E7200+DFI DK P35 = 3.8-4 Ghz.
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 55

Thread: E7200+DFI DK P35 = 3.8-4 Ghz.

  1. #1
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default E7200+DFI DK P35 = 3.8-4 Ghz.

    E7200+DFI DK P35 ลากไป 3.8-4 Ghz. ไหวหรือป่าว

    ได้แค่นี้เองครับ ช่วยด้วยครับ
    ไม่เคยใช้ DFI



  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    นครนายก (น้ำตกสาริกา)

    Default

    ไม่น่าจะมีปัญหา
    * ผมโหลด bit ทั้งวัน ก็ใช้ 3.6 GHz ละ เอิ๊ก ๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    ทดแรม 1:1 หน่อยครับ ผมว่าน่าจะไปได้อีกหน่อยนะครับ

    รอท่านผู้รู้มาตอบด้วยครับผม

  4. #4
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่น่าจะมีปัญหา
    * ผมโหลด bit ทั้งวัน ก็ใช้ 3.6 GHz ละ เอิ๊ก ๆๆ
    ปัญหา มันไม่บูทซิครับ
    บัส 380 ไม่บูทแล้วครับ



  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    3.6 โหลดบิต ปรับบัสเท่าไหร่ครับแนะนำหน่อยใช้ 333x9.5 vcore 1.12

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    5 GHZ ยังไหวเลยครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    นครนายก (น้ำตกสาริกา)

    Default

    Quote Originally Posted by Justin@JK View Post
    3.6 โหลดบิต ปรับบัสเท่าไหร่ครับแนะนำหน่อยใช้ 333x9.5 vcore 1.12
    400 x 9
    ไฟ CPU 1.275 V.
    ไฟ RAM 2.0 V.
    บัสแรมทดมา 1:1
    นอกนั้นไม่ปรับอะไร ละ

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    5 GHZ ยังไหวเลยครับ
    5 GB พอใหว โหลดวันหนึ่ง ก็เสร็จ


    VGA ยัง oc ใว้เลย เอิ๊กๆ (เดี๋ยว bit ไม่ขึ้น)
    ปล. µTorrent + FlashGet



  8. #8
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    5 GHZ ยังไหวเลยครับ


    บัส 380 ไม่บูทเลยครับ



  9. #9
    OverclockZone Member mosseser's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ลูกน้ำเค็ม

    Default

    จขกท. ลองลดตัวคูณ กะเพิ่มไฟซีพียูไปซัก 1.2 ไฟแรมซัก 2.0 ทดแรม 1:1 ลองดูซิครับ

    ผมว่าน่าจาไหวนา

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    เมนบอดเสียป่าวงับเอามาขายให้ผมก็ได้นะถูกๆ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไฟใส่น้อยทุกค่าเลยครับ โดยเฉพาะ VTT
    ไฟ vcore อย่า auto ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    เพิ่มไฟสิครับ อย่างยิ่ง ไฟ cpu

  13. #13
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    เข้ามารอจดคับ
    แต่แจมหหน่อย ไม่เข้าไปเล่นconfigแรมซักหน่อยหรอคับ
    GTL 3ตัวล่าง หน้าเซ็ตไฟ ก้อน่าเล่นน๊ะ

  14. #14
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    กำ ไฟน่าจะน้อยไปครับ @4.0 ไฟน่าจะ 1.30-1.45 งับ ของผมบอร์ดกากๆ มันยังปรู๊ดๆ เลย แง่มๆ

  15. #15
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อุๆ dfi vcore auto มันไม่auto ให้นะครับ มันไม่เพิ่มอะไรให้เลย ต้องmanual อย่างเดียว แรงสุดๆ

    อ่อ มั่นใจว่าแรมเราไหวด้วยล่ะ ไม่ใช่แค่moboอย่างเดียว

  16. #16
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ...
    Last edited by pimmachote; 30 Nov 2008 at 18:28:01.

  17. #17
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    Ram Kingbox 1066 GMH
    Bus 380 ขึ้นไปไม่บูท
    Boot Up Clock = 120,140 ไม่บูท
    Last edited by bigtees; 29 Mar 2009 at 23:58:17.

  18. #18
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    ขาย M/B ซะดีมั๊ยเนี่ย เอิ๊กๆๆๆๆๆ

  19. #19
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เหอๆ แรมไหว อย่างนี้สบายๆๆๆๆ ครับ บอร์ดแรงสุดๆ เอามาให้ผมอัดม่ะ อุๆ

    ไฟcpu ค่อยๆเพิ่มหรือยังครับ sb vpll อย่าเพิ่ม vttกับvnbก็สูงปรี๊ด

    config ผมกับbloodiron p35 กับ e8400 c0 อ่ะนะ

    bus 560*8
    sb เดิม
    vpll เดิม
    vnb 1.61
    vtt 1.31
    gtl ทั้งหมด 6.1 (แต่ของคุณบัสยังต่ำมาก อย่าไปปรับ ต้องปรับตอนบัสสูงๆ

    บอร์ดผมรุ่นเก่ากว่าคุณ ไฟมันใช้มากกว่าหน่อย ลองไปประยุคเอาครับ รับรอง DFi ไม่ใช่กี้ๆนะครับ ค่อยๆลองปรับ จุดสำคัญของ DFI คือ ไฟมากไปแม้แต่Step นึง ไม่เสถียรเลยนะครับ เอ๋อหนักไปใหญ่ ต้องพอดีๆ ค่อยๆไล่ครับ ของผมใช้ค่าจริงค่านี้ เสถียรมาก เล่นเกมส์นานๆ โหดๆ กับแปลงหนัง สบายๆเลย

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หุ หุ ของผมขนาดบอร์ดไหม้ๆ ยังวิ่งปกติที่ 3.8 ครับ 400*9.5

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •