overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: vga card ของ geforceรุ่นไรขึ้นไปถึงรองรับlcd 22'

  1. #1
    OverclockZone Member punchtiger's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default vga card ของ geforceรุ่นไรขึ้นไปถึงรองรับlcd 22'

    ตามนั้นครับ อยากรู้เป็นข้อมูล

  2. #2
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Talking

    Quote Originally Posted by punchtiger View Post
    ตามนั้นครับ อยากรู้เป็นข้อมูล
    GTX280 ขึ้นไปมั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    นั้นแน่รองรับยังไงอะ
    7300GT Maxx (พี่ปาค)ผมก็ปรับ 1680x1050 ได้นะไม่ได้ลงไดร์เวอร์ของจอด้วย
    จะบอกว่าเล่น Crysis WARHEAD ปรับ 1680x1050 อย่างอื่นต่ำสุดก็พอเล่นได้ด้วย
    ตามสเปก4000+ด้านล่างอะครับ Core2 เอาไว้ดูหนังชมพูบนห้อง T_T แหะๆ

    อ๋อลืมบอกไปใช้ไดร์ 93.71


    ใครว่างช่วยดูให้หน่อยครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=340408
    Last edited by kidnapped1; 29 Nov 2008 at 08:15:48.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    รองรับ 22" ก็รองรับหมดหล่ะ เอาไว้ทำไรหล่ะ เปิดดูหนังเฉยๆ ก็ไม่ต้อง 9600 หรอก แค่ 7300 8400 จอ 22" ก็ไหวแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member punchtiger's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default

    ประมาณว่าถ้าเล่น เกมเก่าที่เคยเล่นเเล้วไม่กระตุก เปลี่ยนเป็น22'ก็ไม่กระตุกใช่ปะครับ พวกsf dota fifa
    ไม่ได้เล่นเกมพวกหนักๆครับเช่น COD CRYSIS เพราะใช้เเค่7300GS เเหะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    อ้าวได้ตัวไหนมาอะครับ 22" นิ
    Dotaถ้ามีให้ปรับ 1680x1050 นะแจ๋ม ผมปรับก็พันกว่าๆจำไม่ได้แว้ว อะไม่อาการหนวงกระตุกให้เห็นนะ
    fifa ยังไม่ลอง sf ด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member punchtiger's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    อ้าวได้ตัวไหนมาอะครับ 22" นิ
    Dotaถ้ามีให้ปรับ 1680x1050 นะแจ๋ม ผมปรับก็พันกว่าๆจำไม่ได้แว้ว อะไม่อาการหนวงกระตุกให้เห็นนะ
    fifa ยังไม่ลอง sf ด้วย
    ตอนนี่เปลี่ยนใหม่ ไม่aoc ของcomputer ok ก็T220 ของ HWH ______คือผมเข้าใจว่าถ้าเสียบสายสีขาวทีมันให้มาอะครับ คือมันให้มา2สายสีน้ำเงินกับสีขาวไม่รู้ถูกเปล่า- - ถ้าเสียบสายขาวไปเเล้วภาพมันก็จะเป็น1680 อัตโนมัต เลยใช่ปะครับ???? หรือต้องไปปรับที่ NVDIA control Panel อีก

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมว่าผมปรับเองนะ
    ใครว่างๆๆรบกวน http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=340408 มีวิธีแก้ไม่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member bazara's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    รัชดา 36

    Default

    ถ้าเน้นความละเอียดสูงแต่กราฟฟิกไม่สูงแนะนำเป็นการ์ดจอที่มีแรมเยอะๆๆครับแต่ไม่ต้องแรงมาก จากที่ดูรายชื่อเกมส์ ก็ fifa แรงสุด 7300gt ก็เหลือแล้วครับ แต่ความละเอียดสูงมากๆแต่ตอนเล่นไม่จำเป้นต้องปรับสูงก็ได้ครับ ตอนเล่นเกมส์ 1024 ก็เหลือแล้วครับสำหรับออนไล ส่วนเรื่องสายที่ถาม สีขาวคือ DVI ส่วนสีฟ้าคือ VGA ธรรมดา ถ้าการ์ดจอลองรับ DVI ซึ่งตัวหลังๆรับหมดแล้วจะปรับความละเอียดได้สูงกว่า VGA ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member punchtiger's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default

    เนะต้องปรับตรงนี่ปะครับ (ไปcopภาพเค้ามานะ)

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by punchtiger View Post
    ประมาณว่าถ้าเล่น เกมเก่าที่เคยเล่นเเล้วไม่กระตุก เปลี่ยนเป็น22'ก็ไม่กระตุกใช่ปะครับ พวกsf dota fifa
    ไม่ได้เล่นเกมพวกหนักๆครับเช่น COD CRYSIS เพราะใช้เเค่7300GS เเหะๆ
    ถ้า SF DOTA ไม่หรอก FIFA ไมู่้รู้ไม่เคยเล่น ห้าห้า

    กระตุกครับ ผมลงเกมไว้ 2-3เกม ใช้จอ CRT 17 เปลี่ยนไป LCD ACER P224W 22" การ์ดจอ 8500GT (ตอนนี้เปลี่ยนไป ATI 3850 หล่ะ)

    DOTA ไม่แตกต่าง

    แต่ FM2009 ตอนโชว์การแข่ง ใช้ 17" ลื่นปรี้ด มาใช้จอ 22" มีกระตุกด้วยครับ บางจังหวะ ไม่รู้ว่าการ์ดจอไม่ไหวหรือเปล่า เพราะ FM2009 ก็ไม่ได้กินทรัพยากรอะไรมากมาย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by punchtiger View Post
    ตอนนี่เปลี่ยนใหม่ ไม่aoc ของcomputer ok ก็T220 ของ HWH ______คือผมเข้าใจว่าถ้าเสียบสายสีขาวทีมันให้มาอะครับ คือมันให้มา2สายสีน้ำเงินกับสีขาวไม่รู้ถูกเปล่า- - ถ้าเสียบสายขาวไปเเล้วภาพมันก็จะเป็น1680 อัตโนมัต เลยใช่ปะครับ???? หรือต้องไปปรับที่ NVDIA control Panel อีก
    ต้องไปเปลี่ยนครับ ไม่เปลี่ยนก็จะได้ไอคอนตัวใหญ่ ๆ ไม่ชัดด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by punchtiger View Post
    เนะต้องปรับตรงนี่ปะครับ (ไปcopภาพเค้ามานะ)
    เอาไว้ทำไยยอะ ปรับความอะเอียดหรอ ผมคลิกขวาแล้วลากสุดเลยอะT_T

  14. #14
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ออนบอร์ดของผมยังไหวเลยครับ 1920x1080


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •