overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 3 of 23 FirstFirst 1234567 ... LastLast
Results 41 to 60 of 445
  1. #41
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by sorachais View Post
    มีรุ่นไหนแนะนำไหมครับ
    เห็นเขาว่า tenda นะ แต่ไม่รู้ว่ารุ่นไหน เพราะไม่เคยใช้ยี่ห้อนี้

  2. #42
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2012

    Default

    FH306

  3. #43
    OverclockZone Member sorachais's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by wiseman View Post
    เห็นเขาว่า tenda นะ แต่ไม่รู้ว่ารุ่นไหน เพราะไม่เคยใช้ยี่ห้อนี้
    Quote Originally Posted by chittapanu View Post
    FH306
    ขอบคุณครับ

  4. #44
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สงบสุข & สันโดษ

    Default

    FH306 มัน single band + 10/100 lan ไม่ไช่เรอะ = =

    Tenda AC9 ยังมี

  5. #45
    OverclockZone Member sorachais's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2011

    Default

    จัดมาแล้วครับ แหล่มเลย สัญญาณ แรงและเสถียรดี ของเก่า Dlink แรงจริง แต่ไม่เสถียร ไปนั่งเล่นเกมส์ในห้องน้ำตำแหน่งเดียวกันรู้เลยครับ

    S__72327186.jpg

  6. #46
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2012

    Default

    ขอถามหน่อยครับ repeater bridge, wds ap กับ wifi bridge นี่มันอย่างเดียวกันมั้ย

  7. #47
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2009

    Default

    รุ่นไหนที่ไม่ค่อยร้อนมั่งครับ ถามเพิ่มครับสายแลน cat5e ใช้ได้มั้ยครับ มีของ Amp ว่าจะลากยาว 10 เมตรกว่าๆ

  8. #48
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wootipop View Post
    รุ่นไหนที่ไม่ค่อยร้อนมั่งครับ ถามเพิ่มครับสายแลน cat5e ใช้ได้มั้ยครับ มีของ Amp ว่าจะลากยาว 10 เมตรกว่าๆ
    cat6 ไปเลยดีกว่า เพิ่มอีก 100 นึง แนะนำร้านอมร สายแบนบาง สีม่วงๆประหยัดเนื้อที่

  9. #49
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wootipop View Post
    รุ่นไหนที่ไม่ค่อยร้อนมั่งครับ ถามเพิ่มครับสายแลน cat5e ใช้ได้มั้ยครับ มีของ Amp ว่าจะลากยาว 10 เมตรกว่าๆ
    ไม่ค่อยร้อนต้องปิดเครื่องไว้ครับ ฮ่าๆ

    สายแลน CAT 5e เหลือเฟือแล้วครับ 10ม.นี่เด็กๆครับ


    Sent from my iPhone using Tapatalk

  10. #50
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    Quote Originally Posted by sorachais View Post
    จัดมาแล้วครับ แหล่มเลย สัญญาณ แรงและเสถียรดี ของเก่า Dlink แรงจริง แต่ไม่เสถียร ไปนั่งเล่นเกมส์ในห้องน้ำตำแหน่งเดียวกันรู้เลยครับ

    S__72327186.jpg
    R6220 มั้ยครับ

  11. #51
    OverclockZone Member sorachais's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by tonzakung View Post
    R6220 มั้ยครับ
    ใช่ครับผม

  12. #52
    OverclockZone Member xanzus's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2009
    Location
    BKK

    Default

    https://www.blognone.com/node/88185
    CERT หน่วยงานด้านความปลอดภัยไซเบอร์ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลสหรัฐ ออกมาเตือนภัยช่องโหว่เราเตอร์ Netgear หลายรุ่น ซึ่งมีบั๊กสำคัญที่เปิดให้ผู้โจมตีสามารถยิงคำสั่งเข้ามาจากภายนอก และขอให้ผู้ใช้เราเตอร์รุ่นนี้หยุดใช้งานทันทีจนกว่าจะมีแพตช์
    ทำงานของช่องโหว่นี้คือ แฮ็กเกอร์จะหลอกล่อให้คนที่อยู่ภายในเครือข่าย คลิกลิงก์บนเว็บที่ฝังคำสั่งสำหรับเราเตอร์เอาไว้ และเราเตอร์มีข้อผิดพลาดในการกรองคำสั่งเหล่านี้ ส่งผลให้คำสั่งไปรันใน shell ที่สิทธิ root ส่งผลให้แฮ็กเกอร์สามารถเข้ามาควบคุมเราเตอร์ได้แทบทั้งหมด 100%
    ตอนนี้ Netgear ยืนยันเราเตอร์รุ่นที่มีช่องโหว่นี้คือ
    R6250
    R6400
    R6700
    R7000
    R7100LG
    R7300
    R7900
    R8000
    Last edited by xanzus; 13 Dec 2016 at 23:07:34.

  13. #53
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สงบสุข & สันโดษ

    Default

    โจมตีทางใหนก็ไม่บอก - -

    ้ถ้าไช้เราเตอร์ตัวอื่นเป็น PPPoE & DHCP ... ไช้ Netgear เป็นแค่ AP ก็ยังโดนเหมือนกันเหรอคับ ?

  14. #54
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    เพิ่งให้ true set bridge mode zte f668 ให้ครับ ใช้ R7000 เป็น Router

    เบื้องต้นนิ่งดี เปิดพัดลมเป่าจากข้างๆ โดนสองตัวเลย


    Sent from my iPhone using Tapatalk Pro

  15. #55
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    Quote Originally Posted by xanzus View Post
    https://www.blognone.com/node/88185
    CERT หน่วยงานด้านความปลอดภัยไซเบอร์ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลสหรัฐ ออกมาเตือนภัยช่องโหว่เราเตอร์ Netgear หลายรุ่น ซึ่งมีบั๊กสำคัญที่เปิดให้ผู้โจมตีสามารถยิงคำสั่งเข้ามาจากภายนอก และขอให้ผู้ใช้เราเตอร์รุ่นนี้หยุดใช้งานทันทีจนกว่าจะมีแพตช์
    ทำงานของช่องโหว่นี้คือ แฮ็กเกอร์จะหลอกล่อให้คนที่อยู่ภายในเครือข่าย คลิกลิงก์บนเว็บที่ฝังคำสั่งสำหรับเราเตอร์เอาไว้ และเราเตอร์มีข้อผิดพลาดในการกรองคำสั่งเหล่านี้ ส่งผลให้คำสั่งไปรันใน shell ที่สิทธิ root ส่งผลให้แฮ็กเกอร์สามารถเข้ามาควบคุมเราเตอร์ได้แทบทั้งหมด 100%
    ตอนนี้ Netgear ยืนยันเราเตอร์รุ่นที่มีช่องโหว่นี้คือ
    R6250
    R6400
    R6700
    R7000
    R7100LG
    R7300
    R7900
    R8000
    มีอัพเดทแล้วครับ


    Sent from my iPhone using Tapatalk Pro

  16. #56
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default [รวมข้อมูล] Wireless AC Gigabit Router สำหรับเน็ต 100Mbps+ (ที่หาซื้อง่าย)

    ..

  17. #57
    OverclockZone Member gangdakza's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2011

    Default

    ตอนนี้ใช้ edimax br-6478ac v2 เทสโหลด หรือ เทสสปีดวิ่งที่ประมาณ 100-130 ไม่เกินนี้(โหมด ap) เทสกับ 6s plus / notebook 5g rate ที่ 866
    อยากให้วิ่งเต็มใช้ตัวไหนดีครับ เน็ต 200เมก เทสสายตรงได้ 250/50
    งบ2500 - 3500

  18. #58
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by gangdakza View Post
    ตอนนี้ใช้ edimax br-6478ac v2 เทสโหลด หรือ เทสสปีดวิ่งที่ประมาณ 100-130 ไม่เกินนี้(โหมด ap) เทสกับ 6s plus / notebook 5g rate ที่ 866
    อยากให้วิ่งเต็มใช้ตัวไหนดีครับ เน็ต 200เมก เทสสายตรงได้ 250/50
    งบ2500 - 3500
    ท่านบอก 5G Rate 867 แล้ว Link speed ตอนเชื่อมต่อได้เท่าไหร่? หรือจะบอกว่าเชื่อมได้ 867 ผมว่าเราเตอร์ตัวนี้น่าจะปล่อยได้เต็มๆนะถ้า Link speed ถึง


    Sent from my iPad using Tapatalk

  19. #59
    OverclockZone Member gangdakza's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2011

    Default

    Quote Originally Posted by momoari View Post
    ท่านบอก 5G Rate 867 แล้ว Link speed ตอนเชื่อมต่อได้เท่าไหร่? หรือจะบอกว่าเชื่อมได้ 867 ผมว่าเราเตอร์ตัวนี้น่าจะปล่อยได้เต็มๆนะถ้า Link speed ถึง


    Sent from my iPad using Tapatalk
    ลิ้งที่เชื่อมได้ครับ เคยแตะ 200 ตอนซื้อใหม่ๆ ทีนึง หลังจากนั้นไม่ได้เทสเพราะส่วนมากใช้สาย ดแล้วพอมาเทสอีกทีก็ได้ตามที่ว่าเลยครับ(ลองเปลี่ยน Server speed test หรือโหลดไฟล์จาก host อัพ link1Gb ก็ไๆด้เท่ากัน) ลองReset ใหม่ก็ได้เท่าเดิมหรือว่าเป็นที่สายหรือเปล่า แต่ สาย uplink ผมก็ 1Gb โหลดได้เต็มปกติครับ

  20. #60
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2013

    Default

    สวัสดีครับ ไปโดน netgear R7000 มาในงาน advice ลดราคา 50% ครับ
    เด็ดจริงๆ bridge mode กับ 3BB สัญญาณทั่วถึงทั้งบ้าน 2 ชั้นครับ

Page 3 of 23 FirstFirst 1234567 ... LastLast

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •