overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ///////// SONY xperia Z ค้างโลโก้ = 1200 บาท /////////

  1. #1
    OverclockZone Member i-YooYee's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    ชลบุรี ศรีราชา

    Default ///////// SONY xperia Z ค้างโลโก้ = 1200 บาท /////////

    ยกเลิกการขายครับ พอดีท่านที่จองไว้ไม่ได้โอนเงินเข้ามา
    เลยไปเปลี่ยนแบต ตอนนี้กลับคืนชีพแล้วครับ



    SONY xperia Z
    โมเดล c6603

    ค้างหน้าโลโก้ SONY
    ใครสนใจเอาไปทำอะไหล่ หรือซ่อมได้จัดไปครับ
    หรือใครมีวิชา ช่วยแนะนำด้วยครับ
    ตัวเครื่องใสๆ จอปกติ



    ขาย ................. บาท
    ...............
    รับของได้ที่ศรีราชา ชลบุรี หรือEMSฟรี


    รูปครับ
    Last edited by i-YooYee; 9 Dec 2016 at 20:59:01.

  2. #2
    OverclockZone Member i-YooYee's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    ชลบุรี ศรีราชา

    Default

    รูปเพิ่มครับ

  3. #3
    OverclockZone Member st323's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2014

    Default

    ลองกดซ่อมแซมใน PC companion รึยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2013

    Default

    จองไว้
    ตามที่ตกลงกันนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 May 2013

    Default

    ขายยังครับ คิว2

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2012

    Default

    อาการนี้ลองเปลี่ยนแบทดู

  7. #7
    OverclockZone Member i-YooYee's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    ชลบุรี ศรีราชา

    Default

    Quote Originally Posted by toby1 View Post
    อาการนี้ลองเปลี่ยนแบทดู
    ขอบคุณครับเปลี่ยนแล้วหายเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2012

    Default

    อาการปกติของรุ่นนี้เลย ค้างlogo หรือ boot loop เพราะแบทเสื่อม
    แบทเทียมบางก้อนมันก็ไม่รับ ใส่ไปมันก็boot loop ไม่รู้เป็นไรของมัน
    ถ้าจะเปลี่ยนแบทรุ่นนี้แนะนำให้เอาไปที่ร้าน

    รุ่นอื่นไม่เคยเจออาการนี้

  9. #9
    OverclockZone Member i-YooYee's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    ชลบุรี ศรีราชา

    Default

    Quote Originally Posted by toby1 View Post
    อาการปกติของรุ่นนี้เลย ค้างlogo หรือ boot loop เพราะแบทเสื่อม
    แบทเทียมบางก้อนมันก็ไม่รับ ใส่ไปมันก็boot loop ไม่รู้เป็นไรของมัน
    ถ้าจะเปลี่ยนแบทรุ่นนี้แนะนำให้เอาไปที่ร้าน

    รุ่นอื่นไม่เคยเจออาการนี้
    ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •