overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ไม่มีใบประกันทำไงดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member flookkung's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default ไม่มีใบประกันทำไงดีครับ

    คือวันนี้ผมไปซื้อจอใหม่มาครับ ตอนซื้อลืมเช็ค มันไม่มีใบประกันอะไรติดมาเลย ซื้อที่เซียร์ครับ แต่บ้านอยู่ชลบุรี จะทำไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member flookkung's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    กรำ แล้วตอนนี้มันเป็นไรไม่รู้อ่ะคับ คือจะดูหนังแต่มันไม่มีภาพเลยคับ มีแต่เสียง ลองเปิดโดยใช้หลายๆโปรแกรมดูแล้ว แต่ก้อเป็นเหมือนเดิม ใครเคยมีประสบการณ์เรื่องนี้ บอกวิธีแก้หน่อยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pylon's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2008

    Default

    แล้วใช้ทำอย่างอื่นมันมีภาพรึเปล่าหล่ะครับ ..... ถ้ามีภาพปกติ ก็แสดงว่าจอไม่เสีย .... ถ้าใบเสร็จรับเงินอยู่ น่าจะกลับไปขอใบรับประกันได้ .....

  4. #4
    OverclockZone Member Pete Villian's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    บางกะปิ - บางพลี

    Default

    เรื่องหนังน่าจะเป็นที่ตัว Codec นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เรื่องประกัน ใช้ใบเสร็จ+กล่องครับ
    แล้วทำไมไปสอยไกลจังครับ ตึกคอมบ้านเราราคาไม่หนีที่กรุงเทพหรอกครับ อิอิ
    พวกอุปกรณ์ฮาร์ดแวยังราคาเดียวกันเลย ราคาตรงตามหน้าเวบเลยอ่ะ

    เรื่องหนังไม่มีภาพไม่เกี่ยวกะจอท่านแน่ครับ ลองลงตัวเล่นใหม่ดู

  6. #6
    I3K
    Guest

    Default

    พอเข้าใจครับ ตึกคอมศรีราชาของมีน้อย บางอย่างมะมีขาย

  7. #7
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ผมว่าของมันไม่น้อยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member flookkung's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    อ่อ ที่ไปซื้อทีเซียร์ก้อเพราะผมไปเยี่ยมญาติที่นั่นน่ะครับ แล้วพ่อกับแม่เลยบอกว่าซื้อที่นี่ไปเลย ส่วนเรื่องประกันสรุปคือไม่ต้องมีวอยซ์ประกันแปะมาก้อได้เหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member flookkung's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    เรื่องดูหนังไม่มีภาพผมแก้ได้แล้วนะครับ คือต้องลบโปรแกรมmulti screenที่มากับแผ่นไดร์เวอร์ออก ยังไงขอบคุณทุกคนที่มาช่วยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ผมว่าเขาเช็ค serial number ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member flookkung's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ผมขอถามไรอึกอยากนะครับ คือDigitalกับAnalogแตกต่างกันยังไงบ้างอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •