST_1892 View Post
    CAT6 AMP สีฟ้า เมตรล่ะ 17-20 บ. แล้วแต่ร้านครับ
    ขอบคุณมากครับผม

    Sent from my EVR-L29 using Tapatalk

  12. #3892
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    Thailand

    Default

    โอ้ย วันนี้ความเร็วเน็ตตก เน็ต 1Gbps ใช้ Point อัพมาวิ่งไม่ถึง 50Mbps เหอๆ ค่าแสง -23.24 ก็เหมือนตอนติดตั้งใหม่ๆ นะ

  13. #3893
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สงบสุข & สันโดษ

    Default

    แลกพ้อยมาเทส 1000/500 เล่นเหมือนกัน เทสสปีดกี่รอบก็ใด้แค่นี้ -.- หรือว่าต้องเทสกับเว็ปในประเทศหว่า



    หรือว่า RT-AC1200G+ ของผม cpu มันยังง่อยไป คอร์เดียวเอง อัพไปเล่น AC1300UHP ดีป่ะเน้อ

    Quote Originally Posted by piyanat602 View Post
    จะโหลด fw mi router pro ล่าสุด ได้ที่เว็บไหนครับ
    บ่ฮู้จ้า ลองไปดูเว็ป MI เน้อ

    Quote Originally Posted by Mario7 View Post
    ปัจจุบันผมใช้ 200/200 700 บาท ถ้าขอลดเหลือ 100/100 590 บาท ต้องติดสัญญาใหม่ป่าวครับ ใครพอทราบมั้ยครับผม
    ถามศูนย์ข้างบ้านที่เราไปเซ็นสัญญาดีกว่าขอรับ ชัดเจนสุด

  14. #3894
    OverclockZone Member Hirasawa's Avatar
    Join Date
    8 May 2011

    Default

    ลองแต้มแลกดู ความเร็วก็โอเคนะครับ แต่เครื่องแอบค้างตอนแรก

    (router แถม)


  15. #3895
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สงบสุข & สันโดษ

    Default

    เงียบจังแห่ะ เหมือนร้านค้าแถวบ้านเลย เงี้ยบเงียบ เสดกิจไม่ค่อยดี ฮือๆ


    มีเรื่องจะถามนิดหน่อยขอรับ คือพวกใวรัสชนิดลามในวงแลน แบบทั่วๆไปนิ มันมีโอกาศข้ามวง Lan ใหมขอรับ ?

    คอมหลัก : ต่อสาย Lan เข้าเราเตอร์หลัก [ PPPoE Mode ] IP 192.168.0.1

    โน้ตบุ้ค : ต่อ Wifi ผ่านเราเตอร์ที่ต่อแยกใว้ให้คนอื่นไช้ [ DHCP Mode ] IP 192.168.2.1

    สมมุติผมโหลดของแปลกๆมาลองในโน้ตบุ้ค แล้วเจ๊งบ๊ง ติดใวรัส มันจะข้ามวง Lan มาถึง PC หลักบ่

  16. #3896
    OverclockZone Member EST_1892's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2013
    Location
    พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    เงียบจังแห่ะ เหมือนร้านค้าแถวบ้านเลย เงี้ยบเงียบ เสดกิจไม่ค่อยดี ฮือๆ


    มีเรื่องจะถามนิดหน่อยขอรับ คือพวกใวรัสชนิดลามในวงแลน แบบทั่วๆไปนิ มันมีโอกาศข้ามวง Lan ใหมขอรับ ?

    คอมหลัก : ต่อสาย Lan เข้าเราเตอร์หลัก [ PPPoE Mode ] IP 192.168.0.1

    โน้ตบุ้ค : ต่อ Wifi ผ่านเราเตอร์ที่ต่อแยกใว้ให้คนอื่นไช้ [ DHCP Mode ] IP 192.168.2.1

    สมมุติผมโหลดของแปลกๆมาลองในโน้ตบุ้ค แล้วเจ๊งบ๊ง ติดใวรัส มันจะข้ามวง Lan มาถึง PC หลักบ่
    ถ้าถูก เปิด พอร์ท ไว้เพื่อการรีโมทข้ามวง เปิดเพื่อให้รีโมทผ่าน NAT ข้ามวงแลน สามารถเชื่อม Router ทั้ง 2 วง หรือมากกว่านั้น ก็มีโอกาสครับ ป๋า วิธีจำกัดการลามคือยุติการให้บริการกับเครื่องๆนั้น เพื่อทำการจัดการปัญหาอย่างละเอียดก่อน ประมาณนี้ก่อนครับ

  17. #3897
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สงบสุข & สันโดษ

    Default

    ไม่ใด้เปิดรีโมทย์ใว้ขอรับ แค่แยกวง lan กันเพื่อไม่ให้ใวรัสลุกลามเฉยๆ ขอบคุณคับท่าน

    ล่ะนี้หา MI Pro ใด้รึยังขอรับ หรือว่าล๊อตใหม่มันแย่มากจริงๆ สู้ล๊อตเก่าไม่ใด้เลยหรือ = =

  18. #3898
    OverclockZone Member EST_1892's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2013
    Location
    พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ไม่ใด้เปิดรีโมทย์ใว้ขอรับ แค่แยกวง lan กันเพื่อไม่ให้ใวรัสลุกลามเฉยๆ ขอบคุณคับท่าน

    ล่ะนี้หา MI Pro ใด้รึยังขอรับ หรือว่าล๊อตใหม่มันแย่มากจริงๆ สู้ล๊อตเก่าไม่ใด้เลยหรือ = =
    ได้ของแล้วครับ ป๋า แล้วล็อตใหม่ก็ไม่ได้แย่อย่างที่เขาว่ากันครับ ประสิทธิภาพอาจจะดูดร็อปเมื่อใช้เฟิร์มแวร์รุ่นเก่า แต่เมื่อใช้เฟิร์มแวร์ล่าสุด 2.16.29 ประสิทธิภาพ กลับมาคงเดิมเลยครับ และ เสถียรมากๆ ลองดูครับ ป๋า ^^

  19. #3899
    OverclockZone Member noktualek's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2012
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    33BB โหลดบิต ช่วง 18.00-24.00 ความเร็วโดนลิมิตป่าวครับ

  20. #3900
    NaDaRa's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2009
    Location
    Chiang Mai, Thailand

    Default

    โปรใหม่ 3BB 2 ท่อ + Mesh Wifi




Page 195 of 198 FirstFirst ... 191192193194195196197198 LastLast

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •