overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ทำไมกดใช้ Trainer Far Cry 2 และเด้งออกจากเกมละครับ

  1. #1
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default ทำไมกดใช้ Trainer Far Cry 2 และเด้งออกจากเกมละครับ

    พอดีผมชอบเกรียนเลยใช้ Trainer แต่ ใช้แค่กระสุนน่ะครับ ทำไมกด F1 ซักพัก เด้งออกจากเกมเลยละครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ...

  3. #3
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ......

  4. #4
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ได้ลงแพช 1.01 ยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ลองเปลี่ยนเทรนเนอดู

    ต้องใช้เทรนเนอให้ตรงกับ patch ด้วยนะครับ

  6. #6
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ผมกลัวว่า คุณลงแพชไปแล้วน่ะ เพราะมันเกี่ยวกับแพชด้วย อย่างเช่นตัวเกมให้มาเป็น 1.00 เทรนเนอร์ตัวไหนๆก็ใช้ได้แม้จะเป็น 1.01ก็ตาม ถ้ลง1.01ไปแล้ว ทีนี้ก็จะใช้ได้แค่ 1.01 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    เวน และผมจะเอาออกยังไงละครับทีนี้

  8. #8
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ...

  9. #9
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    ลบแล้วลงใหม่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ลบแล้วลงใหม่ครับ
    ขอบคุณมากๆครับผม

  11. #11
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ต้องลบให้หมดนะ บางทีลบแลว ตัวแพชมันอาจจะอยู่ในโฟลเดอร์เกมน่ะครับ ลองเช็คดุด้วยล่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member ApOlOgY's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    รัชดาภิเษก

    Default

    ลบแล้วลงใหม่นี่เก็บ save ไว้ด้วยนะครับเดี๋ยวจะเสียใจภายหลัง



    หวังว่าผมคงไม่บอกช้าไป


    แต่ลองหา trainer v1.01 มาใช้ดูครับ ตามเวปเกมลอกโลก ไม่แน่ใจว่าออกมายังนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    trainer 1.01 มีแล้วนะ

    +11 แหนะ

  14. #14
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    Quote Originally Posted by Lawlight View Post
    trainer 1.01 มีแล้วนะ

    +11 แหนะ
    เจอนานแล้วเหมือนกันครับ ไปดูที่

    www.gamecopyworld.com

    สิครับมีเยอะอยู่นะ

  15. #15
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ครับผม

  16. #16
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    patch ตัวเกมส์กับ trainer คนละเวอชั่นกันครับ เคยเป็นอยู่...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •