overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ใส่การ์ดจอแล้วเครื่อรีสตาร์ด เพราะอารายหรอ ใช่ POWER ปะ

  1. #1
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default ใส่การ์ดจอแล้วเครื่อรีสตาร์ด เพราะอารายหรอ ใช่ POWER ปะ

    ใส่การ์ดจอแล้วเครื่อรีสตาร์ด เพราะอารายหรอ ใช่ POWER ปะ

    ใส่ การ์ดจอ Forsa 8400 GS แล้วใช้ไปรอบแรก ชั่วโมงกว่า ก้อ รีสตาร์ด

    รอบ 2 ประมาณ 20 นาทีก็ รีสตาร์ด และก็เป็นแปปนี้หลายรอบ ผมงงมาก ** ตอนรีสตาร์ด

    หน้าจอมีภาษาอังกฤษหรืออะไรไม่รู้ ถ้าจำไม่ผิดนะเพราะมันไวมาก

    ขึ้นมาด้วย ตอนนี้เลยใช้ออนบอร์ด

    ** อีกอย่าง power ผม มันแม็ก 300 w เกี่ยวไหมครับ?? และต้องแก้ไขยังไงครับ??

    -----ขอกูรู ช่วยหน่อยครับๆๆ--------


    --------Thank You for you kindness ----

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ก่อนหน้านั้นใช้ VGA อะไรอยู่ ลบไดร์เวอร์เก่าออกก่อนละยัง
    เคลียร์ BIOS ดู
    หรือ PSU ไม่พอ อย่างว่า
    ไล่ๆ เช็คดู

  3. #3
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    ก่อนหน้านี้ ATI แต่มานติดมากะบอร์ด ไม่ใช่การ์ดจอแยกๆๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    กูรูช่วยที

  5. #5
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    PSU ชัดเจน สำหรับผม --"

  6. #6
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    แนะนำ PSU หน่อยครับ ซัก 1000 บาท พอไหมๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member gigkoro's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    คิดว่า PSU เหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    ทามไมถึง้เปงที่ PSU

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ออนบอร์ดเปิด แล้วทำการลบไดร์เวอร์ VGA ออนบอร์ดเก่าออกก่อน
    ค่อยเสียบ VGA แยก และลงไดร์เวอร์ตามลำดับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    พัฒนาการ43 เสรี ซีคอน แยกบางนา

    Default

    ไฟไม่พอมั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    เรื่องความร้อนเป็นไปได้ไหมอ่ะ

    ลองเอาการ์ดจอออกแล้วมันใช้งานตามปกติได้ไหมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    100 %

  13. #13
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ไดรว์เวอร์น่าจะมีปัญหามากกว่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    PSU 300w

    รุสึก 8400 gs จะกินไฟประมาณ 30w นะครับ
    ถ้าเปงติดเคสผมว่าไฟไม่พอ

  15. #15
    OverclockZone Member tnpsound's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    driver vga ลอง up ใหม่ดู

  16. #16
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ลองดูความร้อนด้วยนะครับ 8400gs เพื่อนผมใช้ยังไม่ได้รันอะไรร้อนไป75c

  17. #17
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    สงสัยจะต้องเปลี่ยน PSU มานแพงไหม

    และเปลี่ยนยากไหมๆๆ

  18. #18
    ps000000
    Guest

    Default

    ลองฟอร์แมต
    ลงวินโดวส์ใหม่หมดดีกว่าสักรอบก่อนเสียตังก์

  19. #19
    OverclockZone Member sudsuds's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ลองหาการ์ดจออื่นมาเสียบก่อนดีมั้ยครับ ยืมๆ ใครมาลองใส่ก่อนดีมั้ย
    - ลองลงไดฟเวอร์ใหม่หรือยัง
    - พาเวอร์ซัพพลายอ่ะ คือไม่ใช่ไฟไม่พอนะ มันเสื่อมสภาพแล้วหรือเปล่าใช้นานยัง
    - ตัวการ์ดจอ ร้อนหรือเปล่า คือผมเคยเป้นนะ แบบว่า ใช้ๆ แล้วดับ ลองเช็กดูพัดลมติดการ์ดจอไม่หมุน

  20. #20
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    คับ จะ ลองครับ

    แต่จะเปลี่ยนเป็น 8600GT จะไหวไหมครับๆๆ

    พอดี 8400 gs ของเพื่อนอะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •