overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: สเปคนี้เล่น Crysis แบบละเอียดสุดๆได้ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default สเปคนี้เล่น Crysis แบบละเอียดสุดๆได้ป่าวครับ

    CPU Q9550 Oc 4.0Ghz
    VGA GTX260 Core 216
    Ram G-Skill 4Gb 1066
    MB Asus Strikerll Formura

    ปรับแบบว่า ละเอียด สุดยอดได้รึป่าวครับ ซัก
    1600x1280
    โหมด ลดลอยหยักสัก x16 อะครับ
    นอกนั้นแบบ Highes หมดเลยครับ
    จะลื่นรึปป่าวครับ
    Last edited by rakkeynakub; 30 Nov 2008 at 05:14:48.

  2. #2
    OverclockZone Member ducter's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008
    Location
    บางกระบือ,1000ทิป

    Default

    ลำปางหนาวมาก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ถามว่าปรับละเอียดสุดได้มั๊ย
    คำตอบ..ได้แน่นอนครับ
    แต่ถ้าถามต่อว่า จะกระตุกมั๊ย
    คำตอบ..ก็แน่นอนอีกเช่นกันครับ
    อิๆ..

  4. #4
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ไอกระตุก มันไม่กระตุกหรอก เพียงแค่มันไม่ลื่น เฟรมเรทน่าจะอยู่แถวๆ 20

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ใหว
    ตุกแน่ๆ
    1600x1280
    Very HIGH AA16XQ นะ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เกมส์นี้มันโหดจริง
    AA ปรับปุ๊บ ร่วงปั๊บ ต้องเอา GTX 280 Tri SLI / HD4870X2 Cross fireX มาสู้นะ ถ้าจะปรับ AA ที่ความละเอียดจอสูงๆ
    นี้เป็น fps เฉลี่ย นะ Min คงน้อยกว่านี้อีก -5 fps ได้มั้ง

    http://www.tomshardware.com/reviews/...n,2007-14.html


    Last edited by TWK.; 30 Nov 2008 at 08:19:44.

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    xx ก็พอ....

  8. #8
    ps000000
    Guest

    Default

    20 เฟรมก็รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวแล้วครับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    โหดจริงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    แล้วถ้าจะเล่น QX6850
    กับ GTX260 Core216 SLI 3Way
    มันจะลื่นป่ะครับ
    พอดีกำลังจะอัพคอมจะลง SLI กับ CPU ครับ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้จอกี่นิ้วอยู่ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ใช้จอกี่นิ้วอยู่ครับ
    22นิ้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    1024 * 768 เลยครับ ลื่นๆ

  14. #14
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Solidworks View Post
    1024 * 768 เลยครับ ลื่นๆ
    1280x1024 ก็ลื่นแล้วคร๊าบพี่น้อง
    - -*

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by rakkeynakub View Post
    22นิ้วครับ
    แล้วไครซิสมันจะยอมให้ปรับความระเอียดเกินจอ 22 นิ้วเหรอครับ

  16. #16
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ููู^
    ^
    ^นั่นนะสิ

  17. #17
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    อันนี้ผมก็ไม่รู้อะครับเพราะยังไม่ได้ลองเล่น ครายซิส แบบจอ22นิ้วเพิ่งไป หยิบมาไม่นานนี้เองงับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    af คืออะไร (เล่นมุกแล้ว ตอบด้วยนะครับ) ไม่รู้จริงๆ

  19. #19
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    Quote Originally Posted by voiture View Post
    af คืออะไร (เล่นมุกแล้ว ตอบด้วยนะครับ) ไม่รู้จริงๆ
    http://www.gamespot.com/features/6168650/p-3.html

    จอ 22" ปรับได้แค่ 1680x1050 มากสุดครับ แค่นี้ก็งามแล้ว -*-

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    คือการลดภาพเบลอหรอครับ ทำให้ภาพมันชัดยิ่งขึ้นรึเปล่า (จากที่ดูมา)

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •