overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: มีโฆษณาของอินเทลบอกว่าอัพเกรดให้ฟรี คับ E7200 เป็น E7300 Q6600 เป็น Q8200

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default มีโฆษณาของอินเทลบอกว่าอัพเกรดให้ฟรี คับ E7200 เป็น E7300 Q6600 เป็น Q8200

    ผมเห็นโฆษณาในหนังสือ PC today เดือนพฤศจิกามาคับ
    มีโฆษณาของอินเทลบอกว่าอัพเกรดให้ฟรี คับ
    E7200 เป็น E7300
    Q6600 เป็น Q8200
    เฉพาะเครื่องประกอบเองนะคับ
    (เลือกซื้อเองที่ไม่ได้ซื้อมาพร้อมคอมครบชุดแบบมีแบรนด์)
    เฉพาะของบริษัท อินแกรม ไมโคร , ซินเนค , ดับเบิลยูจีพี ซีแอนด์ซี เท่านั้น
    แต่เขาเขียนว่าเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการนะคับ ลองหาข้อมูลดูอีกทีนะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    ผมว่าจะเอาไปอัพเกรดอยู่ เพิ่งซื้อ E7200 มาเดือนที่แล้วเอง

    แต่อยากรู้ว่า ถ้าได้อัพเกรดจริง

    เค้าจะเอาของใหม่ให้ผมมั้ยเนี่ย กลัวพวกร้านแสบๆ

    อยากให้เค้าเอากล่องใหม่ที่ยังไม่แกะมาให้เลย จะได้ไปใส่เอง อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member popuri01816's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    เพิ่งเจอเหมือนกัน อย่างนี้ต้องมีหนูทดลอง

  4. #4
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    อ้าว เรา com7 อะ

  5. #5
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ว๊า ของ Advice

    เอิ้กส์


  6. #6
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ถ้าขัดกระดองแล้วเอาไปเปลี่ยนเขาจะว่าไหมเนี่ย....

  7. #7
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    E7200 > E7300 นี่นะ เปลี่ยนเพื่อไร ไป E8600 ว่าไปอย่าง หุหุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ของฟรีนี่ครับ ถ้าได้ของใหม่นี่แจ่มเลย...แต่ได้ของเครมน่าเป็นห่วง...

  9. #9
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    เพื่ออะไร มันต่างกันมากก็ว่าไปอย่าง มันเเปลกๆ เนาะ

  10. #10
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ถ้า E8400 >> Q9550 น่ะ พอว่า

  11. #11
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    เฉพาะเครื่อง Brand อีกต่างหาก


    จะมีซักกี่คนที่ซื้อคอมชุด Q6600
    อย่างน้อยก็ 30+ นั้นแหล่ะ
    ดูของ HP เป็นตัวอย่าง

  12. #12
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    Q6600 ไปเป็น Q8200 จะเปลี่ยนทำไม ไม่เรียกว่าอัพด้วยซ้ำ ให้แลกฟรียังไม่เอา ตลกละอินเทล

    Q6600 มัน 3.6 ชิวๆก็ดีอยู่แล้ว

    Q8200 ลากไป 500 แล้ว ยังไม่ถึง 3.6 เลย ที่สำคัญมันจะถึง 500 หรือเปล่าไม่รู้ 500 กับ Q ไม่ใช่ง่าย

    L2 ก็มีแค่ 4m

    ไม่เรียกอัพหรอก เรียกดาวดีกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    Q6600 ไปเป็น Q8200 จะเปลี่ยนทำไม ไม่เรียกว่าอัพด้วยซ้ำ ให้แลกฟรียังไม่เอา ตลกละอินเทล

    Q6600 มัน 3.6 ชิวๆก็ดีอยู่แล้ว

    Q8200 ลากไป 500 แล้ว ยังไม่ถึง 3.6 เลย ที่สำคัญมันจะถึง 500 หรือเปล่าไม่รู้ 500 กับ Q ไม่ใช่ง่าย

    L2 ก็มีแค่ 4m

    ไม่เรียกอัพหรอก เรียกดาวดีกว่า
    เห็นด้วยครับ L2 หายไปกว่าครึ่งเอาไปเปลี่ยนก็บ้าละ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by reconnang View Post
    เห็นด้วยครับ L2 หายไปกว่าครึ่งเอาไปเปลี่ยนก็บ้าละ

    ก็แลกกับ 45 nm แล้วก็ชุดคำสั่ง SSE4.1 มั้งครับ

  15. #15
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ผมก็ไม่แลกหรอกครับ Q6600 G0 ถึงจะ OC @3.6แค่นี้
    ก็ไม่แลกQ8200แน่นอน

    ใครแลกก็เหวอแล้วอ่า.

  16. #16
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Q6600 ---> Q8200

    เป็นผมไม่เอาอ่ะ มันลดสเปคตัวเองชัดๆ

  17. #17
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ถ้า E6xxx ไปเป็น Q ก็ยังรับได้

  18. #18
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ้ถ้าเป็น E2xxx จะว่าไปอย่างอะโด่!

  19. #19
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    E8400 >>> E8600
    E8400 >>> Qx9xxx0
    E5200 >>> E8400
    ค่อยพูดกันครับ 555+

  20. #20
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    E7200 >> E8600 เพิ่มตัง 500 เอา พวกเราโทรไปถาม intel มั้ยครับ บอกว่าของพวกเราเป็นตัว 1 ใน 10000 ที่มีปัญหา อิอิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •