overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนแนะนำการจัดสเป็กทีครับ :: CPU AMD A10-7890K

  1. #1
    OverclockZone Member WeekyLike's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Thumbs up รบกวนแนะนำการจัดสเป็กทีครับ :: CPU AMD A10-7890K




    CPU AMD A10-7890K Black Edition (STrek)5,500
    MB :MSI A68HM-E33 V2 1,540
    RAM : RAM DDR3(1600) 8GB. Blackberry MAXIMUS 16 Chip1,850
    HDD : 1 TB. SATA-III Seagate (64MB, Synnex)1,650
    PSU : RAIDMAX 450W 880
    เน้นตัดต่อ วิดีโอ adobe เล่นเกม apacheนิดหน่อย
    +-1500 ประมาณนี้นะครับ

    ปล.อยากรู้ว่ามีเคสเก่าอยู่แล้ว เราจะ ใช้ตัวเดิมได้ไหม

  2. #2
    OverclockZone Member BlueTears's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2013
    Location
    Thailand

    Default

    A10 ไม่น่าเล่นละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    ถ้ายังไม่จัด แนะนำ I3-6100 ครับ
    CPU:I3-6100..4,070

    MB:GIGABYTE H110M-DS2_DDR4..1,900

    RAM:Hyper-X DDR4(2133) 8GB. Kingston ..2,150

    HDD:1 TB. SATA-III Western Blue ..1,650

    VGA:2GB (GDDR5) PCIe GTX1050 inno3D'..4,290

    PSU:ANTEC VP 500W..1,450

    15,510 agvice

  4. #4
    OverclockZone Member WeekyLike's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by BlueTears View Post
    A10 ไม่น่าเล่นละครับ
    เพราะอะไรหรอครับ ขอความรู้หน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member BlueTears's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2013
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by WeekyLike View Post
    เพราะอะไรหรอครับ ขอความรู้หน่อยครับ

    มีตัวอื่นน่าเล่นกว่าเยอะ
    ไม่ว่าจะเป็น Intel I3-6100


    หรือถ้าใจรัก AMD ก็ยังมีตัวน่าเล่นกว่า
    Athlon II X4 845 + VGA 3พันกว่า เช่น ZOTAC GTX750TI หรือ XFX RX460 แรงกว่าเยอะ

  6. #6
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by WeekyLike View Post
    เพราะอะไรหรอครับ ขอความรู้หน่อยครับ
    ไปถามที่ห้องAMD สิครับ ว่าทำไมไม่แนะนำA10
    มีสมาชิกย้ายจากA10-7890K มาi3-6100 ฟินเฟร่อไปแล้ว CPU แรงกว่ามาก
    เอางบไปอัพเป็นGTX 1050Ti 4GB. แรงขึ้นได้อีก

  7. #7
    OverclockZone Member BlueTears's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2013
    Location
    Thailand

    Default

    อีกอย่าง เล่น A10 ใส่แรมแถมเดียว บัสต่ำแบบนั้น ยิ่งห่วยเข้าไปใหญ่

    แต่ก็อย่างว่าแหละครับ จัดชุดอื่นดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member WeekyLike's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณครับที่แนะนำ

  9. #9
    OverclockZone Member WeekyLike's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by akararat View Post
    ถ้ายังไม่จัด แนะนำ I3-6100 ครับ
    CPU:I3-6100..4,070

    MB:GIGABYTE H110M-DS2_DDR4..1,900

    RAM:Hyper-X DDR4(2133) 8GB. Kingston ..2,150

    HDD:1 TB. SATA-III Western Blue ..1,650

    VGA:2GB (GDDR5) PCIe GTX1050 inno3D'..4,290

    PSU:ANTEC VP 500W..1,450

    15,510 agvice



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •