overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อยากเล่น BF2 euro force

  1. #1
    OverclockZone Member edkhonwan's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default อยากเล่น BF2 euro force

    คือผมซื้อ BF2 collection แผ่นแท้มาอ่ะครับ ลงครบหมดทุกอย่าง ภาคธรรมดา กับ SF เล่นได้ปกติ แต่ภาค Euro กับ armored กลับเล่นไม่ได้ ใ่ครพอรู้บ้างว่าทำอย่างไร บอกผมหน่อยครับ อยากเล่นมาก ซื้อมาตั้งพันกว่าบาท



    Last edited by edkhonwan; 1 Dec 2008 at 19:42:35.

  2. #2
    OverclockZone Member krisda01's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    เมื่อก่อนก่อนมี complete collection ขาย การจะเล่น Euro Force ได้ต้องเข้าเว็บไซท์ ของ EA
    login เข้า Account เรา แล้ว Add serial ของ EuroForce เข้าไป ถึงจะเล่นได้

    ไม่รู้ยังเหมือนกันรึเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member osoul's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    ซื้อมาแต่ไหนอ่าอยากได้ภาค SF มั่งจัง

  4. #4
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    EF และ AF ต้องใช้ชื่อที่สามารถล็อกอินได้ถึงจะเข้าไปเล่นแผยที่นั้นได้ถ้าไม่ใช่ชื่อที่สามารถล็อกอินได้ก็เข้าแผนที่นั้นไม่ได้ ผมก็มี

  5. #5
    OverclockZone Member edkhonwan's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by krisda01 View Post
    เมื่อก่อนก่อนมี complete collection ขาย การจะเล่น Euro Force ได้ต้องเข้าเว็บไซท์ ของ EA
    login เข้า Account เรา แล้ว Add serial ของ EuroForce เข้าไป ถึงจะเล่นได้

    ไม่รู้ยังเหมือนกันรึเปล่า
    เข้าตรงไหนอ่ะครับ ผมทำไม่เป็น ช่วยบอกหน่อย
    มันใช่เวปนี้หรือปล่าวครับ



    ทำแล้วมันขึ้นอย่างที่เห็น ทั้งๆที่ใส่รหัสถูกแล้วด้วย
    Last edited by edkhonwan; 1 Dec 2008 at 19:40:26.

  6. #6
    OverclockZone Member edkhonwan's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    หาคนตอบอยู่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ผมซื่อ BF2 euro force มาในกล่องมันไม่มีแผ่น มีแต่โค๊ด มันให้เอาโค๊ดไปโหลดเอง

  8. #8
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    แล้วมันจะมีเซิฟให้เล่นเหรอคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •